Bí quyết ăn nhẹ sau giờ học | Đồ handmade Charlotte

Bí quyết ăn nhẹ sau giờ học | Đồ handmade Charlotte

[ad_1]

Tìm kiếm nguồn cảm hứng cho đồ ăn nhẹ sau giờ học? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Từ các công thức nấu ăn từ trái cây và rau củ cho đến các món ngọt hơn, hãy xem các công thức nấu ăn dưới đây để có nhiều lựa chọn phù hợp với bất kỳ bữa trưa nào của bạn. Nhiều công thức nấu ăn trong số này cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để thêm vào bữa trưa đóng hộp, hoặc thậm chí mang theo trong các chuyến đi đường hoặc dã ngoại!

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Ốc dưa chuột với rau nhúng vườn
Những con ốc sên dưa chuột này làm món ăn vặt siêu dễ thương và cực dễ kết hợp với nhau! Trẻ em sẽ thích nhúng các cuộn dưa chuột của chúng vào đồ nhúng trang trại tự làm.

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Easy Ham & Cheese Turnovers
Hãy thêm các loại thịt nguội & phô mai này vào vòng quay đồ ăn nhẹ của bạn! Đơn giản và ngon, trẻ em có thể giúp làm chúng trong vòng chưa đầy 10 phút. Chúng ta không thể kiếm đủ những cái túi bánh phồng này!

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Bánh snack sô cô la sau giờ học
Thường xuyên, một chút gì đó đặc biệt hơn được gọi cho sau giờ học. Bánh ăn nhẹ có thể là một điều: chúng hấp dẫn nhưng không quá cầu kỳ và có thể cắt thành từng miếng nhỏ. Ăn mừng điểm kiểm tra chính tả hoàn hảo, hoàn thành dự án khoa học, không đánh nhau với anh chị em trong khi chờ xe buýt, và đôi khi chỉ cần đến tối thứ Sáu.

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Chén salad trái cây đơn sắc
Những cốc trái cây đơn sắc trưng bày này làm cho một món ăn đơn giản, tốt cho sức khỏe cảm thấy đặc biệt và mới mẻ! Nếu con bạn không chịu ăn hạn ngạch trái cây và rau hàng ngày, thì những món ăn đầy màu sắc này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của chúng. Sắp xếp và phân loại các loại trái cây theo màu sắc rất đơn giản và mang lại một cái nhìn hoàn chỉnh tuyệt vời như vậy.

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Kẹo Pretzel bảng chữ cái
Những chiếc bánh quy bọc kẹo này là món ăn nhẹ hoàn hảo sau giờ học vào ngày đầu tiên đi học, hoặc bất kỳ ngày nào trong năm! Có rất nhiều cách thú vị để sử dụng bảng chữ cái kẹo này vì bạn có thể đánh vần bất cứ thứ gì bạn thích.

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Bánh mận nguyên cám
Món bánh mận nguyên cám này tận dụng tối đa mận, tương phản với vị chua ngọt ngon ngọt với lớp đường giòn bên trên và một chiếc bánh bột mì nguyên cám thơm ngon. Phủ thêm đường bột, món bánh này là món ăn nhẹ buổi chiều hoàn hảo!

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Veggie Jenga
Ai biết rau có thể rất thú vị? Lấy cà rốt, củ cải, dao làm bếp và thớt của bạn: hãy chơi Vegetable Jenga!

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Bánh nướng xốp táo với kem phô mai
Những chiếc bánh nướng xốp thơm ngon này có táo bào cùng với lớp kem phủ kem phô mai bổ dưỡng bên trên. Những chiếc bánh nướng xốp này là một món quà đáng yêu cho mùa thu, hoặc bất kỳ mùa nào!

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Công thức sinh tố cầu vồng đơn giản
Mỗi dải màu của những ly sinh tố cầu vồng này có một hương vị riêng biệt! Cách làm rất đơn giản: thêm một loại trái cây đông lạnh khác vào cơ sở sinh tố kem, trộn, đổ và đặt ly vào ngăn đá trong 10 phút, cho đến khi lớp kem đông lại. Yum!

Công thức nấu ăn nhẹ sau giờ học

Thanh ngũ cốc không nướng
Nếu con bạn bị ám ảnh bởi ngũ cốc, chúng sẽ thích những thanh ngũ cốc này! Những quán này không cần nướng, làm đơn giản và rất ngon.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm