9 đặc quyền ẩn của Amazon Prime có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

9 đặc quyền ẩn của Amazon Prime có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

[ad_1]

gettyimages-469309066.jpg

Amazon thậm chí còn có nhiều đặc quyền hơn Prime Video và giao hàng nhanh chóng chỉ bằng vài cú nhấp chuột từ trang chủ.

Hình ảnh Philippe Huguen / AFP / Getty

Amazon là nơi phù hợp với hầu hết mọi thứ, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Một vài cú nhấp chuột và ít hơn hai ngày sau, những gì bạn cần là ở cửa của bạn. Nhưng trên hết vận chuyển nhanh chóng, Video chínhÂm nhạc chính, vì Thành viên Amazon Prime, gã khổng lồ công nghệ nghìn tỷ đô la có hàng tá dịch vụ chỉ cách vài cú nhấp chuột. Một số đặc quyền khác ít quen thuộc hơn bị chôn vùi trong sự rộng lớn của trang web Amazon. Chúng tôi ở đây để giúp chọn những thứ tốt nhất trong nhóm để bạn không bị lạc trong công cụ tìm kiếm.

Amazon đã mở rộng phạm vi của mình trong thời gian đại dịch – lượt truy cập vào trang web của họ được báo cáo đã tăng 37% từ tháng 2 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021 – khi họ thúc đẩy các chương trình mới, bao gồm Vỉa hè Amazon, chương trình chia sẻ băng thông rộng tự động bật cho Loa Amazon Echo và thiết bị Ring. Nhưng trải nghiệm mua sắm của nó vẫn tiếp tục là bánh mì và bơ.

Nhưng những khách hàng cuồng nhiệt của Amazon có thể không biết về một số ưu đãi và giảm giá ẩn không được quảng cáo nhiều. Thành viên Prime có thể nhận sách miễn phí và lưu những cuốn sách lớn nếu họ biết nơi để tìm. Chúng tôi đã tấn công vào khu rừng dịch vụ của Amazon để tìm ra các chương trình Amazon hữu ích nhất (và đáng ngạc nhiên) mà bạn có thể sử dụng ngày nay.

Đọc thêm: Amazon Prime Video: 25 bộ phim hay nhất để xem tuần này

1. Hơn 2.500 cuốn sách và tạp chí miễn phí sử dụng Prime Reading và Kindle Unlimited

Prime Reading là thư viện cho vay cá nhân của riêng bạn đi kèm với tư cách thành viên Prime. Với lựa chọn luân phiên hơn 2.500 cuốn sách và tạp chí, bạn có thể truy cập Prime Reading bằng ứng dụng Kindle trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động hoặc máy đọc sách điện tử Kindle của bạn. Dịch vụ này của Amazon cũng cho phép bạn chia sẻ các đầu sách với các thành viên trong gia đình của bạn. Một số sách trong Prime Reading đi kèm với phần tường thuật có thể nghe được để bạn có thể thực hiện đa nhiệm trong khi nghe.

Prime Reading cũng bao gồm First Reads, cho phép các thành viên xem trước các cuốn sách trước khi chúng được phát hành cho công chúng.

Kindle Unlimited là dịch vụ đăng ký 10 đô la một tháng tách biệt với tài khoản Amazon Prime. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào hơn 1 triệu sách điện tử và tối đa ba đăng ký tạp chí trên thiết bị Kindle hoặc ứng dụng Kindle.

2. Giao dịch các thiết bị đã qua sử dụng để lấy thẻ quà tặng và nhận chiết khấu cho các sản phẩm được cài đặt sẵn

Amazon đang lên chuyến tàu đến trạm phát triển bền vững và đó là điều bạn có thể trực tiếp hưởng lợi. Với Amazon Trade-In, bạn có thể gửi lại đồ điện tử đã sử dụng của mình để đổi lấy thẻ quà tặng Amazon. Đảm bảo kiểm tra tính đủ điều kiện của từng sản phẩm – một số tùy chọn trao đổi chỉ khả dụng trong một thời gian giới hạn.

Amazon Renewed cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các sản phẩm có thể đã được mở nhưng chưa được chủ sở hữu ban đầu sử dụng hoặc đã được tân trang lại. Amazon đảm bảo rằng những mặt hàng được cấp trước này hoạt động và trông như mới, đi kèm với Bảo đảm được gia hạn của Amazon. Nhiều sản phẩm và thương hiệu có sẵn, ngay cả từ những tên tuổi cao cấp như Apple và Vitamix.

3. Tìm các chương trình giảm giá của Amazon Warehouse

Amazon Warehouse bán lại hàng triệu mặt hàng giống như mới hoặc được gia hạn trước đã được khách hàng trả lại. Một số sản phẩm chỉ được người mua ban đầu mở hộp trước khi gửi trả lại, chưa sử dụng nên chúng được bán lại với giá chiết khấu. Mặc dù không có bảo hành sản xuất thường xuyên đối với những sản phẩm này, nhưng chúng được hỗ trợ bởi chính sách đổi trả hàng trong 30 ngày của Amazon và chính sách đổi trả hàng đổi mới trong 90 ngày.

Để đọc thêm về cách bạn có thể tận dụng tối đa Amazon Warehouse, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách mua sắm tốt nhất Kho Amazon giao dịch.


Đang chơi:
Coi đây nè:

Cách Amazon vận chuyển những thứ lớn nhất và đồ khủng nhất của mình


2:22

4. Sàng lọc các mặt hàng quá tải trong Amazon Outlet

Cũng giống như một cửa hàng đại lý truyền thống, nhưng không có tiền xăng. Amazon Outlet có các mặt hàng chứa quá nhiều và các sản phẩm khác với mức giá chiết khấu. Giống như tại một cửa hàng, bạn có thể tìm thấy các thương hiệu cao cấp, các mặt hàng dưới 10 đô la và các sản phẩm khác nhau, từ đồ nội thất gia đình và quần áo đến sách và đồ dùng cho thú cưng. Đó là một nơi tốt để ở trong phạm vi ngân sách trong khi là chủ sở hữu đầu tiên, không giống như một số mặt hàng trong Amazon Warehouse.

Hãy nhớ rằng mặc dù trải nghiệm mua sắm trực tuyến rất thuận tiện, giống như một cửa hàng, nhưng các giao dịch tốt nhất có thể mất nhiều công sức để tìm kiếm. May mắn thay, bạn có thể làm điều đó từ chiếc ghế dài.

5. Giảm giá đất có thời hạn thông qua Ưu đãi chớp nhoáng

Ưu đãi Lightning của Amazon là một chương trình khuyến mãi trong đó sản phẩm hoặc dịch vụ được bán trong một khoảng thời gian ngắn hoặc cho đến khi nó được bán hết. Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng trên khắp trang web, nhưng đặc biệt là vào Ngày chính thức và trong Ưu đãi hôm nay. Vào ngày Prime, Ưu đãi chớp nhoáng chỉ dành cho thành viên Prime.

Mỗi khách hàng có một ưu đãi chớp nhoáng cho đến khi chương trình khuyến mãi kết thúc hoặc tất cả các ưu đãi đã được những người mua sắm khác xác nhận. Bạn có thể tham gia vào danh sách chờ để có một thỏa thuận, nhưng hãy nhớ rằng những đợt giảm giá này cực kỳ nhạy cảm về thời gian, vì vậy hãy nhanh chóng nắm bắt chúng. Trừ khi làm mới trang nhiều lần là việc của bạn, nếu không những giao dịch này không nhất thiết phải là công cụ để tìm thứ gì đó cụ thể vì tính chất thoáng qua và tính khả dụng hạn chế của chúng.

6. 5GB bộ nhớ ảnh với Amazon Photos

Hộp giày trực tuyến dành cho ảnh và video của Amazon cung cấp bộ nhớ ảnh độ phân giải đầy đủ an toàn và không giới hạn cùng với 5GB video cho các thành viên Prime. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể chọn tải lên phương tiện theo cách thủ công hoặc tự động trong ứng dụng Amazon Photos. Bạn có thể cá nhân hóa màn hình trên các thiết bị Amazon như Fire TV, Echo Show và máy tính bảng Fire miễn là bạn có ứng dụng. Ngoài ra còn có nhiều cách để tạo vật kỷ niệm bằng cách sử dụng ảnh bạn tải lên, chẳng hạn như thẻ tùy chỉnh và bản in.

Với đặc quyền Family Vault, tối đa năm thành viên gia đình có thể chia sẻ cùng một gói. Nếu bạn muốn nhiều hơn những gì Prime cung cấp, có các gói trả phí có sẵn. Nếu bạn chọn chuyển đổi – có thể thực hiện bất cứ lúc nào – thì có tùy chọn 100GB với giá 2 đô la mỗi tháng và gói 1TB với giá 7 đô la mỗi tháng.

7. Chia sẻ lợi ích Prime với những người thân yêu bằng Amazon Gia dụng

Chia sẻ là quan tâm và Amazon Gia đình cho phép bạn mở rộng quyền truy cập vào các lợi ích Prime và nội dung kỹ thuật số với những người khác. Sử dụng Hộ gia đình, chia sẻ tài khoản Prime của bạn với:

  • Tối đa hai người lớn, mỗi người có tài khoản Amazon của riêng họ. Người lớn có thể quản lý tài khoản của thanh thiếu niên và trẻ em.
  • Lên đến bốn thanh thiếu niên (từ 13 đến 17 tuổi). Thanh thiếu niên có thể có thông tin đăng nhập Amazon của riêng mình để phát trực tuyến nội dung và mua sắm với sự chấp thuận của cha mẹ.
  • Tối đa bốn trẻ em (trẻ em không thể mua sắm trên Amazon).

8. Được giảm giá khi mua hàng Whole Foods

Mua sắm lành mạnh có thể tăng số lượng ở cuối biên lai. Nhưng nếu bạn nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc quét mã QR trên ứng dụng Whole Foods Market khi thanh toán trong lần mua hàng tạp hóa tiếp theo, thành viên Prime sẽ được giảm giá cho một số sản phẩm nhất định.

Thẻ màu xanh lam cho biết doanh số bán hàng dành riêng cho các thành viên Prime, trong khi thẻ màu vàng có nghĩa là giảm thêm 10% cho một mặt hàng đã được bán. Điều này giúp bạn giảm giá cho những mặt hàng bán chạy hàng tuần, bao gồm sản phẩm, hàng hóa đóng gói và sản phẩm làm đẹp, nhưng lưu ý rằng nó không bao gồm rượu. Một vài xu tiết kiệm được trên các mặt hàng có vẻ không đáng kể, nhưng số tiền tiết kiệm được sẽ cộng dồn vào cuối chuyến đi mua sắm.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn thực hiện chuyến đi xuyên thị trấn, Amazon cung cấp dịch vụ giao hàng tạp hóa trong hai giờ miễn phí, miễn là bạn đáp ứng đủ số lượng mua hàng tối thiểu. Nhưng nếu bạn không bận tâm về việc lái xe, cũng có các cửa sổ đón trong một giờ tùy thuộc vào vị trí của bạn – chỉ cần nhớ đăng ký với ứng dụng Amazon để xem bạn có cần vào cửa hàng hay không.

9. Chọn một danh sách mong muốn với sổ đăng ký đám cưới của Prime

Nếu như ngày trọng đại sắp ra mắt, cơ quan đăng ký đám cưới của Amazon có thể nhận được danh sách mong muốn quà tặng được thiết lập cho mọi thứ, từ những thứ cần thiết hàng ngày đến quà nhóm. Amazon có thể giúp bạn bao gồm tất cả các cơ sở quà tặng và điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn thuận tiện cho bạn và khách dự đám cưới của bạn.

Sổ đăng ký bao gồm danh sách các lựa chọn của biên tập viên và sách bán chạy nhất để giúp bạn sắp xếp thông qua các tùy chọn của Amazon, trong khi tính năng duyệt web có thể truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới hoặc làm nổi bật điều gì đó mà bạn có thể đã quên. Bạn cũng có thể mua bất kỳ mặt hàng nào còn lại trên sổ đăng ký với giá giảm 20% – có thể được trả lại trong vòng 180 ngày nếu bạn quyết định không thích nó.

Để biết thêm, đây là lựa chọn của chúng tôi cho các thiết bị Alexa tốt nhấtthiết bị đọc sách điện tử nào phù hợp với bạn.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm