Son 3CE Focus On Me – Cam San Hô Soft Matte Lipstick

Son 3CE Focus On Me – Cam San Hô Soft Matte Lipstick

Son 3CE Focus On Me – Cam San Hô Soft Matte Lipstick

3CE Focus On Me

3CE là một trong những brand xứ Hàn được tín đồ son môi cuồng nhất. Mỗi lần hãng tung ra bộ sưu tập mới là lại khiến ai mấy mê mệt bởi thiết kế xinh xịn, màu son trendy. Chưa kể nhiều dòng cũ hot hit vẫn là “chân ái” của nhiều cô nàng. Rục rịch trở lại, 3CE ngay lập tức lại lên top tìm kiếm vi bộ sưu tập #sontrongsuot mới. Dòng son mới toe, ai cũng hóng sương sương xem “mặt mũi” ra sao. Là một phiên bản nằm trong BST Clear Layer Edition, son 3CE Soft Matte Lipstick là son thỏi, chất lì mềm môi với vỏ ngoài trong veo “xuyên thấu”, đốn tim vì độ độc lạ nhất từ trước tới nay. Một cái tên “cực phẩm” trong đó, chính là son 3CE Focus On Me. Cam san hô vi diệu, khuynh đảo triệu trái tim.

son-3ce-matte-mau-focus-on-me
3CE Soft Matte Lipstick màu Focus On Me

Bùng nổ vì độ hot của son 3CE Soft Matte Lipstick màu Focus On Me

Son 3CE màu Focus On Me cam san hô bừng sáng

3ce-soft-matte-focus-on-me
3CE Focus On Me đến từ dòng son 3CE trong suốt

Hội ghiền son Hàn luôn dành một vị trí vô cùng đặc biệt cho son tông cam san hô. Màu son chói sáng, ngọt ngào này tôn bật nét nữ tính, khiến diện mạo bừng sáng chói lòa. Son 3CE cam pha hồng ảo diệu như san hô hóa ra tôn da đến thế. Dùng 3CE Focus On Me là như một lời nhắn nhủ, bất cứ ai cũng đều hãy tập trung nhìn vào bờ môi và diện mạo của bạn.

son-3ce-soft-matte-mau-focus-on-me
3CE Focus On Me lên môi

Cảm nhận chất lì ấn tượng của 3CE Focus On Me

Điểm nhấn về chất 3CE màu Focus On Me nằm ở cụm từ Soft Matte. Tức là son lì, siêu lì nhưng lại có hiệu ứng mịn. Hạt màu lướt nhẹ trên môi, phủ đầy những rãnh môi, độ bám tốt, mà hoàn toàn không khô, không bột. Son được ngợi khen vì nhẹ môi, đã thế còn lâu trôi, rất ổn áp.

son-3ce-soft-matte-lipstick-focus-on-me
3CE Focus On Me kết cấu mê tơi

Hãy tôn sùng những thỏi son như 3CE Focus On Me vì khiến bờ môi được cưng nựng tuyệt đối. Lướt trên môi như trêu đùa với da dẻ, khiến nàng cảm thấy sự mơ màng, ảo diệu ùa đến. Son lì mà lại thoải mái, chẳng có điều gì có thể tuyệt vời hơn được nữa.

3ce-soft-matte-lipstick-focus-on-me
Ai mà không cuồng 3CE Focus On Me cho được?

Ngoại hình “độc nhất vô nhị” son 3CE trong suốt Focus On Me

Mức giá vẫn vậy, chất lì đặc trưng vẫn được phát huy và màu son thì luôn nắm bắt xu hướng và thời thượng số một. Có điều gì ở phiên bản son 3CE Soft Matte Lipstick lại gây sốt cục diện? Chính là vỏ ngoài trong suốt, nhìn xuyên thấu được từ phần nắp cho tới thân. Thay vì “chung thủy” mãi với kiểu thiết kế son bên trong màu ra sao thì ngoài vỏ y như thế, 3CE màu Focus On Me chính là một cú lột xác cực độc của hãng. Đây cũng là dòng son hiếm hoi “tạo hình” trong veo lạ mắt như thế này. Chất liệu nhựa được tín đồ đánh giá cao bởi những đường viền lạ mắt. Son mới xinh yêu, sang chảnh đến ngút ngàn, chẳng nàng nào là có thể cưỡng lại được.

3ce-soft-matte-lipstick-mau-focus-on-me
3CE Soft Matte Focus On Me cực đỉnh

Nếu là tín đồ đích thực của 3CE thì nàng vẫn thấy “được lời” trong thiết kế này, đó là vẫn tha hồ nhìn được màu chuẩn xịn của son bên trong mà khỏi phải mở nắp. Độ chân thực lại càng được nâng cao. 3CE Focus On Me cầm chắc chắn trên tay, đóng mở dễ dàng.

Son có in logo 3CE cùng với dòng chữ Stylenanda đặc trưng. Đầu 3CE màu Focus On Me vát nhọn, tiện lợi kẻ vẽ đường môi điệu nghệ.

Có nên rinh 3CE Focus On Me – Soft Matte Lipstick về hay không?

3ce-mau-focus-on-me
3CE Focus On Me cam san hô

Trong số các màu son cũng như những sản phẩm ở bộ sưu tập Clear Layer Edition thì 3CE Focus On Me là đáng rinh về nhất. Son xinh đẹp, hoàn mĩ từ ngoại hình cho đến màu son cam san hô hay chất son lì bên trong. Đừng bao giờ bỏ lỡ những dòng son mới, đang hot của 3CE, cũng đừng bao giờ là người đến sau trong cuộc đua fan cuồng của nhà mốt này. Rinh 3CE màu Focus On Me càng sớm, lại càng cảm nhận được sự hạnh phúc tột độ dâng tràn.

Lipstick.vn

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm