Trang chủ Nuôi dạy trẻ 6 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Lilibet...

6 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về Lilibet Diana

Từ tên của cô ấy đến vị trí của cô ấy trong gia đình hoàng gia, đây là mọi thứ bạn cần biết về Hoàng tử Harry và bé gái của Meghan.

“Cô ấy còn hơn cả những gì chúng tôi có thể tưởng tượng”, Hoàng tử Harry và Meghan Markle cho biết trong một tuyên bố vào ngày 4 tháng 6 khi họ thông báo rằng con gái của họ, Lilibet “Lili” Diana, đã đến. Cặp bố mẹ của hai đứa trẻ mới được đúc tiền đã dành cho mình hai ngày để chăm sóc đứa con thứ hai của họ trước khi chia sẻ tin tức của họ với thế giới. Và sự phấn khích đã thành hiện thực.

Tên của Lili để tưởng nhớ đến bà cố của cô, Nữ hoàng, người có biệt hiệu từ cha cô là Lilibet, và cũng là bà nội quá cố của cô là Công nương Diana.

Với trọng lượng 7 lbs 11 oz, cô được sinh ra tại Bệnh viện Santa Barbara Cottage trong ngôi nhà của gia đình ở Santa Barbara, California. Và nó hẳn là một sự nhẹ nhõm lớn cho Meghan, người đã có thể lao động mà không có sự chú ý của giới truyền thông và quyết định thời điểm chính xác cô ấy muốn chia sẻ tin tức.

Chúng tôi không thể chờ đợi cho cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về đứa bé Cali của họ (Ngày của Cha sẽ là một cơ hội tuyệt vời, chỉ cần nói) và chúng tôi đang mơ về một bức ảnh của Lili với anh trai lớn của cô, Archie, hai tuổi, nhưng đối với bây giờ chúng tôi yêu thích tất cả các chi tiết nhỏ đã tiết lộ về sự bổ sung mới của Harry và Meghan. Chúng tôi đã tổng hợp một số sự thật thú vị mà bạn có thể không biết.

Hoàng tử Harry có thể đã gợi ý về tên của cô ấy nhiều năm trước

Ai có thể nghĩ rằng cuộc trò chuyện mà Hoàng tử Harry có với một cô gái trẻ trong chuyến thăm Birkenhead vào năm 2019 lại có ý nghĩa như vậy? Vào thời điểm đó, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, người đang mang thai nặng với Archie, đang trò chuyện với một nhóm học sinh và Harry gặp một cô gái tên là Lily. Anh hỏi mẹ cô đánh vần tên con gái mình như thế nào trước khi chuyển xuống dòng.

Giống như nhiều lần hẹn hò thứ hai đầy phấn khích, Harry và Meghan đã tìm ra giới tính của em bé thứ hai của họ. Nhưng với Archie, họ đã cố gắng, có nghĩa là họ sẽ phải chọn tên cho cả hai giới vào năm 2019. Có vẻ như họ chắc chắn đã có Lily trong tâm trí.

Cô ấy chia sẻ điều đặc biệt với người em họ đầu tiên của mình, Công chúa Charlotte

Hoàng tử Harry gần đây đã nói rất nhiều về cái chết của mẹ anh ấy đã ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy, và một trong những lời đầu tiên của Archie là như thế nào ‘‘để vinh danh người bà quá cố của anh ấy, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Diana đứng đầu danh sách của Meghan và Harry cho bé gái của họ, Lilibet Diana. Và cô ấy có chung tên đệm với người anh họ đầu tiên của mình, Công chúa Charlotte! Khi Hoàng tử William và Kate sinh con gái, người hâm mộ chắc chắn rằng họ sẽ tôn vinh người mẹ quá cố của anh ấy bằng tên của bà, và họ đã đúng. Charlotte Elizabeth Diana bày tỏ lòng kính trọng đối với Thái tử Charles, Nữ hoàng và Công nương Diana. Vì vậy, tên của anh em họ thực sự tôn vinh hai thành viên trong cùng một gia đình.

Lili có thể sẽ luôn là đứa con của gia đình Sussex

Khi họ ngồi xuống cho một phỏng vấn với Oprah, Harry và Meghan lần đầu tiên chia sẻ giới tính của đứa con thứ hai của họ, nhưng điều bạn có thể không nhớ là họ cũng nói rằng đứa bé này sẽ là đứa con cuối cùng của họ. Tất nhiên, chúng ta đều biết những điều này có thể thay đổi, nhưng vào thời điểm đó, chúng dường như khá chắc chắn. “Sinh con trai rồi con gái — bạn có thể đòi hỏi gì hơn nữa?” Harry cho biết trong cuộc phỏng vấn, cặp đôi đã đồng ý rằng “hai là nó.” Harry nói thêm, “bây giờ chúng tôi đã có gia đình của mình và chúng tôi có bốn người trong số chúng tôi ..”

Và đây không phải là lần đầu tiên Harry nói về việc có hai con. Trở lại năm 2019, Hoàng tử Harry đã phỏng vấn Tiến sĩ Jane Goodall về Vogue Anh, và chủ đề về trẻ em được đưa ra. Harry giải thích rằng anh ấy muốn bảo tồn thiên nhiên cho các con của mình, và Jane cười đáp: “Không quá nhiều!” Harry đảm bảo với cô rằng anh sẽ có “hai tối đa.”

Cô ấy đứng thứ tám trong hàng tới ngai vàng hoàng gia

Chỉ xếp sau anh trai của cô, Lili có một vị trí trong hàng kế vị bất chấp cha mẹ cô bước xuống với tư cách là hoàng gia cao cấp đang làm việc vào năm ngoái. Phía trước cô là ông nội của cô, Thái tử Charles, chú Hoàng tử William, anh em họ George, Charlotte và Louis và bố cô.

Lili ra mắt phong cách tại một bệnh viện do phụ nữ thành lập

Là một nhà hoạt động vì nữ quyền suốt đời, Meghan hẳn đã yêu thích việc Bệnh viện Santa Barbara Cottage tại địa phương của cô bắt đầu thành lập khi một nhóm phụ nữ đến với nhau vào năm 1888 để cung cấp dịch vụ chăm sóc hiện đại cho cộng đồng của họ. Người sáng lập của nó, Mary Ashley, là chủ tịch hội đồng quản trị đầu tiên khi nó mở cửa vào năm 1891 và Tiến sĩ Jane E. Spaulding, tổng giám đốc đầu tiên, đã giúp mở đường cho các nữ bác sĩ trong tương lai.

Theo trang web của bệnh viện, mỗi phòng sinh đều có ghế bập bênh, ghế sofa, ghế tựa và rất nhiều gối, cùng với quyền sử dụng bể sục để trị liệu bằng thủy lực, bóng sinh và sân thượng tươi tốt để đi lang thang nếu bạn cảm thấy dễ chịu khi đi bộ qua các cơn co thắt. Và các bậc cha mẹ mới có thể đặt các bữa ăn từ thực đơn và tự dọn đồ ăn nhẹ.

Nữ hoàng là một trong những người đầu tiên biết về sự ra đời của Lili

Mặc dù họ rất cởi mở về việc thời gian của họ trong gia đình hoàng gia không thể chịu đựng được như thế nào, Harry và Meghan đã nói rõ rằng họ có mối quan hệ tốt với Nữ hoàng, nói với Oprah rằng họ Facetime với cô ấy thường xuyên và cô ấy đã gửi cho họ một nhà sản xuất bánh quế để Giáng sinh. Và, giống như với bất kỳ em bé hoàng gia nào, Mọi người báo cáo rằng họ chắc chắn rằng cô ấy là một trong những người đầu tiên phát hiện ra rằng bé Lili đang ở đây. Mặc dù hầu hết các cháu chắt của bà đều được đặt tên để vinh danh bà, nhưng chúng tôi đặt cược rằng lần quay mới này về Elizabeth là một bất ngờ thú vị đối với quốc vương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Từ chối Người chăm sóc: Tốt, Xấu, Xấu.

Điều mà nhiều người trong chúng ta không nhận ra khi bắt đầu hành trình chăm sóc là chúng ta vô thức tin rằng...

ColourPop x Hello Kitty Coco Cutie Quad Review & Swatches

Coco Cutie ColourPop Coco Cutie Pressed Powder Quad ($12.00 for 0.12 oz.) is a new, limited edition quad that includes two shimmery shades and...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông...

Đánh giá & Mẫu phấn má hồng MAC Royal Flush Extra Dimension Blush

Royal Flush MAC Royal Flush Extra Dimension Skinfinish ($ 31,00 cho 0,14 oz.) Là một màu hồng mận, tắt tiếng với tông màu nhẹ,...

15 mẹo giảm cân hoàn toàn hiệu quả

Mặc dù giảm cân có vẻ giống như một con đường khó khăn đối với một số người, nhưng nó có thể là một...