4 bước đơn giản để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với Google AdWords

4 bước đơn giản để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với Google AdWords

[ad_1]

Khi thế giới phát triển thành một miền trực tuyến, tập trung vào công nghệ hơn, tầm quan trọng của một trang web tốt là tuyệt đối và tối quan trọng. Bạn có thể đã có cái này, hoặc bạn có thể đang trong giai đoạn thiết kế và lập kế hoạch – tất cả những nơi tốt để có được! Trước khi bạn hoàn thiện và tạo, hãy xem xét Adwords và Google sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự thành công của trang web và doanh nghiệp của bạn. Việc thuê chuyên gia tư vấn của Google adwords có thể chỉ là bước cuối cùng trong việc đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu bạn không nhận được khách hàng tiềm năng mà bạn muốn từ tìm kiếm của Google và nhân khẩu học mục tiêu của bạn dường như không tìm thấy bạn, bạn có thể cần phải chấp nhận rằng bạn cần trợ giúp. Với hàng tỷ lượt tìm kiếm được chạy hàng ngày, nhu cầu về quản lý chiến dịch adwords là rất lớn, nhưng may mắn là nguồn cung cũng vậy. Không thiếu dịch vụ có trình độ chuyên môn, tất cả những gì bạn phải làm là xem xét.

Đây là cách thực hiện:

  1. Bắt đầu với những điều cơ bản

Bạn đang lên kế hoạch tự chạy Adwords hay bạn đã cân nhắc tìm kiếm sự trợ giúp từ một chuyên gia? Thuê ngoài thường là lựa chọn tốt nhất, bởi vì mặc dù chúng tôi có thể có chuyên môn về tiếp thị hoặc bộ phận bán hàng sát thủ, điều đó không có nghĩa là chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để đối phó với Google. Adwords có thể khó hiểu và sai có thể tốn kém hơn bạn tưởng tượng. Nếu trang web của bạn đang tiếp cận mọi người, nhưng không phải những người phù hợp, bạn trả tiền cho các nhấp chuột và không nhận lại được gì. Đưa ra quyết định thuê một chuyên gia có vẻ tốn kém và mệt mỏi, nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc về lâu dài, chưa kể còn đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

  1. Tìm nhà tư vấn hoàn hảo của bạn

Nếu bạn đang cảm thấy quá tải, đừng. Nó không khó như nó có vẻ. Bạn có thể tha hồ lựa chọn, vì vậy bây giờ bạn chỉ cần tìm đúng người hoặc hãng phù hợp với nhu cầu của bạn. Dành một ít thời gian để nghiên cứu một vài cơ quan, sau đó thu hẹp nó thành danh sách rút gọn ba trong bốn cơ quan. Bạn sẽ muốn xem lịch sử giao dịch, đánh giá, khách hàng hiện tại, lời chứng thực và trên hết, hãy đảm bảo rằng họ là đối tác chính thức của Google AdWords. Ưu điểm lớn nhất của việc này là họ sẽ dễ dàng điều hướng thuật toán Google và tối ưu hóa trang web của bạn cho nó, cũng như cập nhật nó để phản ánh những thay đổi mới nhất và liên tục diễn ra.

Bạn đang tìm kiếm sự thành thạo về kỹ thuật cũng như một mối quan hệ làm việc tốt. Đây rất có thể sẽ là một sự sắp xếp lâu dài, vì các chiến dịch không được phép không giám sát sau khi được sinh ra (giống như trẻ em), chúng sẽ cần được chăm sóc và điều chỉnh liên tục để bắt kịp với lĩnh vực trực tuyến luôn thay đổi. Một điều chỉnh nhỏ đối với nội dung quảng cáo hoặc các từ khóa, đáp ứng các sự kiện, mùa và diễn biến có liên quan trên thế giới có thể tạo ra tất cả sự khác biệt và một nhà tư vấn Google AdWords giỏi sẽ có thể điều chỉnh và cải thiện chiến dịch khi bạn tiếp tục, vì vậy hãy đảm bảo điều đó người mà bạn muốn liên tục làm việc cùng.

  1. Suy nghĩ về ngân sách

Nếu ngân sách của bạn có hạn, bạn có thể cân nhắc chi tiêu tất cả cho quảng cáo. Sau tất cả, họ là những gì mang lại khách hàng, phải không? Logic là hợp lý, nhưng thiếu sót. Hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn có một số lượng khách hàng tiềm năng tuyệt vời trung bình hay một lượng lớn khách hàng tiềm năng trung bình. Trong trường hợp này, số lượng chắc chắn ít quan trọng hơn chất lượng và việc tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng có thể chuyển đổi từ nhấp chuột thành hành động là những gì bạn đang theo đuổi. Chi tiêu thêm một chút cho một nhà tư vấn và đảm bảo những khách hàng tiềm năng chất lượng đó có thể là yếu tố quyết định liệu doanh nghiệp của bạn có tăng vọt hay không.

  1. Chọn một cách khôn ngoan

Sau khi thực hiện thẩm định và so sánh tỷ lệ, đánh giá, v.v., đã đến lúc đưa ra lựa chọn. Hãy lắng nghe lý trí và sự thật, nhưng hãy nhớ rằng, không có gì đánh bại được bản năng của ruột. Nếu bạn có một cảm giác thực sự tốt, hãy làm theo nó. Bắt đầu với một hợp đồng ngắn hạn vài tháng để đảm bảo bạn vẫn có thời gian để thay đổi quyết định (tốt hơn là an toàn) và xem bạn nhận được loại kết quả nào. Thiết lập một thói quen và mối quan hệ và xem loại kỳ vọng nào được đáp ứng và xử lý theo cách nào.

Sau khi đưa ra quyết định này và tiến về phía trước, hãy yên tâm khi biết rằng bạn đã đạt được một bước tiến lớn trong công việc kinh doanh của mình và khoản đầu tư này sẽ trả lại cho bạn gấp 10 lần.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm