Adriene sử dụng thảm tập yoga nào? [+ Other Yoga Gear Revealed]

Adriene sử dụng thảm tập yoga nào? [+ Other Yoga Gear Revealed]

[ad_1]

Trang này có thể chứa các liên kết liên kết, bao gồm cả những liên kết từ amazon.com. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết này mà bạn không phải trả thêm phí. Xem Chính sách từ chối trách nhiệm của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Chia sẻ bài đăng này!

  • LinkedIn

Adriene Mishler là một trong những YouTuber yoga nổi tiếng nhất và các video miễn phí của cô cung cấp các lớp học tại nhà tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nếu bạn định theo Adriene tập yoga tại nhà, thì một tấm thảm phù hợp là điều cần thiết. Vậy Adriene sử dụng loại thảm tập yoga nào?

Adriene hầu như chỉ sử dụng thảm tập yoga Manduka Pro Lite và đã làm trong nhiều năm. Cô ấy cũng đã đề xuất chiếu Manduka để trả lời các câu hỏi trên phương tiện truyền thông xã hội của cô ấy. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng có thể phát hiện ra cô ấy đang sử dụng tấm thảm Jade Harmony.

Hãy tiếp tục đọc để biết chính xác cô ấy có những thiết kế nào và bạn có thể tìm thấy cô ấy đang sử dụng chúng ở đâu. Cuối cùng, tôi cũng sẽ tiết lộ một số quần áo và đạo cụ tập yoga mà tôi nhận ra cô ấy đang mặc.

Adriene Mishler là ai?

Vốn là một nữ diễn viên, Adriene Mishler hiện được biết đến nhiều nhất với kênh YouTube của cô, Yoga With Adriene. Cô ấy đã ra mắt kênh của mình vào năm 2012 và hiện đã có 10 triệu người đăng ký và đã đạt được 100 triệu lượt xem kể từ đó.

Phong cách ‘thân thiện với người mới bắt đầu’ của Adriene đã giúp cô thành công và không thể bỏ qua sự phát triển phổ biến của các bài tập yoga tại nhà trong giai đoạn này (đặc biệt là trong năm 2020).

Phong cách của cô ấy gần như là sự kết hợp giữa hatha và vinyasa, hướng đến những người mới bắt đầu với nhiều chuyển động được kết hợp và cách tiếp cận ‘tìm cảm giác tốt’ khác với nhiều lớp học trực tiếp.


Adriene sử dụng thảm tập yoga nào?

Trong hầu hết các video YouTube của cô ấy, Adriene Mishler sử dụng Manduka Pro Lite thảm tập yoga. Nếu bạn cuộn lại các video tải lên của cô ấy, cô ấy đã sử dụng chúng trong nhiều năm và dường như có khá nhiều màu sắc.

Mặc dù cô ấy hiện đã tắt nhận xét trên kênh YouTube của mình, nhưng khi chúng được bật, cô ấy sẽ giới thiệu các sản phẩm của Manduka để trả lời các câu hỏi của người xem và các tweet cũ, chẳng hạn như bài đăng này cho thấy cô ấy giới thiệu Manduka Pro Lite.

Trở lại năm 2018, Adriene cũng đã tạo một trang cửa hàng có ảnh hưởng trên Amazon với các bộ sưu tập sản phẩm mà cô ấy đề xuất. Tất nhiên, cô ấy đã giới thiệu chiếc chiếu Manduka Pro Lite trong bộ sưu tập này.

Vậy tại sao cô ấy lại chọn Manduka thay vì các thương hiệu thay thế như Lululemon, Liforme và Jade Yoga? Chà, đây là tóm tắt nhanh về những lợi ích của dòng sản phẩm Pro Lite:

Manduka Pro Lite

Các Manduka Pro Lite thảm là phiên bản mỏng hơn của dòng sản phẩm Pro đặc trưng của Manduka.

Với độ dày 4,7mm và nặng 1,8kg (4lbs) cho kích thước tiêu chuẩn, Pro Lite đủ nhẹ để mang theo đến lớp nhưng vẫn cung cấp đủ đệm cho đầu gối của bạn. Bạn luôn có thể gấp nó lại nếu bạn muốn.

Một lợi ích khác là độ bền. Được làm từ PVC, đây là một số loại thảm bền nhất trên thị trường và đi kèm với bảo hành trọn đời sẽ thay thế chúng trong vòng 10 năm nếu chúng bị mòn đáng kể.

Tuy nhiên, nhược điểm của PVC là không thân thiện với môi trường. Nó đến từ các nguồn không thể tái tạo và không thể tái chế hoặc phân hủy sinh học. Xem hướng dẫn của tôi về thảm yoga thân thiện với môi trường để biết các lựa chọn thay thế nếu điều này quan trọng với bạn.

Dưới đây là một số thiết kế khác nhau của thảm Manduka Pro Lite mà Adriene sử dụng:

Trở lại năm 2018, Adriene đã ra mắt loạt bài Yoga True 30 ngày của mình, trong đó cô ấy đang sử dụng một tấm thảm Manduka Pro phiên bản giới hạn, có thể nhận dạng được bằng các màu sắc như có thể thấy trong video này. (Như bạn mong đợi từ một loạt phiên bản giới hạn, những phiên bản này không còn có sẵn nữa.)


Thảm Yoga khác được Adriene sử dụng

Trở lại khi Adriene có một kênh nhỏ hơn nhiều vào khoảng năm 2015, cô ấy cũng sẽ giới thiệu các thương hiệu khác như Jade Yoga và Gaiam.

Nếu bạn là một người xem mắt đại bàng như tôi, bạn cũng có thể phát hiện ra cô ấy đang sử dụng Harmony Jade mat yoga trong các video YouTube của cô ấy theo thời gian, mặc dù dường như cô ấy không còn giới thiệu chúng trên mạng xã hội nữa.

Dưới đây là một số video cô ấy sử dụng Jade Harmony:


Adriene sử dụng những đạo cụ yoga nào khác?

Adriene hiếm khi sử dụng đạo cụ nữa, đây là tín hiệu cho phong cách thân thiện với người mới bắt đầu của cô ấy, điều này giúp nó thu hút bất kỳ ai. Khi cô ấy sử dụng đạo cụ, cô ấy thường đề xuất các lựa chọn thay thế hàng ngày. Ví dụ, cô ấy đề xuất sách thay vì các khối yoga hoặc một chiếc cà vạt thay vì dây tập yoga.

Điều này thật tuyệt nếu bạn là người mới bắt đầu và không muốn chi tiêu nhiều hoặc nếu bạn thường xuyên di chuyển và không thể mang theo đạo cụ bên mình.

Tuy nhiên, nếu bạn xem lại một số video cũ của cô ấy, bạn sẽ thấy cô ấy đang sử dụng khối yoga Gaiam Essentials chẳng hạn như video YouTube này, nơi cô ấy sử dụng các khối để giúp kéo căng cơ hông.

Bạn cũng sẽ thấy Adriene sử dụng dây đai, chẳng hạn như trong video này, nơi cô ấy giúp kéo giãn gân kheo. Không rõ chính xác cô ấy sử dụng dây đeo nào, mặc dù nó trông rất giống với Dây đai Yoga Direct mà cũng có một clip nhựa.


Câu hỏi liên quan

Adriene sử dụng thảm tập Yoga cỡ nào?

Cho rằng Adriene cao 5’6 “(66” hoặc 1,68m) và có thể nằm trong Shavasana với toàn bộ cơ thể của cô ấy chỉ gần như trên chiếu, có vẻ như thảm Manduka Pro Lite của cô ấy là kích thước tiêu chuẩn là 71 “(180cm) Dài.

Một nguyên tắc nhỏ với thảm tập yoga là chúng phải dài hơn chiều cao của bạn khoảng 15cm (6 ”). Xem hướng dẫn đầy đủ của tôi để chọn đúng kích thước thảm tập yoga để biết thêm thông tin.

Chia sẻ bài đăng này!

  • LinkedIn

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm