4 cách ngon để kỷ niệm tháng bánh sandwich quốc gia • Nature’s Emporium

4 cách ngon để kỷ niệm tháng bánh sandwich quốc gia • Nature’s Emporium

[ad_1]

Bánh mì – bữa ăn dễ đi nhất của chúng tôi. Với tất cả các thành phần cần thiết cho một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh khả năng tùy chỉnh nó theo ý thích của riêng bạn!

Ai lại không thích một chiếc bánh mì thơm ngon, bổ dưỡng? Người Canada ăn khoảng 3,6 tỷ chiếc bánh mì sandwich mỗi năm! Nhờ John Montagu, ‘nhà phát minh’ của bánh sandwich, mọi người sẽ có được trải nghiệm ngon miệng về bữa ăn di động nhất thế giới.

Bây giờ là phần cốt truyện của câu chuyện…

Bánh mì mít nướng BBQ

Ai lại không thích một chiếc bánh mì thịt heo kéo ngon? Một cổ điển theo đúng nghĩa của nó. Bây giờ, hãy tưởng tượng hương vị của bánh mì thịt lợn kéo hoàn hảo – nhưng là món thuần chay. Thịt đỏ thường có tiếng là làm gián đoạn sức khỏe thể chất của chúng ta khi tiêu thụ nhiều. Nhưng điều đó không có nghĩa là cuối cùng chúng ta phải thỏa hiệp bảng hương vị của mình. Vào mít! Chúng tôi nổi tiếng với hương vị và sở trường bắt chước kết cấu thịt đáng kinh ngạc không thể đoán trước được. Chúng tôi vừa phải tạo ra một chiếc bánh mì kẹp mít nướng BBQ. Đặt cược của bạn nếu bạn thậm chí có thể cho biết đó là người ăn chay!

Ham & Brie Sandwich

Giăm bông và pho mát là một thực phẩm làm hài lòng đám đông. Hãy nghĩ về món bánh mì kẹp thịt nguội và pho mát như một anh hùng của khu phố thân thiện được ngụy trang thành một thứ gì đó rất đơn giản nhưng lại ngon đến lạ thường! Chúng tôi đã sử dụng loại bánh sandwich cao cấp đơn giản này và thêm một chút biến tấu bằng cách sử dụng pho mát brie thay vì pho mát cắt lát truyền thống, nâng cao trải nghiệm bánh sandwich của bạn. Hãy mua Ham & Brie Sandwich của chúng tôi, được chế biến tại nhà để mang đến một bữa ăn nhẹ nhưng đầy đủ chất khi di chuyển.

Thịt bò nướng Ciabatta

Bạn gọi thịt bò quá chín là gì? Một sai lầm. Nhưng tất cả các món bánh – xin lỗi, chơi chữ sang một bên, bạn sẽ không mắc bất kỳ sai lầm nào khi thử món Sandwich Ciabatta Bò nướng của chúng tôi. Giữ được sự toàn vẹn của món bánh mì thịt bò nướng truyền thống và ngon nhưng được nâng tầm trên một lớp bánh giòn nhưng mềm mịn – và chưa kể đến món ngon – bánh mì ciabatta. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bánh mì nhân thịt và đầy ắp, thì đây là một trong những món này!

Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Panini

Là một mặt hàng chủ yếu trong thế giới bánh mì kẹp, bánh mì kẹp gà tây cần phải được làm đúng cách. Nó được biết đến như một lựa chọn bánh mì tốt cho sức khỏe, nhưng lần này nó không nhất thiết phải nếm tất cả những thứ “lành mạnh”. Chúng tôi đã chắc chắn về điều này khi chúng tôi tạo ra bánh sandwich Panini Sandwich của Câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ. Được xếp chồng lên nhau một cách cẩn thận giữa một búi tóc Panini và tất cả các món cố định, câu lạc bộ gà tây của chúng tôi sẽ không giống với những câu lạc bộ gà tây khác mà bạn có thể đã có trước đây. Đúng như vậy, nhà sản xuất bánh sandwich kỳ cựu này xứng đáng được đánh dấu cùng với các đồng nghiệp của nó trong sự công nhận của Tháng bánh sandwich quốc gia.

Bánh mì kẹp là một bữa ăn tuyệt vời. Chúng nhanh chóng, bổ dưỡng và có thể tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của những người ăn nó! Nhận bản sửa lỗi của bạn ngay hôm nay bằng cách đến cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến bất kỳ lúc nào. Gần đây bạn đã thưởng thức món bánh mì nào ngon?

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm