Ăn uống vô độ và cô lập – Blog thể hình Granite

Ăn uống vô độ và cô lập – Blog thể hình Granite

[ad_1]

Hầu hết chúng ta đều biết ăn uống vô độ là gì, và đây là một nỗi khổ mà chỉ một số người trong chúng ta phải chịu đựng. Chứng rối loạn ăn uống này mang tính chất tâm lý cao, và tất nhiên chúng ta đều biết rằng nó có thể gây hại. Chuyên gia hôm nay về chủ đề này là Kristin Gerstley, người đại diện đã vui lòng cung cấp cho chúng tôi bài viết này.

“Nếu bạn mắc chứng rối loạn ăn uống vô độ, bạn sẽ hiểu cảm giác cô đơn. Bạn biết cảm giác như thế nào khi sống trong một thế giới bí mật mà không ai biết về nó. Bạn có một bí mật lớn, nhưng không ai được phép nhìn thấy khía cạnh đó của bạn.

Tại nhà hàng với bạn bè, bạn chỉ gọi một lượng thức ăn vừa đủ và không thể ăn hết vì quá no. Bạn bè của bạn ít biết rằng bạn đã ăn đủ thức ăn cho ba người chỉ hai giờ trước khi gặp họ trong một bữa tối khác.

138 (3)

Bạn nói chuyện với bạn bè của bạn về lý do tại sao bạn thừa cân. Bạn không biết tại sao, bạn nói. Họ cũng bối rối như bạn. Họ nhìn thấy những gì bạn ăn và đó là những phần nhỏ. Thậm chí không phải thực phẩm không lành mạnh hầu hết thời gian.

Nhưng những gì họ không biết là bạn mắc chứng rối loạn ăn uống vô độ. Bạn có một cái gì đó liên tục lờ mờ trên đầu bạn. Đồ ăn. Thức ăn là một giấc mơ và một cơn ác mộng hòa làm một. Thức ăn làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và sau đó khiến bạn cảm thấy vô dụng ngay phút tiếp theo.

Tuy nhiên, bạn không muốn để bạn bè vào thế giới bí mật của mình. Đây là thế giới của bạn và họ sẽ không hiểu. Họ có thể chỉ bảo bạn đừng ăn nhiều nữa. Họ sẽ không hiểu.

Nhưng, nếu họ là bạn của bạn, họ sẽ hiểu. Bạn không thể để bất kỳ niềm tin tự giới hạn nào cản đường bạn nữa. Bạn bè của bạn yêu bạn và sẽ đứng về phía bạn khi được yêu cầu giúp đỡ. Bạn có nghĩa là tất cả mọi thứ đối với họ.

Bước đầu tiên bạn có thể làm là nói với ai đó rằng bạn tin tưởng. Ngừng giải quyết vấn đề lớn này của riêng bạn. Yêu cầu một người bạn chỉ lắng nghe bạn khi bạn cần họ. Thường xuyên nói về các vấn đề và chỉ giải tỏa mọi thứ trong lòng sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

141 (4)

Thêm vào đó, nếu bạn đang đi chơi với ai đó và nói về nó, bạn sẽ ít có xu hướng chuyển sang đồ ăn hơn. Nó không có sẵn và bạn không đơn độc. Bạn đang buộc mình ra khỏi vùng an toàn của mình và điều đó không sao cả.

Nhận sự giúp đỡ và tìm một người bạn tâm giao đáng tin cậy. Hãy bộc lộ thế giới bí mật của bạn với họ từng chút một hoặc bằng cách nào đó cảm thấy phù hợp với bạn. Hãy lắng nghe bản thân và để đó là người phán xét. Một khi họ biết bạn đến từ đâu, họ sẽ có thể giúp bạn đến nơi bạn hy vọng sẽ đến trong tương lai.

Đừng để chứng rối loạn ăn uống vô độ ảnh hưởng đến bạn; tìm kiếm một người bạn để trò chuyện và quan sát bạn bắt đầu cảm thấy tốt hơn về bản thân và hoàn cảnh của mình. “

Cảm ơn Kristin – nó được đánh giá cao. Bây giờ chúng ta hãy quay lại những gì chúng ta giỏi. Hãy xem các hướng dẫn này của Paleo:


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số liên kết trên trang web này là liên kết liên kết, có nghĩa là chúng tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn chọn lấy sản phẩm. Tuy nhiên, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ giới thiệu bất cứ thứ gì không có danh tiếng tốt trong ngành 🙂

Giới thiệu về tác giả

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm