Trang chủ kỹ năng 3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông xã hội có hàng triệu người dùng và việc sử dụng điện thoại di động đang tăng lên theo cấp số nhân. Việc tiếp cận Internet đã tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiếp cận những người tiêu dùng lý tưởng một cách thuận lợi hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược hữu cơ để tiếp cận khách hàng mới và gia tăng giá trị cho cơ sở thị trường.

Nó tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng không kém phần ồn ào. Không có gì lạ khi bạn tràn ngập quảng cáo và chào hàng khi bạn cuộn mạng xã hội. Nếu bạn đã kiểm tra hộp thư đến của mình ngay bây giờ, thậm chí có thể có một nỗ lực bán hàng từ một doanh nhân hoặc doanh nghiệp.

Để tạo ra một doanh nghiệp tạo ra doanh thu liên tục tăng trưởng, an toàn tài chính và cho phép bạn sống một cuộc sống tự do, bạn cần phải vượt lên trên sự tầm thường. Bạn sẽ cần phải đứng trên sự ồn ào và cho người tiêu dùng thấy lý do tại sao bạn là người đi đầu để kinh doanh.

Dưới đây là ba chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp bạn hiển thị chân thực và thu hút người tiêu dùng. Đây là con đường để tăng doanh thu và một công việc kinh doanh tạo ra sự tự do và thành công trong cuộc sống của bạn.

1. Gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng cách tập trung vào nội dung thay vì những hình ảnh hào nhoáng về sự thành công.

Trong thời đại của truyền thông xã hội, không có gì lạ khi nhìn thấy những bức ảnh chụp màn hình về doanh thu và những hình ảnh được miêu tả một cách sống động về sự thành công. Bạn thấy những chuyến đi, những chiếc xe hơi, và thậm chí có thể là những ngôi nhà lớn. Những hình ảnh đó là một nỗ lực tiếp thị để bán cho bạn phong cách sống để mua bất cứ thứ gì đang được bán.

Trong khi một số người tiêu dùng trở thành nạn nhân của hình thức tiếp thị này, cuối cùng họ nhận ra rằng không có nhiều thứ đằng sau ánh đèn flash. Rất nhiều thứ được cung cấp là một phiên bản của ‘Tôi kiếm tiền dạy bạn cách kiếm tiền.’ Có nhiều cách để dạy các doanh nghiệp cách có được nhiều khách hàng hơn và tăng doanh thu; phải có chất thực tế đằng sau những gì được cung cấp.

Đứng trên sự ồn ào và gây ấn tượng với người tiêu dùng bằng cách tiếp cận giá trị trên hết. Một trong những cách tốt nhất để gia tăng giá trị là thông qua nội dung tập trung vào thông tin vững chắc giúp giải quyết các điểm đau và dạy những suy nghĩ thực tế.

Các kênh truyền thông kỹ thuật số mang đến cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cơ hội đóng góp giá trị một cách nhất quán. Mục tiêu của bạn là sử dụng các kênh kỹ thuật số này để giúp ích cho cuộc sống của người tiêu dùng và thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn. Không khó để vượt qua sự ồn ào khi trọng tâm của bạn là nội dung dựa trên giá trị.

Trong một thế giới đầy những hình ảnh hào nhoáng về sự thành công, bạn trở nên nổi bật khi người tiêu dùng hiểu rõ rằng mục tiêu của bạn là giáo dục và gia tăng giá trị cho cuộc sống của họ. Người tiêu dùng biết đồ thật khi họ nhìn thấy nó và họ đánh giá cao tính xác thực. Khi họ nhận được nội dung dựa trên giá trị, họ sẽ nói với người khác và điều đó xây dựng một thương hiệu mạnh.

“Không ai vượt lên trên sự tầm thường trừ khi họ sử dụng bộ não của người khác.” – đồi Napoleon

2. Sử dụng tiếp thị phong cách sống một cách chiến lược và có mục đích rõ ràng.

Người tiêu dùng của bạn thích nó khi họ có thể nhìn thấy cảnh hậu trường. Tiếp thị phong cách sống hiệu quả vì mọi người trực quan. Khi họ có thể nhìn thấy một cách trực quan cách bạn đang xây dựng một doanh nghiệp và sống theo những gì bạn dạy, điều đó sẽ thu hút họ vào thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, điều này phải được thực hiện một cách chiến lược.

Nếu bạn dốc toàn lực vào tiếp thị phong cách sống, bạn có nguy cơ cho mọi người tiếp cận quá nhiều với cuộc sống của bạn. Có một mối nguy hiểm trong việc xây dựng một thương hiệu phụ thuộc nhiều vào việc tiếp thị phong cách sống của bạn. Không phải lúc nào bạn cũng muốn tham gia, và trong tiếp thị phong cách sống, bạn phải làm như vậy.

Tiếp thị phong cách sống tập trung hơn vào con người thay vì xây dựng một thực thể. Sẽ rất khó để xây dựng một doanh nghiệp mà bạn có thể bán vào một ngày nào đó nếu thương hiệu đó gắn liền với bạn. Mục tiêu cuối cùng là tự do và có thể bạn sẽ không muốn làm điều này cả đời. Tại sao không xây dựng một tài sản mà bạn có thể bán vào một ngày nào đó?

Điều cần thiết là phải cho khán giả của bạn thấy một cách chân thực những gì cần thiết để thực hiện những gì bạn dạy. Tuy nhiên, khi sử dụng tiếp thị phong cách sống, hãy đảm bảo rằng bạn có chiến lược về những gì bạn chia sẻ và những gì bạn không chia sẻ. Tập trung vào các chủ đề và giải quyết các điểm đau thay vì cố gắng vẽ nên bức tranh về một lối sống hào nhoáng. Tách mình khỏi tất cả những người khác bằng cách sử dụng chiến thuật này.

3. Tận dụng tiếp thị tăng trưởng nhưng phải hoàn thành tốt hơn.

Người tiêu dùng thất vọng vì có một làn sóng doanh nhân muốn bán hàng tốt hơn là hoàn thành công việc. Bản sao hào nhoáng kết thúc các giao dịch, nhưng sau đó người tiêu dùng thất vọng với trải nghiệm khách hàng mờ nhạt.

Là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp, mục tiêu chính của bạn phải là thực hiện quá mức những gì bạn đã hứa với khách hàng của mình. Bạn nên có sẵn hệ thống và cấu trúc để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng là xuất sắc. Mục tiêu của bạn là làm cho việc hoàn thành tốt hơn nhiều so với việc tiếp thị. Đó là cách bạn tạo tiếp thị truyền miệng và giữ chân khách hàng lâu dài.

Thật khôn ngoan khi tận dụng tất cả các nền tảng kỹ thuật số để mở rộng phạm vi tiếp cận và tiếp thị của bạn với người tiêu dùng. Đó là một chiến lược tuyệt vời để tận dụng các chiến thuật và phương tiện tiếp thị tăng trưởng để tăng doanh số bán hàng. Sau khi thực hiện, hãy tạo trải nghiệm khách hàng để xây dựng kênh truyền miệng cho doanh nghiệp của bạn.

Chìa khóa để mở rộng quy mô kinh doanh là tiếp thị tốt cùng với hệ thống dịch vụ khách hàng tốt hơn cho phép bạn mở rộng quy trình một cách nhất quán.

Không có gì ngăn cản bạn xây dựng một doanh nghiệp tuyệt vời tạo ra sự an toàn tài chính và sự tự do trong cuộc sống của bạn trong nhiều năm tới. Mặc dù ảnh chụp màn hình về doanh thu hào nhoáng và phong cách sống sản xuất có thể trông hấp dẫn trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng đừng để bị thổi phồng.

Có một cách tốt hơn để xây dựng một doanh nghiệp cho phép bạn xác thực con người của bạn và những gì bạn tin tưởng nhất có thể. Hãy là doanh nhân tạo ra sự khác biệt. Sử dụng các chiến lược tăng trưởng kinh doanh này và tận dụng chúng để tăng tác động và thu nhập của bạn.

Must Read

KIBO 15 Home Edition – Bộ mã hóa Robot STEAM không có màn hình dành cho trẻ em

Ngày nay, việc giới thiệu cho con bạn cách viết mã cũng như quy trình thiết kế để tạo ra những món đồ...

Đánh giá đèn sàn Govee Lyra: Thêm một chút màu sắc vào bất kỳ góc nào

Chiếu sáng thông minh không cần giới hạn ở bóng đèn trong ổ cắm hoặc dải đèn LED. Đèn sàn mới này...

xem trước phong cách mùa xuân | ngày trong giấc mơ của tôi

Một năm kể từ khi khóa cửa, đã có rất nhiều tiết lộ về thời trang và xu hướng mới xuất hiện từ...

Chuỗi vòng cổ đã hoàn thành đã được thêm vào bộ sưu tập thiết kế của Nunn

Chúng tôi tại Nunn Design luôn tìm cách để giúp khách hàng của mình tạo ra sự dễ dàng và thú vị....