Bộ công cụ dành cho chủ nhà mới: Mọi thứ bạn cần cho những bản sửa lỗi tự làm đầu tiên đó

Bộ công cụ dành cho chủ nhà mới: Mọi thứ bạn cần cho những bản sửa lỗi tự làm đầu tiên đó

[ad_1]

gettyimages-1219710180

những hình ảnh đẹp

Đi theo con đường dẫn đến quyền sở hữu nhà có thể rất thú vị. Theo thông tin của Cục điều tra dân số năm 2020, khoảng 66% hộ gia đình Mỹ sở hữu nhà riêng và mỗi năm gần 1/3 số người mua nhà mua căn nhà đầu tiên của họ. Cùng với sự tự do sở hữu không gian của riêng bạn, bạn sẽ có một loạt trách nhiệm hoàn toàn mới. Khi bạn đã vượt qua ranh giới từ thuê sang sở hữu nhà, bạn phải duy trì vị trí.

Nhiều chủ nhà chọn tự thực hiện nhiều công việc sửa chữa này, và điều đó có thể dẫn đến tiết kiệm rất nhiều theo thời gian. Nếu bạn chưa sở hữu hoặc chưa sử dụng các công cụ, việc lựa chọn những công cụ phù hợp có thể rất khó khăn với vô số tùy chọn có sẵn. Tôi sẽ chia nhỏ các loại sửa chữa nhà khác nhau thành các danh mục và bao gồm các công cụ cơ bản mà bạn có thể sử dụng để giải quyết các dự án sửa chữa và bảo trì nhà.

Hình ảnh Rawpixel / Getty

Khi chúng ta nói về việc bảo trì hệ thống ống nước ở cấp độ thấp – ngoài việc thông tắc cống nhà vệ sinh bị tắc của bạn – một số công việc phổ biến được nghĩ đến: điều chỉnh hoặc thay vòi nước hoặc vòi hoa sen và thắt chặt các đai ốc thoát nước. Có rất nhiều công cụ cho những công việc này, nhưng hầu hết chúng đều thuộc loại kìm. Nếu buộc phải chọn một chiếc kìm đơn, tôi sẽ chọn một cặp kìm có rãnh và lưỡi 12 inch hoặc lớn hơn. Các hàm trên sẽ điều chỉnh để phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau của đai ốc hoặc đường ống khi cần thiết.

Những chiếc kìm này sẽ giúp việc thay đổi đồ đạc trở nên dễ dàng, mặc dù kích thước lớn hơn của chúng đôi khi có thể khiến bạn gặp khó khăn nếu bạn đang làm việc trong một không gian chật hẹp, chẳng hạn như dưới bồn rửa nhà bếp. Nếu bạn đang thay một vòi nước trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn có một cờ lê chậu, được thiết kế đặc biệt cho những nơi chật chội đó. Bạn cũng nên nhớ băng Teflon cho tất cả các mối nối ren đó sẽ có nước cấp chạy qua chúng.

Bẫy chữ p – một đường cong nhỏ của ống để hứng những thứ rơi xuống cống – thường có các đai ốc khớp với các đặc điểm núm quá khổ mà bạn có thể siết và nới lỏng bằng tay. Nếu không, hoặc nếu bạn có một chiếc kìm cứng đầu, kìm cắt lưỡi và rãnh cũng sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng. Điều này thật tuyệt vời khi chiếc nhẫn cưới hoặc món đồ chơi yêu thích đó vô tình biến mất xuống cống!

Bạn có thể mua kìm cắt rãnh ở bất kỳ cửa hàng đồ kim khí hoặc hộp lớn nào có liên quan. Một cặp độc lập có thể có giá từ năm đến hai mươi lăm đô la, hoặc bạn có thể mua một bộ kìm với một vài tùy chọn về kích thước và kiểu dáng khác nhau với giá từ mười đến bốn mươi đô la.

Kiểm tra một số loại kìm 12 inch rắn chắc dưới đây.

Ry Crist / CNET

Tôi sẽ không đề nghị bạn xử lý hầu hết các vấn đề điện dân dụng trừ khi bạn đã quen thuộc với những điều cơ bản. Điều đó đang được nói, có một vài các nhiệm vụ bảo trì và khắc phục sự cố cơ bản mà bạn có thể thực hiện với các công cụ và kiến ​​thức phù hợp.

Với giá khoảng 30 đô la, bạn có thể chọn một bộ kiểm tra phù hợp bao gồm đồng hồ vạn năng, dụng cụ kiểm tra ổ cắm và bút điện áp (như thế này). Trình kiểm tra ổ cắm thực hiện chính xác những gì nó nói: Nếu bạn nhận thấy hành vi kỳ lạ hoặc thiếu điện từ ổ cắm ba chấu, chỉ cần cắm thiết bị này vào. Đèn trên thiết bị sẽ sáng để cung cấp cho bạn mã lỗi hoàn toàn hoặc để khắc phục sự cố thêm .

Đồng hồ vạn năng là một công cụ phải có cho bất kỳ ai thực hiện bất kỳ khối lượng thực tế nào của công việc điện dân dụng. Trong số những thứ khác, đồng hồ vạn năng trả lời câu hỏi cơ bản, “Có điện áp hiện tại không, và nếu có, thì là bao nhiêu?” Công cụ này đặc biệt quan trọng nếu bạn chỉ đang tìm cách khắc phục sự cố hoặc thay thế công tắc đèn hoặc ổ cắm. (Luôn nhớ sử dụng đồng hồ vạn năng của bạn để xác nhận rằng không có điện vào công tắc hoặc ổ cắm sau bạn đã tắt bộ ngắt mạch thích hợp cho thiết bị đó.)

Nếu bạn đang chuyển đổi các thành phần điện, bạn cũng sẽ cần một bộ tua vít phù hợp và thậm chí có thể là một cặp tuốt dây trong một số trường hợp. Nếu bạn muốn biết một số mẹo về nơi bắt đầu, thì một sách hướng dẫn như thế này có thể hữu ích.

Josh Miller / CNET

Bạn có thể biết rằng bạn cần một cái búa, nhưng một vài công cụ không thể bỏ qua để trang trí ngôi nhà mới của bạn là một cái thước và thước dây tốt.

Các biện pháp băng là điều cần thiết khi bạn quyết định những món đồ nội thất nào sẽ phù hợp với nơi ở mới của bạn. Hoặc có thể bạn đang làm lại sàn nhà hoặc mặt bàn – bạn sẽ cần đo các khu vực đó nếu bạn đang tự tìm kiếm đồ thay thế. Vì vậy, nhiều thứ cần được đo lường và / hoặc kiểm tra kỹ lưỡng: phương pháp xử lý cửa sổ, khoảng cách cho trang trí tường hoặc TV, hoặc các dự án tham vọng hơn (thêm hiên, boong hoặc hàng rào). Hầu hết các thước đo băng đều thực hiện cùng một công việc theo cùng một cách, nhưng đôi khi bạn sẽ tìm thấy các tính năng thú vị như được tích hợp sẵn trong gọt bút chì, khu vực viết hoặc thậm chí là mức bong bóng. Một trong những điểm khác biệt chính giữa hầu hết các thước đo băng tiêu chuẩn là khả năng đo hoặc chiều dài của chúng nằm trong khoảng từ vài feet đến khoảng 30 feet.

Nói về cấp độ, bạn không bao giờ có thể có quá nhiều – bản thân tôi có lẽ cũng có khoảng 10! Mức độ tốt sẽ có ích khi bạn sắp đặt tất cả những bức ảnh và đồ trang trí đó trong ngôi nhà mới của mình – Tôi cho rằng, tôi là một người “nắn” hàng loạt những bức ảnh bị cắt xén trong nhà của chính tôi (và đôi khi của người khác). Nhưng điều quan trọng không kém là sử dụng đẳng cấp của bạn với các thiết bị nhà bếp mới của bạn – máy giặt hoặc lò nướng kém chất lượng có thể làm giảm hiệu suất hoạt động.

Cuối cùng, và công cụ này có thể được liệt kê trong hầu hết các chủ đề mà tôi đang đề cập ở đây, nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ cần một bài tập kỹ lưỡng. Nó không nhất thiết phải là thương hiệu đắt tiền nhất mà bạn có thể tìm thấy, nhưng tôi muốn giới thiệu một máy khoan không dây ít nhất 18 volt. Hầu hết các sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại cửa hàng hộp lớn tại địa phương sẽ ổn. Điều quan trọng như bản thân máy khoan là các mũi bạn có được để đi cùng với nó. có trong tay một số loại tốt sẽ đảm bảo bạn có thể giải quyết tất cả các công việc mà ngôi nhà của bạn đang giao cho bạn – treo TV mới, sửa chữa vách thạch cao, khóa cửa mới hoặc treo rèm mới. Hãy thử một chút thiết lập như thế này để sẵn sàng cho bất cứ điều gì!

Hình ảnh Tetra / Hình ảnh Getty

Bây giờ bạn đã chuyển đến và bắt đầu trang trí, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi bạn NStrang trí (hoặc cố gắng sửa cái lỗ đó trên tường cho con bạn thề họ đã không thực hiện).

Hầu hết các bức tường nội thất dân dụng là vách thạch cao, đôi khi được gọi là tấm panel hoặc tấm thạch cao. Vách thạch cao là một tấm vật liệu có nhiều độ dày khác nhau. Nó được gắn trực tiếp vào đinh tán gỗ trên tường của bạn bằng vít tường thạch cao. Phần lớn việc sửa chữa vách thạch cao thuộc loại “lỗ đinh” – các lỗ trên tường do treo ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật. Đối với những sửa chữa lỗ nhỏ này, bạn cần spackle, một cuộn băng dính hoặc dao gạt (loại nhỏ cũng được – 2 inch sẽ phù hợp cho việc này) và một ít giấy nhám. Tôi thực sự thích hợp chất chung hay còn gọi là “bùn” hơn vì bạn có thể sử dụng nó để sửa chữa các vách thạch cao nhỏ và lớn. Điều này cũng không đúng với spackle, nó sẽ chỉ hoạt động khi sửa chữa các vách thạch cao nhỏ.

Đối với giấy nhám của bạn, bạn có thể lấy các khối giấy nhám có hai độ nhám khác nhau hoặc mức độ nhám khác nhau trên cùng một khối. Đối với những sửa chữa này, tôi khuyên bạn nên sử dụng ít nhất một hạt trong phạm vi 80 đến 120 và một hạt hoàn thiện mịn hơn gần 300.

Hình ảnh Alistair Berg / Getty

Sau tất cả những việc trang trí, trang trí lại và sửa chữa tường, bạn sẽ cần phải sơn. Đây là một mẹo trước khi chúng ta bắt đầu: Viết ra mọi nhãn hiệu sơn và mã màu mà bạn sử dụng ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của mình. Việc phối màu sơn có thể là một công việc cực kỳ khó chịu – và thường kết thúc bằng việc sơn lại toàn bộ các phòng khi bạn không có sẵn thông tin đó.

Đối với các trang trí nhỏ, bạn sẽ cần các loại cọ có kích thước khác nhau tùy thuộc vào khu vực và vị trí sơn, băng keo (để chặn các phần trang trí có màu khác nhau hoặc các đồ đạc quan trọng khác) và một miếng vải nhỏ. Nếu bạn nhỏ một lượng nhỏ sơn lên hầu hết các bề mặt sàn và thao tác nhanh, chúng có thể dễ dàng được làm sạch. Nhưng nếu bạn đang làm việc trên thảm hoặc làm đổ nửa gallon sơn, tốt nhất bạn nên dùng một miếng vải nhỏ để che diện tích bề mặt đó.

Nếu bạn đang sơn một khu vực lớn hơn hoặc toàn bộ bức tường, hãy chuyển sang con lăn sơn. Một cột kéo dài cho con lăn của bạn cũng sẽ giúp bạn giảm đau lưng / cổ. Tôi cũng muốn giới thiệu một công cụ của thợ sơn để giúp dọn dẹp và một khay sơn, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn lớp lót dùng một lần. Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc dọn dẹp, đặc biệt nếu bạn sẽ làm việc với nhiều màu sắc.

Troy-Bilt

Đối với nhiều người trong số các bạn, sở hữu ngôi nhà đầu tiên của mình cũng có nghĩa là một thế giới trách nhiệm hoàn toàn mới ngoài nhà của bạn. May mắn thay, hầu hết các thiết bị ngoại thất trong nhà đều bền và không cần bảo dưỡng quá nhiều. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, việc quét thường xuyên có thể là đủ hoặc bạn có thể muốn có vòi nước để phun ra bụi tích tụ. Nếu bạn đang ở trong khu vực có giao thông đông đúc hoặc mức độ bụi bẩn trong không khí bất thường, bạn có thể xem xét việc mua một máy phun rửa áp lực. Bạn hỏi cái nào? Chúng tôi cũng đã đề cập đến vấn đề đó.

Một cái vòi cũng sẽ hữu ích nếu bạn có nhiều không gian vườn trong sân và, nói về điều này – cỏ sẽ không tự cắt! Ít nhất bạn sẽ muốn cầm một chiếc máy cắt cỏ. Nếu bạn yêu thích một chiếc máy cắt điện đẩy mới, chúng tôi có một danh sách mới về những cái tốt nhất ở đây. Bạn cũng có thể cần một máy xén dây cho các cạnh sân hoặc đi vào không gian chật hẹp và cắt xung quanh các vật thể cố định. Nếu trong sân nhà bạn có những cây rụng lá rụng lá theo mùa, bạn nên chọn một chiếc cào hoặc máy thổi lá. Nếu bạn chọn một máy thổi, chúng cũng có thể giúp bạn quản lý việc cắt cỏ!

Bảo trì và sửa chữa thường bị bỏ qua khi xem xét các khoản đầu tư như đồ điện tử, xe cộ hoặc nhà cửa. Nhiều tác vụ trong số này chỉ được thực hiện một cách thích hợp bởi các chuyên gia được cấp phép, nhưng còn rất nhiều việc phải được thực hiện bởi người dùng cuối nhiệt tình – bạn! Nếu bạn đã hoặc đang nghĩ đến việc mua ngôi nhà đầu tiên của mình, thông tin này sẽ giúp bạn luôn vui vẻ và nơi ở mới của bạn ổn định.


Đang chơi:
Coi đây nè:

Hướng dẫn mua nhà cho chủ nhà mới: Đây là những gì bạn cần trong …


3:07

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm