Amazon Fire TV Stick 4K giá rẻ trong thời gian tựu trường

Amazon Fire TV Stick 4K giá rẻ trong thời gian tựu trường

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Amazon Fire TV Stick 4K và điều khiển từ xa.

Cho dù bạn đang quay trở lại trường học hay chỉ đang tìm kiếm những cách phát trực tuyến tốt hơn, rẻ hơn, thì một trong những cách tốt nhất để thưởng thức nội dung là thông qua Amazon và các mặt hàng được cung cấp trong các giao dịch Amazon TV này. Chúng kết nối bạn với vô số nội dung mà ít hơn. Hiện tại, tại Amazon, thiết bị phát trực tuyến Fire TV Stick 4K chỉ có giá 38 đô la, có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm $ 12 từ mức giá thông thường của nó là $ 50. Đó là giảm giá gần 25%!

Lý tưởng cho sinh viên di chuyển giữa các phòng ký túc xá, Fire TV Stick 4K, cho phép bạn mang theo TV bên mình mọi lúc mọi nơi. Nó nhanh, cung cấp hỗ trợ cho HDR10 +, điều khiển bằng giọng nói siêu nhạy, điều khiển từ xa tốt hơn và Alexa được cải tiến. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng, nhanh chóng và linh hoạt để truyền trực tuyến đến TV 4K của mình, Fire TV Stick 4K có thể dành cho bạn. Amazon đã chế tạo Fire Stick để cạnh tranh với các dongle phát trực tuyến khác như Streaming Stick Plus của Roku, nhưng nó chỉ rẻ hơn gần một nửa; cộng với nó có tích hợp giọng nói Alexa.

Amazon Fire TV Stick 4K có thể là thiết bị phát trực tuyến tối ưu vì bạn có thể chỉ cần cắm nó vào khe cắm HDMI trên bất kỳ TV có sức chứa nào và bạn đã có sẵn tất cả nội dung của mình. Bạn không cần phải là thành viên của Amazon Prime để sử dụng nó, nhưng nếu bạn có, nó sẽ được đăng ký trước vào tài khoản của bạn, cho phép bạn truy cập tức thì vào tất cả các chương trình và phim Amazon Prime ngay khi bạn cắm nó vào (không phải đề cập đến tất cả các chương trình Amazon Original mà bạn muốn). Nhưng nó không chỉ dành cho nội dung của Amazon theo bất kỳ phương tiện nào; tất nhiên bạn có thể truy cập các trình phát nội dung yêu thích khác của mình, có thể là Netflix, Hulu, HBO Max hoặc YouTube.

Nếu bạn là sinh viên và bạn có đăng ký xem các sự kiện thể thao trực tiếp hoặc Hulu hoặc Amazon Prime – bạn có thể mang Fire Stick 4K đến nhà bạn bè, cắm nó vào và mọi người ở đó có thể xem trận đấu lớn hoặc tập mới nhất của Hoa sen trắng.

Và điều khiển Fire TV Stick 4K của bạn thật dễ dàng. Sử dụng Alexa, bạn thậm chí có thể yêu cầu cô ấy chuyển đổi cổng HDMI. Alexa cũng có thể giúp bạn kiểm soát việc phát lại trong nhiều ứng dụng, bao gồm Netflix (nếu bạn muốn nhiều điều khiển hơn nữa, hãy thử Fire TV Cube). Ngoài Alexa, điều khiển từ xa mới có quay số điều hướng đã được cấp bằng sáng chế của Fire TV và tất cả các tính năng cơ bản mà bạn mong đợi, cùng với nút nguồn cho TV và điều khiển âm lượng của bạn. Nhưng dongle này cũng phù hợp với một ứng dụng từ xa, hoạt động với Android và iOS và cung cấp cho bạn một bàn phím kỹ thuật số đầy đủ. Kinh ngạc! Đặc biệt chỉ với $ 38.

Thêm ưu đãi TV 4K

Bạn muốn tìm cách tốt nhất để thưởng thức rạp hát tại nhà của mình? Dưới đây là tổng hợp các ưu đãi TV 4K tốt nhất.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Hãy chắc chắn rằng chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm