5 lý do tôi thề với cơ thể magiê của chúng tôi Butters

5 lý do tôi thề với cơ thể magiê của chúng tôi Butters

[ad_1]

Tôi là tất cả cho một sản phẩm đa tác vụ và nó không tốt hơn nhiều so với Magnesium Body Butters. Với năm công thức khác nhau, tất cả đều hứa hẹn một mục đích và mùi hương hơi khác nhau, đây là những lý do tôi không thể thiếu mỗi loại…

1. Họ mang lại cho tôi sức khỏe tổng thể

Trong khi tôi có ý thức bổ sung đủ magiê thông qua thực phẩm tôi ăn, áp dụng những điều hạnh phúc này quản lý cơ thể là một cách tuyệt vời khác để gặt hái nhiều lợi ích sức khỏe của khoáng chất mạnh mẽ này. Chưa nghe tất cả về sức mạnh ma thuật của họ? Hãy đọc cái này. Chỉ cần 5ml (hoặc một muỗng canh chất đầy đống thì dễ hơn) chứa 88g magiê và không giống như một số loại bơ cơ thể, một ít thực sự có tác dụng lâu dài.

Complete Bliss Magnesium Body Butter

2. Chúng rất tốt để phục hồi sau khi chạy

Với một nửa marathon sắp đến gần, tôi đã tăng số dặm của mình một cách chậm rãi nhưng chắc chắn và không hề thất bại khi áp dụng Hạnh phúc trọn vẹn bơ hậu chạy. Nó không chỉ tạo cảm giác mát lạnh ngay lập tức trên đôi chân của tôi mà còn giảm đau nhức trong suốt cả ngày. Tôi cũng nhận thấy thời gian hồi phục của mình ngắn hơn rất nhiều – đến mức tôi thậm chí cảm thấy sẵn sàng để thực hiện một cuộc chạy khác vào ngày hôm sau.

Perfect Night's Sleep Magnesium Body Butter

3. Chúng giúp tôi ngủ ngon hơn

12-18 tháng qua, giấc ngủ của tôi bị xáo trộn hơn bình thường một chút, nhưng nếu có một điều tôi có thể dựa vào để giúp tôi chuẩn bị cho một giấc ngủ ngon hơn, đó là Perfect Night’s Sleep Magnesium Body Butter. Được pha trộn với 13 loại tinh dầu khác nhau như hoa oải hương Anh, húng quế ngọt và hoa nhài, mùi hương sẽ làm dịu ngay lập tức. Thói quen trước khi đi ngủ của tôi sau một ngày bận rộn là luôn áp dụng cách này sau một thời gian dài ngâm mình (tất nhiên là sử dụng Bọt tắm Herotime Bedtime của chúng tôi), điều này hầu như luôn đảm bảo rằng tôi thức dậy cảm thấy thư giãn tốt.

4. Họ làm cho làn da của tôi cảm thấy siêu mềm mại và có mùi thần thánh

Không thể phủ nhận một trong những lợi ích yêu thích của tôi là mỗi một trong năm loại bơ đã được chế tạo một cách chuyên nghiệp với rất nhiều thành phần yêu thích làn da để mang lại cho làn da của bạn cảm giác siêu mềm mại và được nuôi dưỡng. Yêu thích của tôi? Các Sang trọng thực sự được đóng gói với bơ hạt mỡ, dầu hạt nho và dầu dừa để thực sự làm dịu làn da của tôi và cung cấp cho nó một liều hydrat hóa đáng mừng. Nổi tiếng về đặc tính so sánh của nó, bơ hạt mỡ và dầu dừa có tác dụng tuyệt vời đối với làn da thường xuyên khô của tôi, và tôi thích cách nó hấp thụ nhanh chóng mà hoàn toàn không gây nhờn dính. Ồ, và mùi thì hoàn toàn thần thánh – rất nhiều, nó làm dịu ngay lập tức và thực sự mang lại cảm giác như ở spa. Nó được pha trộn với hoa nhài, hoa oải hương và gỗ hồng mộc Brazil, vì vậy nó là sự kết hợp độc đáo của hương hoa và ngọt ngào, nhưng với một tông màu gỗ.

5. họ bắt đầu buổi sáng của tôi

5. Họ bắt đầu buổi sáng của tôi

Mặc dù tôi thường là một người thích buổi sáng và không cố gắng đi ra ngoài, nhưng có một số ngày tôi chuyển sang cà phê và Bơ dưỡng thể magiê tuyệt vời. Mùi hương tươi mát và sảng khoái rất dễ chịu và sự bao gồm của các loại tinh dầu như bạc hà hoang dã và quýt thực sự giúp cải thiện tâm trạng của tôi. Đây thường là buổi sáng thứ Hai của tôi để đánh giá cao tôi.

Tăng sức mạnh cho tâm trí và cơ thể của bạn với khoáng chất magiê kỳ diệu

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm