6 Nước ngâm mùa hè dựa trên thực vật – Sharon Palmer, Chuyên gia dinh dưỡng hỗ trợ thực vật

6 Nước ngâm mùa hè dựa trên thực vật – Sharon Palmer, Chuyên gia dinh dưỡng hỗ trợ thực vật

[ad_1]

Mùa hè đã đến, và đó là thời điểm hoàn hảo cho những bữa ăn nhẹ ngoài trời, những ngày nướng và những buổi dã ngoại lười biếng. Nói cách khác, đã đến lúc thực hiện một số món ngâm gầy với một loại nước ngâm có nguồn gốc thực vật lành mạnh — chứa nhiều chất dinh dưỡng và bổ sung calo cho gầy. Tôi đã tập hợp lại một số loại nước ngâm mùa hè có nguồn gốc từ thực vật yêu thích của tôi để chia sẻ trên blog hôm nay — lý tưởng để ngâm mùa hè.

6 lần ngâm mùa hè dựa trên thực vật

Vegan phô mai Fondue

Fondue là một bữa ăn vui vẻ, tương tác. Chỉ cần phục vụ một món nhúng dày với nhiều loại bánh mì và rau, và để mọi người đắm chìm trong trái tim của họ. Fondue theo truyền thống được làm bằng pho mát, nhưng điều đó không có nghĩa là những người ăn thực vật phải bỏ qua truyền thống này hoàn toàn. Tôi đã sử dụng khoai tây màu vàng, sáp để tạo ra một loại nước xốt “phô mai” có nguồn gốc thực vật, tốt cho sức khỏe để chấm với rau, đậu phụ và khối bánh mì.

Salsa mâm xôi đỏ

Tôi thích hương vị ngọt ngào của quả mâm xôi đỏ kết hợp với hương vị bất ngờ, chẳng hạn như vị cay của salsa. Công thức này cực dễ để đánh bông và thật tuyệt trong bữa tiệc tiếp theo của bạn! Thêm vào đó, quả mâm xôi chứa nhiều dinh dưỡng giúp mang lại lượng calo gầy như vậy.

Nhúng ô liu cà tím khói

Hãy nhờ đến hương vị đậm đà của cà tím nướng để tạo ra món nhúng 100% thực vật đáng thèm muốn này, bao gồm ớt bột hun khói, nước cốt chanh, tahini và ô liu cắt lát.

Cà tím Pecan

Hãy chuyển sang món Pâté Cà tím hoàn toàn làm từ thực vật này như một phiên bản cổ điển tốt cho sức khỏe, rất dễ thương và ngon miệng, dùng làm món khai vị trong bữa tiệc.

Mississippi Caviar

Đây là một trong những công thức nấu ăn có nguồn gốc thực vật, ngon, yêu thích của tôi — hoàn hảo cho mùa hè! Nó được lấy cảm hứng từ một công thức từ mẹ tôi, người lớn lên ở Arkansas. Tôi đã cung cấp các loại rau giòn đầy màu sắc trong màn trình diễn đầy hương vị này.

Đậu trắng củ cải đường Hummus

Củ cải đường làm từ củ cải trắng làm từ thực vật này thực sự có yếu tố đáng kinh ngạc, nhờ vào việc bổ sung củ cải đường ngọt. Chỉ cần đặt nó trên bàn của bạn, và xem mọi người nói “ah”, và sau đó ngấu nghiến nó, bởi vì nó ngon mà nó đẹp.

Hình ảnh: Nhúng ô liu cà tím khói, Sharon Palmer, MSFS, RDN

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm