5 viên pha lê để bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực

5 viên pha lê để bảo vệ khỏi năng lượng tiêu cực

[ad_1]

“],” filter “: {” nextExceptions “:” img, blockquote, div “,” nextContainsExceptions “:” img, blockquote “}}”>

Pha lê là một trong nhiều công cụ chúng ta có để giúp chúng ta cảm thấy được kết nối với tâm trí, cơ thể và linh hồn của chúng ta — và cả trái đất nữa. Mặc dù các tinh thể thực sự đã được hình thành trên bề mặt trái đất từ ​​lâu, nhưng chúng vẫn là những vật thể hữu hình mà chúng ta có thể đưa vào cuộc sống hàng ngày của mình. Chúng rung động ở các tần số khác nhau, và giúp chúng ta đào thải bất kỳ năng lượng nào không phục vụ chúng ta. Vì vậy, tinh thể là một công cụ tuyệt vời khi bạn cần một số bảo vệ trong cuộc sống của mình.

Con người luôn bị thu hút bởi các tinh thể — bạn nhìn thấy chúng trong nhẫn đính hôn và các dạng trang sức khác của chúng tôi, cũng như trong các phòng tập yoga và những nơi chữa bệnh khác. Tất cả các viên pha lê đều có các thuộc tính khác nhau và có thể được sử dụng để hỗ trợ bạn theo nhiều cách khác nhau. Pha lê để bảo vệ có thể ngăn chặn năng lượng tiêu cực và mang lại cảm giác an toàn và bình tĩnh.

Vì vậy, những tinh thể nào là tốt nhất để bảo vệ? Mặc dù một số tinh thể nhất định được biết là có đặc tính bảo vệ, nhưng tinh thể tốt nhất cho bạn là loại mà bạn bị thu hút. Năng lượng của tinh thể sẽ mời bạn đến với nó, và bạn cũng có thể tạm dừng và tìm hiểu những gì bạn có thể cần từ nó.

Xem thêm: Sử dụng 6 viên pha lê này để kết nối với vũ trụ

5 tinh thể để bảo vệ

Tinh thể tourmaline đen được vẽ trên nền màu hồng
Ảnh: Getty Images

Tourmaline đen

Tourmaline đen là một tinh thể chữa bệnh mạnh mẽ và một người bảo vệ. Năng lượng của nó giúp nâng đỡ bạn và khiến bạn cảm thấy bình yên. Cụ thể, tourmaline đen được sử dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công tâm linh (bất kỳ năng lượng tiêu cực nào từ một người đến với bạn) và giúp phá vỡ các khuôn mẫu suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn cảm thấy lo lắng dữ dội, đá tourmaline đen sẽ đưa bạn trở lại trung tâm và giúp bạn lấy lại sự tự tin của mình. Tinh thể để bảo vệ này chặn tất cả các rung cảm tiêu cực và là một tinh thể tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn.

Màu sắc: Đen

Làm thế nào để sử dụng nó: Tourmaline đen rất tốt để sử dụng trong khi thiền định, khi bạn hình dung những gì bạn muốn bảo vệ. Có thể đó là những suy nghĩ tiêu cực, lo lắng hoặc bảo vệ bản thân khỏi năng lượng tổn thương của người khác. Tourmaline đen có thể được đeo (hoặc giữ trong túi của bạn), vì vậy bạn có một bong bóng bảo vệ xung quanh bạn.

Hình ảnh obsidian đen trên nền kết cấu màu trắng
Ảnh: Getty Images

Obsidian

Bạn có thể nhận thấy rất nhiều tinh thể đen tạo nên danh sách này, và đó là chủ ý. Obsidian hấp thụ năng lượng tiêu cực, giống như cách màu đen hấp thụ tất cả các màu. Obsidian — là thủy tinh núi lửa, hay về cơ bản là dung nham nóng chảy — giúp tiếp nhận bất cứ thứ gì đang đè nặng bạn hoặc bất kỳ rung động không lành mạnh nào được gửi đến theo cách của bạn. Vì nó luôn hấp thụ năng lượng tiêu cực xung quanh bạn, nên loại đá này cần được làm sạch thường xuyên. Nó cũng có thể giúp làm nổi bật sự thật mà bạn có thể đang che giấu bản thân, điều này thật tuyệt, miễn là bạn sẵn sàng chấp nhận những gì đang ở ngay trước mắt.

Màu sắc: Đen

Làm thế nào để sử dụng nó: Obsidian nên được đặt xung quanh nhà, đặc biệt là các lối vào. Bằng cách đó, khi năng lượng tiêu cực đi vào không gian của bạn, nó sẽ không rời khỏi cửa trước. Obsidian sẽ hấp thụ năng lượng và phát ra những rung động tích cực trở lại, bảo vệ bạn khỏi tất cả những gì xung quanh bạn.

Hình ảnh thạch anh tím màu tím cận cảnh
Ảnh: Getty Images

Thạch anh tím

Nếu bạn đã làm việc với tinh thể một thời gian, bạn có thể bối rối tại sao thạch anh tím lại nằm trong danh sách này. Loại đá này được biết đến với công dụng giúp giảm đau nhức cơ thể, tiêu hóa, chữa lành con mắt thứ ba, v.v. Nhưng thạch anh tím cũng là một tinh thể tuyệt vời để bảo vệ; nó giúp thúc đẩy năng lượng bình tĩnh, thanh thản và chống lại sự áp đảo. Thạch anh tím mang lại sự bảo vệ tinh thần và tình cảm, và bảo vệ sự bình yên của bạn.

Màu sắc: Màu tím

Làm thế nào để sử dụng nó: Thạch anh tím rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể sử dụng nó theo nhiều cách khác nhau. Nhiều thiền sinh giữ nó trong túi của họ, đeo nó trên vòng cổ, hoặc mang nó quanh nhà của họ. Nếu bạn muốn thêm một số biện pháp bảo vệ, hãy đặt thạch anh tím dưới gối khi ngủ để nó có thể có tác dụng với bạn ngay cả khi bạn tắt đồng hồ.

Năm tinh thể thạch anh rõ ràng
Ảnh: Getty Images

Thạch anh trong suốt

Thạch anh là một trong những tinh thể tốt cho mọi thứ. Thạch anh trong suốt có thể tiếp nhận năng lượng của các tinh thể khác mà nó ở gần. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn sử dụng một tinh thể khác để bảo vệ, thì thạch anh trong sẽ khuếch đại năng lượng của nó và biểu hiện sự bảo vệ nhiều hơn đối với cuộc sống của bạn. Được sử dụng riêng, thạch anh trong sáng làm sạch năng lượng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để giải phóng bất cứ thứ gì không còn phục vụ bạn.

Màu sắc: Trắng, trong

Làm thế nào để sử dụng nó: Thạch anh trong suốt là một loại đá có tính tẩy rửa, vì vậy việc đeo nó và để trong túi là điều nên làm. Tuy nhiên, cách tốt nhất để sử dụng tinh thể này là nhẹ nhàng di chuyển nó lên xuống phía trước cơ thể và giữ nó gần tim, giúp bảo vệ năng lượng của bạn và giải phóng mọi tiêu cực ra khỏi cơ thể.

Hai tinh thể pyrit vàng được vẽ cận cảnh
Ảnh: Getty Images

Pyrit

Pyrite, còn được gọi là “Vàng của Fool” là một tinh thể tuyệt đẹp bảo vệ năng lượng của bạn. Nếu bạn đã từng đến cửa hàng bán đồ pha lê, chắc hẳn bạn đã từng nhìn thấy vẻ đẹp này. Màu vàng của nó là để thể hiện sự phong phú, khơi dậy sự tự tin và quan trọng nhất là cung cấp sự bảo vệ. Pyrite giúp bạn giải phóng năng lượng tiêu cực và thể hiện những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

Màu sắc: Vàng

Làm thế nào để sử dụng nó: Pyrit có thể được đặt khá nhiều ở bất cứ đâu và vẫn có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Giữ nó trong túi của bạn hoặc đặt nó trong nhà của bạn. Hãy lau sạch nó thường xuyên bằng thạch anh trong, và nguồn năng lượng dồi dào của nó sẽ tỏa ra bên bạn mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:

10 viên pha lê cần khai thác để sáng tạo và truyền cảm hứng

4 cách để chăm sóc các tinh thể của bạn


Bạn muốn đào sâu thực hành của bạn? Tham gia Bên ngoài + và có quyền truy cập không giới hạn vào các bài báo, trình tự, thiền và trải nghiệm trực tiếp độc quyền — cũng như hàng nghìn công thức nấu ăn và kế hoạch bữa ăn lành mạnh từ Ăn sạch sẽThời gian ăn chay, cộng với nội dung không thể bỏ lỡ từ hơn 35 thương hiệu khác, như Chạy bộ nữ, Tây ba lô, và Dinh dưỡng tốt hơn.

Tham gia Bên ngoài +

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm