Trang chủ Chăm sóc tại nhà 5 món quà tốt nhất cho người cao tuổi: Tặng quà của...

5 món quà tốt nhất cho người cao tuổi: Tặng quà của sự thoải mái

Kỳ nghỉ lễ đang dần đến gần và bạn có thể đã bắt đầu nghĩ đến việc lên danh sách quà tặng cho những người thân yêu của mình. Một số món quà tốt nhất cho người cao niên là gì? Họ nên phong cách, thiết thực, vui nhộn hay truyền cảm hứng? Có thể món quà hoàn hảo kết hợp giữa phong cách và chức năng khiến người thân yêu cao cấp của bạn dễ dàng sử dụng và thưởng thức nó hơn.

Chúng tôi đã đưa ra một danh sách các ý tưởng quà tặng hữu ích cho người cao tuổi cũng có thể hữu ích cho những người chăm sóc:

Quần áo thích ứng:

Đối với người cao niên, việc tặng quà cho họ thoải mái quần áo thích ứng là một ý tưởng tuyệt vời. Nếu họ bị viêm khớp, quần áo thích ứng như quần lưng thun hoặc quần hở một bên có thể giúp họ mặc quần áo dễ dàng. Nếu họ có một người chăm sóc đang chăm sóc họ, món quà này có thể cung cấp các giải pháp thay quần áo dễ dàng cho người chăm sóc. Quần áo thích ứng cũng rất tốt cho những người có vấn đề với sự khéo léo của bàn tay hoặc nếu họ bị viêm khớp dạng thấp. Đau khớp ở tay có thể gây khó khăn khi sử dụng các nút và quần thích ứng có thể giúp giải quyết vấn đề đó. Nếu người thân cao tuổi của bạn ngồi trên xe lăn, họ có thể được hưởng lợi từ quần dài dành cho xe lăn của Silverts. Có thể mặc quần cho người đi xe lăn khi họ đang ở tư thế ngồi hoặc khi họ đang nằm.

Nếu người thân lớn tuổi của bạn gặp các vấn đề về vận động vì lý do sức khỏe khác, họ có thể hưởng lợi từ áo hở lưng được thiết kế để cung cấp các giải pháp mặc quần áo dễ dàng. Cứng khớp hoặc đau khớp là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến mặc quần áo bị đau. Với phần lưng hở, người mặc không cần phải kéo áo qua đầu. Thiết kế hở lưng cho phép người chăm sóc giúp họ mặc quần áo khi ngồi hoặc đứng. Họ không phải giơ tay lên trong tư thế không thoải mái để mặc quần áo. Sơ mi từ tính cũng giúp bạn dễ phối trang phục. Đối với những người bị viêm khớp nặng, áo sơ mi có nút từ tính chỉ cần cài vào vị trí mà không cần phải vật lộn với các nút. Cho người cao niên của bạn mặc quần áo thích ứng sẽ giúp họ ăn mặc dễ dàng và làm cho họ cảm thấy thoải mái về tinh thần.

Lịch ảnh tùy chỉnh:

Lịch ảnh tùy chỉnh là một cách tuyệt vời để nhắc nhở họ về những khoảng thời gian tuyệt vời. Đây là một món quà tuyệt vời đặc biệt dành cho những người bị bệnh Alzheimer hoặc sa sút trí tuệ. Món quà này có thể là một kỷ niệm đáng yêu đối với họ, và nó cũng có thể mở ra cánh cửa cho những cuộc trò chuyện với bạn bè của họ. Nếu người thân lớn tuổi của bạn đang ở một cơ sở chăm sóc điều dưỡng, một lịch ảnh tùy chỉnh có thể giúp họ hồi tưởng. Trước khi bạn tùy chỉnh lịch, bạn có thể xem qua các hình ảnh và chọn những cái tốt nhất. Các thành viên trong gia đình hoặc người chăm sóc gia đình có thể chọn hình ảnh từ các buổi họp mặt gia đình, kỳ nghỉ, dịp đặc biệt hoặc thú cưng của họ.

Chăn cho xe lăn:

Những người thân yêu cao cấp của bạn có thể sử dụng một chiếc chăn êm ái như một vật ném vào phòng của họ. Chăn đẹp có thể trang trí cho căn phòng của họ và giúp họ cảm thấy vui vẻ. Bạn cũng có thể cá nhân hóa chiếc chăn bằng cách in hình ảnh hoặc địa điểm yêu thích của họ. Nếu người thân lớn tuổi của bạn ngồi trên xe lăn, họ có thể được hưởng lợi từ chăn xe lăn có nhiều màu sắc khác nhau. Chăn dành cho xe lăn cũng có một túi vá để người thân lớn tuổi của bạn có thể giữ đồ đạc nhỏ của họ trong đó. Những chiếc chăn này cũng có các chốt để bạn có thể gắn chăn vào tay của xe lăn. Các thành viên trong gia đình có thể làm một bộ quà tặng với chăn cho xe lăn và áo choàng cho xe lăn để tăng thêm sự thoải mái và ấm áp.

Mua sắm phụ kiện

Giày dép thoải mái:

Giày dép thoải mái và an toàn là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho người thân cao cấp của bạn. Trong các cơ sở chăm sóc điều dưỡng và nhà chăm sóc dài hạn, người cao niên của bạn có thể mang giày dép chống trơn trượt để tránh trượt và ngã có thể xảy ra. Nếu người thân lớn tuổi của bạn ở nhà, họ có thể sử dụng dép thích ứng để tạo sự thoải mái. Dép chống trơn là một món quà tuyệt vời vì chúng hữu ích, thiết thực và thoải mái.

Nếu người thân lớn tuổi của bạn bị tiểu đường hoặc họ có những lo lắng về sức khỏe khác, họ có thể bị sưng ở bàn chân. Dép cực rộng cho phép sự thoải mái tối đa đối với các mức độ sưng tấy khác nhau. Bạn không cần phải tăng kích thước với giày dép thích ứng Silverts, vì khi bàn chân bị sưng, chúng sẽ phồng lên theo chiều rộng chứ không phải theo chiều dài. Giày dép thoải mái thích ứng sẽ giúp họ thực hiện các công việc hàng ngày hoặc các chuyến đi hàng đêm đến phòng vệ sinh. Một lựa chọn khác để đi bộ an toàn là sử dụng tất kẹp vì chúng có rãnh ở phía dưới giúp ngăn ngừa khả năng trượt ngã.

Walker Pouch:

Mẹ hoặc bà lớn tuổi của bạn có thể muốn giữ những thứ cần thiết của họ tiện dụng. Đó có thể là một hộp thuốc nhỏ, một vật lưu niệm, một cuốn sổ tay nhỏ, một cây bút hoặc tai nghe mà họ muốn để trong túi. Một chiếc túi tập đi cho phép họ mang theo những vật dụng cần thiết một cách dễ dàng. Túi này cũng có thể dễ dàng được sử dụng với xe lăn. Nó có dây đai cảm ứng có thể điều chỉnh dễ dàng để gắn chặt vào xe lăn hoặc đi bộ. Với hai túi có khóa kéo với khả năng kéo dễ nắm bắt và hai túi mở để giữ đồ đạc tiện dụng và được bảo vệ, những chiếc túi này trở thành một phụ kiện tuyệt vời.

Bạn có ý tưởng quà tặng thiết thực nào khác cho người cao tuổi không? Để lại một bình luận và cho chúng tôi biết!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Từ chối Người chăm sóc: Tốt, Xấu, Xấu.

Điều mà nhiều người trong chúng ta không nhận ra khi bắt đầu hành trình chăm sóc là chúng ta vô thức tin rằng...

ColourPop x Hello Kitty Coco Cutie Quad Review & Swatches

Coco Cutie ColourPop Coco Cutie Pressed Powder Quad ($12.00 for 0.12 oz.) is a new, limited edition quad that includes two shimmery shades and...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông...

Đánh giá & Mẫu phấn má hồng MAC Royal Flush Extra Dimension Blush

Royal Flush MAC Royal Flush Extra Dimension Skinfinish ($ 31,00 cho 0,14 oz.) Là một màu hồng mận, tắt tiếng với tông màu nhẹ,...

15 mẹo giảm cân hoàn toàn hiệu quả

Mặc dù giảm cân có vẻ giống như một con đường khó khăn đối với một số người, nhưng nó có thể là một...