Bí quyết máy ảnh ăn được | Đồ handmade Charlotte

Bí quyết máy ảnh ăn được | Đồ handmade Charlotte

[ad_1]

Đồ ăn cho máy ảnh ăn được

Đồ chơi dường như trở nên dễ thương hơn và DỄ THƯƠNG hơn, và thường khiến tôi ước mình có một đứa con nhỏ lần nữa! Từ bây giờ đến cháu ngoại, tôi sẽ phải sống gián tiếp thông qua những người bạn với những đứa trẻ nhỏ. Tôi đã để mắt đến nhiều loại đồ chơi bằng gỗ khác nhau có sẵn trong những ngày này, và có một số máy ảnh đáng yêu ở ngoài đó! Tôi luôn muốn làm những món quà này lấy cảm hứng từ phiên bản đồ chơi và chúng tôi quyết định chia sẻ chúng để vinh danh Ngày Nhiếp ảnh Quốc gia, là ngày 19 tháng 8, nếu bạn dự định tham gia. Các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới được khuyến khích chia sẻ một bức ảnh duy nhất và với điện thoại thông minh trong túi của chúng tôi, tôi nghĩ thật an toàn khi nói rằng chúng tôi đang tất cả các các nhiếp ảnh gia! Hãy làm cho một ngày trở nên đặc biệt hơn với những chiếc máy ảnh kẹo này và tìm kiếm trên internet một số ý tưởng ảnh thú vị để thu hút trẻ em tham gia. Đôi khi họ chụp một số bức ảnh bất ngờ từ một góc độ thực sự tuyệt vời!

Đồ ăn cho máy ảnh ăn được

Nếu bạn đang tìm kiếm một số cách thú vị hơn để kỷ niệm Ngày Nhiếp ảnh Quốc gia, bạn chắc chắn sẽ muốn làm những chiếc máy ảnh hộp mì ống này! Và hãy xem những món đồ chơi máy ảnh bằng gỗ gia truyền này nữa – thật dễ thương!

Đồ ăn cho máy ảnh ăn được

những gì bạn cần:

Đồ ăn cho máy ảnh ăn được

  • Bánh quy giòn graham
  • Con dao bén
  • Màu trắng và màu mờ
  • Dao cắt bơ
  • 1 bánh quy wafer 5/16 ”x 3” inch
  • Mẹo trang trí kim loại # 8B (1 đế 5/16 ”)
  • Kẹo Pez
  • Khối đầu đạn

làm cách nào để:

Đồ ăn cho máy ảnh ăn được
Bước 1
Cắt bánh quy giòn graham của bạn chỉ còn dưới 3 ½ ”x 2 ¼” inch, bằng cách cưa trên đường đã ghi bằng một con dao sắc.

Đồ ăn cho máy ảnh ăn được
Bước 2
Chỉ đóng băng hơn một nửa phần dưới của bánh quy giòn graham với màu sắc tùy chọn của bạn và phần trên cùng có màu trắng.

Đồ ăn cho máy ảnh ăn được
Bước 3
Sử dụng đầu rộng của đầu làm mờ kim loại để cắt hai hình tròn thành bánh quy wafer của bạn. Chúng tôi đã có trên tay một đầu ngôi sao có gai nhọn này, nhưng nó sẽ hoạt động nếu bạn đặt một vật cứng, phẳng lên trên trước khi ấn xuống bánh quy. Nếu bạn có đầu phun sương phẳng, đó có lẽ là tốt nhất! Đặt một chấm nhỏ bột phủ sương mù vào giữa một vòng tròn và đặt vòng tròn bánh quế thứ hai trực tiếp lên trên. Đặt chồng hình tròn chỉ thấp hơn một chút so với tâm của bánh nướng graham phủ sương.

Đồ ăn cho máy ảnh ăn được
Bước 4
Đặt một viên kẹo Pez ở góc trên bên trái của bánh quy giòn graham và một khối Hình đầu đạn ở phía trên bên phải, hơi lệch ra khỏi mép.

Đồ ăn cho máy ảnh ăn đượcMáy ảnh ăn được của bạn đã sẵn sàng cho Ngày Nhiếp ảnh Quốc gia! Đồ ăn cho máy ảnh ăn đượcĐồ ăn cho máy ảnh ăn đượcĐồ ăn cho máy ảnh ăn đượcĐồ ăn cho máy ảnh ăn được

Chúc bạn làm món ăn nhẹ vui vẻ!

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm