Tòa nhà Tuildonai | Mỹ Phẩm Nature

Tòa nhà Tuildonai | Mỹ Phẩm Nature

Tòa nhà Tuildonai Building tọa lạc trên tuyến đường Điện Biên Phủ thuộc khu vực phát triển kinh tế trọng điểm của TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tòa nhà này còn mang đến cho các doanh nghiệp nhiều tiện ích và dịch vụ nổi bật.

Vị trí và ưu thế tòa nhà Tuidonai

Tòa nhà Tuildonai Building nằm trên mặt tiền của con đường huyết mạch Điện Biên Phủ thuộc quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Khu vực này có tốc độ phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông được quy hoạch một cách khoa học nhờ đó vấn đề kẹt xe và tắc đường vào giờ cao điểm được giảm thiểu đáng kể.

Từ khu vực này việc di chuyển sang nhiều quận trung tâm lân cận như quận 3, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận 10,… nhờ đó việc đi làm, giao dịch với khách hàng của các doanh nghiệp đặt văn phòng tại tòa nhà Tuildonai.

Ngoài ra, tuyến đường Điện Biên Phủ cũng mang đến ưu thế lớn như tiết kiệm tối thời gian di chuyển sang các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương,… và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ cách tòa nhà khoảng 8 km.

văn phòng cho thuê Tuildonai Building

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tòa nhà Tuidonai Building

Kiến trúc của tòa nhà Tuildonai khá đặc biệt theo phong cách châu Âu cổ điển với những tấm gạch men cao cấp ốp phía bên ngoài. Thiết kế nội thất độc đáo hiện đại với những vật liệu sử dụng có đặc tính thân thiện với môi trường cao.

Thiết kế gồm 12 tầng và 1 hầm, diện tích sử dụng đạt tới 3.600m2 với được phân chia thành các loại văn phòng cho thuê từ 100m2, 150m2 đến 280m2.

Sàn nhà được ưu tiên lựa chọn loại gạch men cao cấp với màu sắc phù hợp với cấu trúc tổng thể. Độ cao từ trần đến sàn đạt chuẩn cần có của một văn phòng tiêu chuẩn hiện đại hiện nay. Hệ thống đèn chiếu sáng đôi mang đến cho không gian nguồn sáng tiêu chuẩn.

> Tìm hiểu thêm thông tin các tòa nhà đang cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh.

Tiện ích và dịch vụ tại Tuidonai Building

Tuildonai Building được tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn như:

– Hệ thống thang máy thông minh được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với tốc độ di chuyển nhanh chóng giữa các tầng.

– Hệ thống điều hòa và máy lạnh trung tâm tạo cho không gian làm việc sự thông thoáng với nguồn không khí trong lành, có lợi cho sức khỏe.

– Hệ thống camera giám sát hoạt động 24/24 cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp trong mọi sự cố xảy ra bên trong tòa nhà.

– Hệ thống báo cháy và chữa cháy thông minh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của một tòa nhà cao tầng.

– Lối thoát hiểm được thiết kế khoa học tại mỗi tầng của tòa nhà.

Giá thuê văn phòng tại Tuidonai Building

– Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Tuidonai trong khoảng: $11 – $15/m2/tháng

– Bộ phận tư vấn tại Maison Office có trách nhiệm cập nhật thường xuyên các mức giá, phí chính thức từ chủ tòa nhà. Chúng tôi đảm bảo sự rõ ràng và minh bạch trong thông tin.

– Tùy thuộc theo thời điểm, diện tích khách hàng thuê và các yếu tố khác mà giá thuê có thể thay đổi.

– Sử dụng dịch vụ của Maison Office sẽ giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi trong quá trình đàm phán. Chúng tôi luôn nỗ lực để trợ giúp khách hàng có được mức giá thuê và các điều kiện thuê tốt nhất.

Liên hệ ngay Maison Office để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm nhiều thông tin hơn nữa về mặt bằng chung giá cả các tòa nhà đang cho thuê văn phòng và các diện tích đang chào thuê tại Tòa nhà Tuildonai Điện Biên Phủ. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hơn nữa về các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh phù hợp.

Bản đồ dẫn tới tòa nhà Tuildonai

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm