Trang chủ Chăm sóc tại nhà 4 lời khuyên tuyệt vời Người chăm sóc không được quên!

4 lời khuyên tuyệt vời Người chăm sóc không được quên!

Tôi thấy mình trở lại trong yên xe chăm sóc. Và cũng giống như những cuộc hành trình trước đây của tôi, tôi thấy mình là con mồi của tất cả những ổ gà mà tôi đã vượt qua trước đây. Tôi nuôi dưỡng kỳ vọng, cố gắng kiểm soát tình huống, lo lắng về tương lai, và bị ném khi kế hoạch không theo đúng kế hoạch!

Bạn sẽ nghĩ rằng bây giờ tôi đã biết cuộc diễn tập. Và tôi làm. Nhưng điều đó không ngăn tôi trở lại thói quen cũ hoặc quên đi tất cả những bài học đau đớn mà tôi đã học được từ những kinh nghiệm chăm sóc khác của mình.

Một lần nữa, tính linh hoạt và khả năng đi theo dòng chảy của tôi cần được phủi sạch và hoạt động trở lại. Vì vậy, đây là một vài lời nhắc thân thiện cho tất cả chúng ta để trở lại đúng hướng và tiếp tục ở đó!

1. Đi theo dòng chảy!

Nếu bạn muốn làm cho vũ trụ cười, hãy lập kế hoạch! Chắc chắn rồi, tất cả chúng tôi đều chuẩn bị thử một phương pháp điều trị mới và đã hồi hộp chờ đợi ngày đầu tiên. Vào đêm trước khi chúng tôi bắt đầu, một căn bệnh khó chịu khác xuất hiện cần được giải quyết và điều trị và loại thuốc đó có tương tác tiêu cực với phương pháp điều trị mới. Chỉ trích. Bây giờ chúng tôi phải đợi một tuần nữa để bắt đầu giao thức ban đầu, mới. Tôi cảm thấy máu của mình bắt đầu sôi lên và sự lo lắng của tôi lên đến mức kỳ quái. Thật ngớ ngẩn! Tôi biết rõ hơn. Hoặc là buông tay hoặc bị lôi kéo! Đó không phải là ngày tận thế. Có lẽ đáng thất vọng, và sự nhẹ nhõm mà chúng tôi mong đợi khi mới bắt đầu đã bị dập tắt, nhưng tại sao lại đầu tư vào một kế hoạch thất bại như vậy? Mọi chuyện sẽ ổn thỏa, không nguy hiểm đến tính mạng và chúng tôi đang đảm bảo mọi thứ khác đã được xử lý. Chúng tôi đã có một đội tuyệt vời để dựa vào và ngày mai là một ngày khác. Đi theo dòng chảy! Không sao để thất vọng nhưng hãy tiếp tục! Đừng mắc kẹt trong những gì có thể đã có.

2. Đừng cố gắng làm điều đó một mình!

Yêu cầu giúp đỡ, yêu cầu giúp đỡ, yêu cầu giúp đỡ. Tại sao tôi cứ khăng khăng cố gắng làm mọi thứ một mình ??? Ý tôi là tôi giỏi về mọi thứ và điều đó thật tuyệt vời nhưng xung quanh tôi có rất nhiều người thông minh, hỗ trợ. Tại sao tôi không nên vượt qua chính mình và tiếp cận với họ? Hầu như mỗi khi tôi yêu cầu giúp đỡ, mọi người nhảy vào ngay lập tức và tôi cảm thấy nhẹ nhõm ngay lập tức. Cần một ngôi làng để quan tâm đến một ai đó, vì vậy đừng cứng đầu, tự hào hoặc mặc cảm khi yêu cầu giúp đỡ. Bạn càng làm nhiều thì nó càng tốt!

3. Ngừng cố gắng trở nên hoàn hảo!

Tính cầu toàn của tôi gây ra sự trì hoãn và tê liệt. Nếu tôi chờ đợi cho đến khi tôi có thể làm điều gì đó một cách hoàn hảo, nó sẽ không bao giờ hoàn thành. Và nếu tôi sợ mắc sai lầm, tôi sẽ không làm gì cả. Tất cả chúng ta đều là con người và đều mắc sai lầm. Nếu không phải vì những sai lầm của tôi, tôi đã không thông minh như tôi! Tôi học được nhiều điều từ những sai lầm của mình hơn bất cứ điều gì. Vì vậy, chỉ cần thể hiện và cố gắng hết sức, tôi sẽ dẫn trước trò chơi. Nó luôn hoạt động theo cách mà nó phải làm.

4, Hãy tự nhận thức.

Khi tôi biết mình đang cảm thấy thế nào về tình cảm và thể chất, tôi có thể tránh được rất nhiều nỗi thống khổ mà tôi sẽ phải đối mặt. Nhận biết sớm các dấu hiệu thể chất như căng thẳng, mệt mỏi và đau đớn hoặc trạng thái cảm xúc tức giận, sợ hãi hoặc đau buồn trước khi chúng trở thành vấn đề có thể giúp tôi đỡ đau lòng và khó chịu. Đo nhiệt độ cảm xúc của tôi và chú ý đến cảm giác của tôi trong cơ thể sẽ giúp tôi biết khi nào tôi cần nghỉ ngơi, nạp năng lượng hoặc phục hồi sức khỏe. Nếu tôi chú ý đến các tín hiệu mà tâm trí và cơ thể tôi đang gửi cho tôi, tôi có thể tránh được vết xe đổ của tình trạng kiệt sức.

Tất cả chúng ta đều biết những căng thẳng mà chúng ta phải trải qua với tư cách là Chiến binh Chăm sóc có thể khiến chúng ta quỳ gối. Ngay cả những người khôn ngoan nhất và giàu kinh nghiệm nhất trong chúng ta cũng dễ bị mệt mỏi, căng thẳng và biến động về cảm xúc. Mặc dù chúng ta nghĩ rằng chúng ta biết cách chăm sóc cho bản thân, nhưng chúng ta đã có sẵn một kẻ hay quên có thể khiến chúng ta bỏ bê bản thân. Sử dụng những mẹo và chiến thuật này để nhắc nhở bạn mỗi ngày quan tâm đến bản thân như bạn quan tâm đến người khác! Tự chăm sóc bản thân có hiệu quả nếu bạn làm việc và làm việc đó bạn phải làm việc đó!

Nếu bạn thích bài viết này, bạn cũng sẽ thích bài viết này! Hãy chia sẻ nếu bạn quan tâm! Hãy cùng nhau cứu một người chăm sóc tại một thời điểm!

Phải Làm Gì Khi Việc Tự Chăm Sóc Bản Thân Không Cảm Thấy Tốt!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Từ chối Người chăm sóc: Tốt, Xấu, Xấu.

Điều mà nhiều người trong chúng ta không nhận ra khi bắt đầu hành trình chăm sóc là chúng ta vô thức tin rằng...

ColourPop x Hello Kitty Coco Cutie Quad Review & Swatches

Coco Cutie ColourPop Coco Cutie Pressed Powder Quad ($12.00 for 0.12 oz.) is a new, limited edition quad that includes two shimmery shades and...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông...

Đánh giá & Mẫu phấn má hồng MAC Royal Flush Extra Dimension Blush

Royal Flush MAC Royal Flush Extra Dimension Skinfinish ($ 31,00 cho 0,14 oz.) Là một màu hồng mận, tắt tiếng với tông màu nhẹ,...

15 mẹo giảm cân hoàn toàn hiệu quả

Mặc dù giảm cân có vẻ giống như một con đường khó khăn đối với một số người, nhưng nó có thể là một...