Apple Painting Craft – Thủ công mỹ nghệ trên biển

Apple Painting Craft – Thủ công mỹ nghệ trên biển

[ad_1]

Lấy mẫu táo của chúng tôi và các loại sơn của bạn và sẵn sàng thực hiện điều này siêu đơn giản nghề vẽ tranh táo! Các hoạt động của táo luôn thực sự phổ biến vào mỗi mùa thu và chúng tôi yêu thích chúng vì chúng không chỉ là một cách tuyệt vời để khiến con bạn quan tâm đến các mùa mà còn hy vọng khiến chúng quan tâm đến trái cây và ăn uống lành mạnh – chỉ cần không ăn của bạn. đang vẽ!

Hoạt động đơn giản này có một chút cổ điển được tạo ra một chút bằng cách sử dụng mẫu của chúng tôi. Đó là một thủ công táo tuyệt vời cho trẻ mới biết đi và trẻ mẫu giáo và trẻ em hoàn toàn có thể thích thú trong những năm đầu đi học.

táo vẽ thủ công táo dập

Bạn sẽ tìm thấy gì trên trang này

Vật liệu vẽ tranh táo

  • Trẻ em sơn màu đỏ và xanh lá cây
  • Táo, cắt đôi và chuẩn bị dập (xem bên dưới)
  • Mẫu Apple trên giấy trắng
  • Bút tô màu hoặc bút chì
  • Đĩa hoặc khay có thể tái sử dụng cho sơn

Mẫu Apple miễn phí

Tất nhiên, bạn có thể tự vẽ một quả táo nhưng nếu muốn, hãy đảm bảo lấy mẫu quả táo của chúng tôi để làm thủ công này. Bạn cũng nên giúp bạn chuẩn bị nếu bạn đang thực hiện hoạt động này với một lớp hoặc nhóm mầm non.

bức tranh táo cho trẻ em mẫu miễn phí

Cách chuẩn bị một quả táo cho việc dập Apple

Dập táo là một thủ công cổ điển dành cho trẻ em nhưng việc giữ phần tròn của quả táo có thể hơi khó, tuy nhiên, thực sự dễ dàng thực hiện một vài thay đổi đơn giản để làm cho thủ công này thành công hơn. Nếu có thể, hãy chuẩn bị táo trước khi bắt đầu hoạt động.

Để chuẩn bị, trước tiên bạn hãy cắt đôi quả táo ở giữa. Tiếp theo, bạn sẽ làm một chút xử lý cho nó, để làm điều này cẩn thận cắt một viên đá phiến sét nhỏ từ mỗi bên như bạn có thể thấy trong hình dưới đây. (Tôi ăn những thứ này vì tôi không thích lãng phí và tôi thích ăn vặt.)

cách cắt táo để dập táo

Táo cũng có thể khá ẩm ướt vì vậy trước khi sơn, tôi khuyên bạn nên để phần sơn dính trên một chiếc khăn trà khô để giúp nó khô một chút. Tôi chỉ làm điều này trong vài phút mặc dù vậy đừng lo lắng nếu bạn không có thời gian.

Nghề vẽ tranh táo

Để thực hiện thủ công này, hãy bắt đầu bằng cách in mẫu quả táo của bạn ra và chuẩn bị cho quả táo của bạn để dập như đã giải thích ở trên, sau đó tô màu vào cuống và lá của quả táo bằng bút màu hoặc bút chì.

mẫu táo để vẽ và tô màu

Đổ một số loại sơn màu đỏ và xanh lá cây lên đĩa có thể tái sử dụng. Sử dụng đĩa hoặc khay để làm điều này có nghĩa là bạn có bề mặt rộng hơn để dập táo vào.

thủ công vẽ tranh táo cho trẻ em

Nhấn quả táo của bạn vào sơn màu và sau đó sử dụng cái này để đóng dấu lên hình quả táo cho đến khi nó có màu trong. Tất nhiên bạn có thể chỉ sử dụng một màu cho điều này nhưng cá nhân tôi thích cách nhìn của hai màu và tôi nghĩ nó cũng rất đẹp cách giới thiệu các cuộc thảo luận về màu sắc của quả táo hoặc về sự pha trộn màu sắc.

Vẽ tranh táo cho trẻ em

Thêm đồ thủ công của Apple cho trẻ em

Thủ công cây táo pom pom này là một trong những đứa trẻ mầm non của tôi rất thích. Như bạn sẽ thấy, chúng tôi cũng có một vài quả táo trúng gió trong hoạt động của mình!

Động cơ tốt hoạt động cây táo 300

Tại sao không thử làm đồ chống dính táo của chúng tôi? Những thứ này dễ làm một cách đáng ngạc nhiên và là một vật trang trí tuyệt vời để treo trên cửa sổ.

apple-suncatcher-craft-for-kids 300

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm