Chai nhựa 50ml bạn đã biết về kích thước và đặc điểm gì khi dùng đựng thuốc

Chai nhựa 50ml bạn đã biết về kích thước và đặc điểm gì khi dùng đựng thuốc

Chào bạn,

Tùy theo dung tích của chai lọ dược phẩm, tương ứng số lượng viên thuốc đựng tùy theo dạng viên và hình dạng viên. Nhưng phần nhiều, khi khách hàng đi tìm dòng chai nhựa 50ml hay các dung tích khác tại công ty chúng tôi, thường chưa xác định được dung tích cụ thể mình cần đặt hàng, loại chất liệu, và mẫu thiết kế nào phù hợp với dòng dược phẩm mới của công ty.

Để bạn tìm hiểu rõ hơn về lọ nhựa 50ml, hay tìm được đúng loại dung tích chai lọ bạn cần, bạn có thể áp dụng cách thông thường mà chúng tôi nêu trong bài viết này!

chai nhựa 50ml

Mời bạn đọc tiếp bài viết!

Chai nhựa 50ml có kích thước như thế nào?

Kích thước cơ bản của dung tích chai lọ 50ml:

Chiều cao: 68 mm Đường kính đáy: 38 mm Đường kính nắp: 31 mm

Đối với các đơn hàng lớn từ 100.000 bộ chai lọ trở lên, khách hàng được lên khuôn riêng đáp ứng theo nhu cầu, nếu cần gắn theo logo và đặc điểm riêng biệt của thương hiệu.

Kích thước tuân thủ theo thiết kế chuẩn quốc tế, nhờ vậy, bạn có thể căn cứ vào để xác định dung tích mình cần đặt, sử dụng lên mẫu thiết kế cho nhãn mác và hộp giấy bên ngoài.

Làm thế nào để xác định chai nhựa 50ml hay dung tích chai nhựa dược phẩm phù hợp đựng thuốc viên?

Trong suốt thời gian vừa qua, được tiếp xúc với khách hàng mỗi ngày, nhưng đa phần khách không biết cần mua loại chai lọ dung tích là bao nhiêu ml, nên bài viết này, chúng tôi sẽ cách xác định dung tích thông thường để bạn tìm đúng theo nhu cầu.

• Đầu tiên, khách hàng chọn lấy lọ sẵn có phù hợp, rồi đo các kích thước: từ đáy lên đỉnh và đường kính đáy.

• Rồi gửi về cho chúng tôi qua zalo hoặc email, như vậy sẽ dễ dàng xác định được đó là dung tích chai lọ bao nhiêu ml.

• Tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi hình mẫu qua zalo, khách chọn được mẫu ưng ý và sau đó, chúng tôi mới báo giá tương ứng với số lượng, loại dung tích, chất liệu.

chai nhựa 50ml

Đối với chai nhựa 50ml thông dụng chúng tôi sẽ để mức giá sỉ cho bạn

Thường sau khi chọn được mẫu, khách hàng hơi băn khoăn về chất lượng, vì lo lắng khi đặt hàng và chọn mẫu qua website, hàng mẫu thì đẹp nhưng hàng thật thì không đúng như mẫu, hay về chất lượng có đúng như tư vấn không,…

Bạn sẽ không phải lo lắng về điều này, vì chúng tôi có các điều khoản cam kết thu hồi hoặc đổi trả hàng nếu trong trường hợp có sai xót do lỗi kỹ thuật, đối với tất cả các dung tích lọ nhựa đựng dược phẩm và được áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc.

Các dung tích chai nhựa đựng dược phẩm dạng viên thông dụng nhất hiện nay của chúng tôi: chai nhựa 30ml, chai nhựa 40ml, chai nhựa 50ml, chai nhựa 60ml, 75ml, 80ml, 90ml, chai lọ 100ml, lọ 100ml nắp sắt, 120ml, chai nhựa 150ml, chai nhựa 200ml, 225ml, lọ nhựa 250ml, 300ml.

Vì nhờ chính sách dự trữ lượng tồn kho và các kế hoạch sản xuất để tiết kiệm chi phí, các dung tích này sẽ đáp ứng ngay cho bạn với mức giá tốt nhất.

Kết luận, chai nhựa 50ml có kích thước và các đặc điểm an toàn trong bảo vệ thuốc viên và cho người dùng. Bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi đối với tất cả các dung tích chai lọ dược phẩm thông dụng khác tại công ty chúng tôi.

Bạn vui lòng tham khảo thêm ở các Link dưới về những chia sẻ thêm của chúng tôi:

– Chai nhựa đựng thuốc nhỏ mắt

– Chai nhựa đựng thuốc chữa viêm xoang

– Chai nhựa đựng dược phẩm 100ml

– Chai nhựa đựng dược phẩm 120ml

– Chai nhựa đựng dược phẩm 150ml

– Chai nhựa đựng dược phẩm 225ml

– Chai nhựa đựng dược phẩm 300ml

– Bộ Y tế khuyến cáo dùng chai lọ nhựa “sạch ” theo chất lượng GMP ?

Nhà máy sản xuất chai lọ nhựa đat GMP cần những điều kiện gì ?

Danh sách các SẢN PHẨM chai lọ nhựa tại công ty chúng tôi ( Click vào đây để lựa chọn bạn nhé! )

Trong bài viết này, chúng tôi không thể miêu tả toàn bộ kích thước cũng như các thông tin chi tiết từng loại chai lọ nhựa đựng dược phẩm. Để tìm hiểu chi tiết về cách thức đặt hàng, phương thức thanh toán, vận chuyển, bảo hành,…, bạn vui lòng truy cập vào website: myphamnature.com hoặc myphamnature.com hoặc liên hệ Hotline để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ này!

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm