Trang chủ kỹ năng 5 lời khuyên mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nên khuyến...

5 lời khuyên mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nên khuyến khích để tăng trưởng hiệu suất cao

Là những nhà lãnh đạo, điều cần thiết là phải tìm kiếm và khuyến khích những cách thức mới để tăng thêm sự phát triển cho doanh nghiệp của bạn. Nó giúp giữ cho công ty luôn phù hợp và nhanh nhẹn trong thời kỳ cạnh tranh bùng nổ. Có khả năng suy nghĩ và làm việc thông minh hơn là một khía cạnh tích cực giúp công việc của một nhà lãnh đạo trở nên đơn giản hơn. Làm tất cả những điều bạn khuyến khích bản thân, tạo ra sự tôn trọng giữa lực lượng lao động của bạn dành cho bạn và lẫn nhau. Những phẩm chất lãnh đạo nhỏ như thế này giúp mang lại sự bổ sung có giá trị và lành mạnh cho một nơi làm việc hạnh phúc.

Nếu bạn có thể làm chủ và khuyến khích một nơi làm việc hiệu suất cao, bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo có giá trị và tháo vát, người sẽ được chú ý. Những nhà lãnh đạo bẩm sinh sở hữu những loại kỹ năng và phẩm chất phát triển này là một mặt hàng có giá trị đối với các công ty lớn hơn.

Dưới đây là năm mẹo tăng trưởng hiệu suất cao:

1. Luôn ngậm nước

Đảm bảo lực lượng lao động của bạn được cung cấp đủ nước sẽ tạo ra năng suất cao và môi trường làm việc hiệu suất cao. Cung cấp hoặc khuyến khích nhân viên uống 3-4 lít nước mỗi ngày sẽ giúp họ tràn đầy năng lượng khi làm việc. Nó cung cấp một quy trình làm việc xây dựng nhóm tuyệt vời để tạo điều kiện cho nhân viên của bạn.

70% khối lượng cơ thể con người là nước, vì vậy mức độ của chúng ta luôn cần nạp vào trong ngày. Nhiều người không đủ nước trong cơ thể và trở nên vô chức năng do thiếu năng lượng. Có nguồn cung cấp nước sạch tốt xung quanh nơi làm việc giúp nhân viên luôn đủ nước trong khi làm việc.

Những tác động tiêu cực của việc nhân viên bị mất nước đối với một công ty có thể rất đáng kể. Mất 2% hydrat hóa đơn giản có thể dẫn đến huyết áp cao hơn, căng thẳng hơn, ít năng lượng hơn, khả năng tập trung và chức năng. Tất cả những điều đó không nên xuất hiện trong môi trường kinh doanh hiệu suất cao.

2. Ăn nhiều protein hơn

Ăn nhiều protein hơn vào đầu ngày sẽ thúc đẩy tinh thần tỉnh táo, không bị mệt mỏi và suy giảm năng lượng. Nó giúp xây dựng khả năng sáng tạo do ít thèm đường hơn. Lực lượng lao động của bạn có thể xây dựng một mức độ tốt trong suốt cả ngày của họ. Tăng cường trao đổi chất sẽ mang lại sự tham gia xây dựng nhóm nhiều hơn cho phép ngày trôi qua nhanh hơn trong quá trình này.

Một lực lượng lao động tỉnh táo sẽ luôn tạo ra hoạt động và sản lượng công việc cao hơn do tinh thần tỉnh táo mới tìm thấy của họ — lợi ích cho các công ty quy mô vừa và lớn trong việc cung cấp các quy trình như vậy có thể theo cấp số nhân. Lợi nhuận kinh doanh có thể tăng đáng kể, giữ cho các cổ đông hài lòng trong quá trình này.

Lợi ích của việc ăn nhiều protein sẽ làm giảm sự thiếu hụt trong khối lượng cơ. Ăn nhiều protein hơn sẽ giúp xương khỏe mạnh hơn, cải thiện sức mạnh đồng thời khuyến khích đốt cháy chất béo. Tất cả những điều đó giúp nhân viên của bạn luôn có một tâm trí tích cực trong khi phấn đấu để phát triển trên hành trình phát triển của họ.

“Sự tôn trọng là yếu tố quan trọng quyết định đến khả năng lãnh đạo hiệu quả cao. Việc mọi người tôn trọng bạn đến mức nào sẽ quyết định mức độ hoạt động của họ ”. – Brian Tracy

3. Tập thể dục và các hoạt động xây dựng nhóm

Thúc đẩy tập thể dục hàng tuần và cung cấp các ngày hoạt động xây dựng nhóm giúp duy trì kết quả hoạt động hiệu quả cao. Các sự kiện team building cũng khuyến khích mọi người làm việc cùng nhau; khi làm như vậy, điều này sẽ giúp phát triển thêm sức mạnh đồng thời giải quyết mọi điểm yếu tiềm ẩn.

Tập thể dục giúp giảm căng thẳng vì các hormone như adrenaline và cortisol được bài tiết. Trong khi tập thể dục, cơ thể chúng ta sản xuất ra hormone tâm trạng được gọi là endorphin. Chính điều này quyết định đến yếu tố lạc quan, sảng khoái cho mọi người sau khi tập luyện.

Duy trì một môi trường làm việc hiệu suất cao cần có sự cam kết của nhân viên. Giảm căng thẳng và cảm thấy tốt là một sản phẩm tổng hợp của những gì tập thể dục có thể làm cho các cá nhân và sự phát triển hiệu quả cao của công ty.

4. Duy trì lối sống lành mạnh

Nếu nhân viên của bạn được khuyến khích duy trì một lối sống lành mạnh. Một người có thể không bị bệnh tật và thiếu động lực sẽ ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển hiệu quả cao của chúng.

Ở các công ty lớn hơn, nên tiếp cận các công cụ và nguồn lực để thúc đẩy lối sống lành mạnh cho nhân viên. Các loại thực phẩm như rau xanh, trái cây, chất xơ, protein và thực phẩm có đường không chứa tinh bột sẽ giúp nhân viên duy trì lối sống lành mạnh.

Những cải thiện về khả năng tập trung, khả năng tập trung và khoảng chú ý sẽ cải thiện đáng kể. Sự sáng tạo và tăng trưởng phát triển cá nhân của nhân viên sẽ là lợi ích lâu dài cho kết quả hoạt động cao.

Là một doanh nghiệp và một nhà lãnh đạo, bạn đang giúp mang lại tác động tích cực đến cuộc sống của họ. Sức khỏe tinh thần của họ sẽ được hưởng lợi, và do đó, bạn và công ty của bạn trở thành trung tâm quan trọng để ủng hộ hạnh phúc và an sinh.

5. Giữ Giờ Ngủ Tốt

Ngủ ngon giấc từ 6-9 tiếng mỗi đêm là hướng dẫn của nền tảng giấc ngủ quốc gia để đạt được những lợi ích tối ưu. Nó là một thành phần thiết yếu để duy trì một môi trường làm việc hiệu suất cao.

Khuyến khích nhân viên của bạn duy trì giờ ngủ tốt. Lợi ích cho họ và doanh nghiệp của bạn sẽ rất đáng kể. Một giấc ngủ ngon giúp tăng cường hệ miễn dịch, tạo tâm trạng tốt hơn cho cá nhân, tăng hiệu suất làm việc cao.

Các lợi ích khác của giấc ngủ ngon là cải thiện trí nhớ và tim mạch khỏe mạnh. Có khả năng suy nghĩ rõ ràng hơn sẽ giảm bớt căng thẳng tại nơi làm việc cho nhân viên. Cơ hội xây dựng nhóm tốt hơn xảy ra một cách tự nhiên khi tâm trạng trong doanh nghiệp của bạn được cải thiện. Có một lực lượng lao động khỏe mạnh sẽ dẫn đến ít ngày ốm đau hơn trong suốt cả năm, giúp duy trì các giá trị hiệu suất cao mà bạn tìm kiếm và khuyến khích.

Là những nhà lãnh đạo, bạn chỉ giỏi như những người xung quanh bạn. Khuyến khích và thúc đẩy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và nhân viên của bạn, hạnh phúc, niềm tin và sự tự tin có lợi cho công ty của bạn đồng thời giúp công việc của bạn dễ quản lý hơn. Tại sao bạn không muốn làm việc thông minh theo cách này?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Từ chối Người chăm sóc: Tốt, Xấu, Xấu.

Điều mà nhiều người trong chúng ta không nhận ra khi bắt đầu hành trình chăm sóc là chúng ta vô thức tin rằng...

ColourPop x Hello Kitty Coco Cutie Quad Review & Swatches

Coco Cutie ColourPop Coco Cutie Pressed Powder Quad ($12.00 for 0.12 oz.) is a new, limited edition quad that includes two shimmery shades and...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông...

Đánh giá & Mẫu phấn má hồng MAC Royal Flush Extra Dimension Blush

Royal Flush MAC Royal Flush Extra Dimension Skinfinish ($ 31,00 cho 0,14 oz.) Là một màu hồng mận, tắt tiếng với tông màu nhẹ,...

15 mẹo giảm cân hoàn toàn hiệu quả

Mặc dù giảm cân có vẻ giống như một con đường khó khăn đối với một số người, nhưng nó có thể là một...