AirPods Max được giảm giá hiếm có ngay hôm nay, nhưng hãy nhanh tay!

AirPods Max được giảm giá hiếm có ngay hôm nay, nhưng hãy nhanh tay!

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Điều duy nhất tốt hơn việc thử một cặp Apple AirPods hoàn toàn mới là tận dụng một trong những ưu đãi tốt nhất của AirPods để nhận chúng với mức giá tuyệt vời! Mặc dù các giao dịch tai nghe là một tá nhưng các giao dịch của Apple không phải lúc nào cũng có hiệu lực – vì vậy nếu bạn muốn một cái gì đó cụ thể, bạn có thể thấy mình đang chờ đợi xung quanh.

Tuy nhiên, chúng tôi có một số tin tốt hôm nay vì Amazon đã giảm giá Apple AirPods Max và AirPods Pro nếu bạn muốn có một lựa chọn rẻ hơn. Giảm giá 79 đô la, AirPods Max là 470 đô la với phí vận chuyển Prime miễn phí. Ngoài ra, AirPods Pro với hộp sạc không dây có giá 190 đô la với giao hàng miễn phí hoặc giảm giá 60 đô la. Bạn có thể đọc thêm về những giao dịch dưới đây!

Apple AirPods Pro với Hộp sạc không dây – $ 190, là $ 249

Nếu bạn muốn thứ gì đó giá cả phải chăng hơn một chút hoặc thích tai nghe không dây thực sự hơn tai nghe thông thường, Apple AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động với chế độ trong suốt. Chúng có khả năng chống thấm mồ hôi và nước. Và chúng cũng có bộ cân bằng thích ứng tích hợp với sự hỗ trợ cho Siri, trợ lý giọng nói của Apple. Chúng bao gồm một hộp sạc không dây giúp kéo dài thời lượng pin lên hơn 24 giờ nghe gọi. Điều đó thật hoàn hảo nếu bạn luôn di chuyển hoặc đi du lịch nhiều nơi! Thông thường là 249 đô la, bạn có thể mua chúng từ Amazon ngay hôm nay với giá 190 đô la kèm theo giao hàng miễn phí.

Apple AirPods Max – $ 470, là $ 549

Apple AirPods Max
Riley Young / Xu hướng kỹ thuật số

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ở đây, AirPods Max có lẽ là một trong những “tai nghe thú vị nhất từ ​​trước đến nay”. Tổng biên tập Caleb Denison đã gọi nó trong Apple AirPods Max Rreview của chúng tôi và ca ngợi ANC tốt nhất trong lớp và chế độ trong suốt tuyệt vời. Chúng cũng cung cấp chất lượng âm thanh, chất lượng cuộc gọi và chất lượng xây dựng vượt trội – chúng gần như hoàn hảo. Chúng hơi nặng và phải được sạc bằng cáp Lightning, nhưng đó là một mức giá nhỏ phải trả khi xem xét trải nghiệm mà chúng cung cấp. Thông thường $ 549, Amazon đã giảm giá $ 79, vì vậy bạn có thể mua chúng với giá $ 470 với giao hàng qua đêm miễn phí và trả lại miễn phí. Hãy tận dụng thỏa thuận này trong khi bạn có thể, nó sẽ không tồn tại lâu đâu!

Hiện có nhiều ưu đãi tai nghe không dây thực sự

Bạn muốn xem những gì bán hàng khác đang diễn ra? Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các ưu đãi và giao dịch tai nghe không dây thực sự tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu những điều dưới đây!

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm