Amazon đang lên kế hoạch cho các cửa hàng bán lẻ lớn nhất của mình cho đến nay, báo cáo

Amazon đang lên kế hoạch cho các cửa hàng bán lẻ lớn nhất của mình cho đến nay, báo cáo

[ad_1]

Amazon đang có kế hoạch mở rộng đáng kể dấu chân truyền thống của mình với việc mở các trang web lớn tương tự như các cửa hàng bách hóa, một báo cáo cho biết vào thứ Năm, ngày 19 tháng 8.

Trong những năm gần đây, công ty thành danh với mua sắm trực tuyến đã ngày càng quan tâm đến các cửa hàng thực, mở hiệu sách, cửa hàng tạp hóa và các cơ sở bán hàng loạt thiết bị điện tử ngày càng tăng của mình, cùng các mặt hàng khác.

Nhưng một báo cáo của Wall Street Journal tuần này cho biết gã khổng lồ thương mại điện tử đang có kế hoạch mở nhiều “cửa hàng lớn” để “mở rộng phạm vi bán quần áo, đồ gia dụng, đồ điện tử và các lĩnh vực khác” với các kệ hàng có nhãn hiệu riêng của Amazon những sản phẩm cũng như hàng hóa từ “các thương hiệu tiêu dùng hàng đầu”, những người hiểu biết về vấn đề này cho biết.

Việc mở cửa đầu tiên có thể sẽ diễn ra ở California và Ohio, với các cửa hàng dự kiến ​​sẽ có diện tích khoảng 30.000 feet vuông. Con số này lớn hơn gần 10 lần so với các trang web 4 Sao hiện có của Amazon và có quy mô tương tự như các cửa hàng nhỏ hơn đã được mở gần đây bởi Bloomingdale’s và Nordstrom.

Báo cáo của Tạp chí được đưa ra một năm sau một báo cáo tương tự từ cùng một ấn phẩm cách đây 12 tháng gợi ý rằng Amazon thậm chí có thể chuyển đến các trang web bị bỏ trống bởi Sears và JC Penney, những người có doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng bởi hoạt động trực tuyến cực kỳ thành công của Amazon. Không, điều trớ trêu về việc mở rộng bán lẻ được báo cáo của Amazon sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng vượt bậc của công ty kể từ khi ra mắt cách đây 27 năm.

Bản cập nhật tuần này từ Tạp chí không đề cập đến thời điểm Amazon có thể mở cửa hàng lớn đầu tiên của mình, nhưng báo cáo dường như xác nhận rằng công ty có trụ sở tại Seattle đang tiến về phía trước với kế hoạch rõ ràng là mở rộng hơn nữa sự hiện diện bán lẻ thực tế của mình.

Mặc dù nhiều người có thể coi đây là một bước đi táo bạo khi xét đến sự phổ biến ngày càng tăng của mua sắm trực tuyến, nhưng động thái được báo cáo cho thấy Amazon đang thành công với các cửa hàng bán lẻ hiện tại và hiện đã sẵn sàng khám phá một định dạng mới về hoạt động cửa hàng của riêng mình.

Amazon đã mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên của mình cách đây 6 năm như một cách để bán được nhiều sách hơn. Kể từ đó, nó đã thành lập thêm nhiều nhà sách và mở các cửa hàng tạp hóa không thu ngân có tên Go sử dụng camera để theo dõi lựa chọn của khách hàng trước khi tự động tính phí vào tài khoản của họ. Nó cũng đã mở các cửa hàng tạp hóa Amazon Fresh và vào năm 2017 đã mua lại Whole Foods, công ty có khoảng 500 trang web. Trong quá trình mở rộng thêm vào các cửa hàng bán lẻ trong thế giới thực, Amazon đã tung ra định dạng 4 Sao cung cấp các mặt hàng phổ biến từ trang web trực tuyến của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm