7 điều cần làm đối với ngôi nhà mới của bạn trước khi bạn chuyển đến

7 điều cần làm đối với ngôi nhà mới của bạn trước khi bạn chuyển đến

[ad_1]

gettyimages-605372495

Màu đỏ là một màu sắc kích thích hơn có thể không thuộc về phòng ngủ.

những hình ảnh đẹp

Chuyển đến một nơi ở mới có thể là một nỗi đau thực sự. Nếu sau đó bạn phải chuyển đồ đạc mới chuyển đến để lót sàn mới hoặc sơn lại toàn bộ ngôi nhà, bạn có thể sẽ phát điên lên. Cân nhắc loại bỏ các dự án và nâng cấp này trước khi lên xe tải.

Điều đầu tiên trước tiên, Sơn. Bạn ghét căn phòng ăn màu tím đó hay căn phòng ngủ màu đen tuyền trước đây của một thiếu niên? Tốt nhất hãy loại nó ra trước khi bạn ổn định. Nó có thể không xâm nhập như các bản cập nhật sàn, nhưng bạn sẽ phải chuyển tất cả rác của mình đến giữa phòng, miễn là có không gian.

Ngoài ra, sơn xịt và sơn bắn tung tóe, vì vậy nếu bạn có đồ đạc trong phòng, bạn sẽ cần bảo vệ thêm bằng tấm nhựa hoặc khăn vải. Tôi thích sơn tường hoặc phòng trước khi cập nhật sàn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc sơn sàn mới của mình.

gettyimages-707450239

những hình ảnh đẹp

Mọi thứ trong ngôi nhà của bạn không gắn vào tường sẽ chiếm diện tích sàn. Nếu bạn định thay thế hoặc sửa sang lại một tầng hiện có, bạn chắc chắn muốn hoàn thành công việc đó trước khi chuyển đến. Bất kỳ ai mà bạn thuê để làm công việc này sẽ yêu cầu các phòng bị ảnh hưởng phải trống, vì vậy không có lý do gì để lấp đầy chúng trước .

Ngay cả khi bạn tự làm công việc, bạn sẽ cần phải xáo trộn đồ đạc của mình xung quanh, và điều đó sẽ kéo dài đáng kể thời gian hoàn thành dự án và khiến bạn khó khăn hơn.


Đang chơi:
Coi đây nè:

Hướng dẫn mua nhà cho chủ nhà mới: Đây là những gì bạn cần trong …


3:07

Nếu bạn đang mua một ngôi nhà đã cũ một chút và cần cập nhật lớn cho các hệ thống cốt lõi như hệ thống ống nước hoặc điện, bạn có thể cân nhắc hoàn thành các dự án này trước khi chuyển đi.

Nếu bạn có các bản cập nhật lớn đang diễn ra, rất có thể công việc liên quan sẽ bao gồm việc cắt bỏ các phần của vách thạch cao hoặc sàn để tạo đường dẫn cho các đường ống hoặc hệ thống dây điện được cập nhật. Bản demo và các lần sửa chữa tường thạch cao tiếp theo sẽ tạo ra khá nhiều bụi, vì vậy bạn cũng có thể sơn tường hoặc sửa sàn.

gettyimages-467254521

những hình ảnh đẹp

Có rất nhiều thông tin cập nhật về một ngôi nhà mà bạn có thể thực hiện khi sống ở đó. Nhưng có một số bạn nên chăm sóc trước khi chuyển đến. Việc tu sửa lại nhà bếp tổng thể có thể làm đảo lộn dòng chảy hàng ngày theo nhiều cách. Bạn không chỉ không thể chuẩn bị thức ăn mà còn không có không gian để cất giữ thức ăn, đặc biệt là nếu đồ gia dụng cần được di chuyển hoặc rút phích cắm. Bạn sẽ cần không gian để lưu trữ tất cả các món ăn, đồ dùng nhà bếp và tất cả các mảnh vụn và vật liệu phục vụ công việc bếp núc cũng sẽ phải mang đi đâu đó.

Sự bất tiện lớn khác đối với việc tu sửa toàn bộ là phòng tắm. Nếu bạn có nhiều phòng tắm, nó có thể là một vấn đề rất lớn, tùy thuộc vào số lượng người sống trong nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có một phòng tắm đầy đủ, việc không có nó trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần sẽ là một điều khó khăn. Trong cả hai trường hợp, nếu bạn đang trả tiền để hoàn thành công việc cho mình, thì khôn ngoan là nên tính đến thời gian nhiều hơn ước tính của nhà thầu và chuẩn bị cho không gian phòng tắm hạn chế.

001-cnet-home-hvac

Điều này có thể phụ thuộc vào thời điểm mua nhà mới của bạn. Việc thay thế các thành phần HVAC chính thường không phải là một quá trình quá dài và cũng không đòi hỏi phải cải tạo nhiều đối với các bộ phận khác của ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu bạn sống qua ngột ngạt mùa hè và mùa đông giá rét, bạn có thể muốn có công việc này được thực hiện trước khi dọn đến, do đó bạn sẽ không phải tiếp xúc với chính mình để các yếu tố khắc nghiệt.

Thay đổi không bao giờ là một ý tưởng tồi ổ khóa về một ngôi nhà mới hoặc đặt các yếu tố an ninh gia đình trước khi chuyển đến. Nhưng sự an toàn có thể vượt xa hơn thế. Nếu bạn có con nhỏ, bạn có thể muốn đặt các thiết bị an toàn cho trẻ em trước khi cho chúng vào nhà.

Tương tự như vậy, nếu bạn có vật nuôi, bạn có thể cần các biện pháp phòng ngừa an toàn tương tự bên trong hoặc hàng rào xung quanh sân mới của bạn. Có một ngôi nhà an toàn cũng có nghĩa là bạn phải biết nơi ngắt điện, nước và ga chính cũng như bất kỳ tính năng an toàn nào khác. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn vạch ra kế hoạch thoát hiểm.

Điều này có vẻ hiển nhiên nhưng bạn có thể dễ dàng bỏ qua khi bạn đang bận rộn với quá trình mua nhà. Hãy chắc chắn rằng bạn có tiện ích và dịch vụ cốt lõi thiết lập để được kích hoạt trong ngôi nhà mới của bạn trước khi bạn di chuyển trong. Thật là một con số thấp để dành đêm đầu tiên của mình trong ngôi nhà đầu tiên của mình với không có quyền lực! Cũng đừng quên chuyển thư, internet, dịch vụ truyền hình và bất kỳ giao hàng theo lịch trình thường xuyên nào đến địa chỉ nhà mới của bạn.

Tóm lại, bất kỳ dự án nào trong số này có thể xảy ra khi bạn đã chuyển đến và sống trong ngôi nhà mới của mình, nhưng bạn có thể sẽ bớt căng thẳng hơn nếu bạn thực hiện những công việc này từ trước. Bạn sẽ có nhiều khả năng bắt đầu yêu ngôi nhà mới của mình hơn là thất vọng với cách nó làm phức tạp cuộc sống của bạn. Trong khi bạn đang ở đó, hãy kiểm tra điều này danh sách các công cụ bạn sẽ cần để duy trì ngôi nhà mới của mình.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm