Bộ điều khiển Xbox Series X tốt nhất cho năm 2021

Bộ điều khiển Xbox Series X tốt nhất cho năm 2021

[ad_1]

Cho dù bạn vẫn đang chờ mua Xbox Series X hay cuối cùng đã cầm được bảng điều khiển trong tay, có thể bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển thứ hai để có thêm tùy chọn chơi game. Hoặc có thể bạn đang tìm kiếm một bản nâng cấp bộ điều khiển quan trọng cung cấp cho bạn khả năng cá nhân hóa rất cần thiết. Chúng tôi đã xem xét và tìm thấy tất cả các bộ điều khiển mới nhất và tốt nhất tương thích với Series X: Đây là những gì chúng là gì và tại sao chúng tuyệt vời!

đọc thêm

Scuf Instinct Pro

Scuf Instinct Pro, hướng ra phía trước.

Scuf được biết đến với bộ điều khiển mô-đun và đây là một trong những bộ điều khiển tốt nhất hiện có, bao gồm các thành phần rất chắc chắn với các tùy chọn để chuyển đổi các trình kích hoạt tức thì và cần điều khiển sang các phiên bản khác nhau và một tay cầm hiệu suất mới để tránh trượt. Nó cũng bao gồm bốn mái chèo phía sau có thể lập trình tương tự như Xbox Elite Series, bạn có thể ánh xạ đến bất kỳ nút nào bạn muốn, dựa trên cách bạn muốn chơi. Tai nghe không dây hoặc có dây tùy theo sở thích và sử dụng cổng USB-C để kết nối. Nếu bạn muốn thay đổi thiết kế cho bộ điều khiển của mình, bạn có thể mua thêm mặt nạ từ Scuf và chuyển chúng ra tùy thích. Bạn cũng có thể tạo tối đa ba cấu hình khác nhau cho các trò chơi yêu thích của mình để bạn không phải liên tục lập lại bản đồ.

Nhược điểm là, giống như nhiều thứ liên quan đến Series X, Instinct Pro nguồn cung cấp có hạn và bạn sẽ phải đăng ký để nhận thông báo khi đợt hàng tiếp theo giảm xuống.

Xbox Elite Dòng 2

Cận cảnh Xbox Elite Series 2.

Bộ điều khiển Elite là một điều kỳ diệu trong thời đại của nó, với mái chèo có thể tùy chỉnh, bộ kích hoạt chất lượng cao và ngón tay cái đặc biệt để cho phép chơi trò chơi ngay cả những trò chơi phức tạp nhất và các tùy chọn để chia nhỏ các phần khác nhau bằng các phần khác nhau để có được cảm giác bạn muốn. Series 2 trở lại với kiểu máy tương thích với Series X có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, cùng với thời lượng pin 40 giờ đáng kinh ngạc. Nó cũng được thực hiện các bước để khắc phục một số vấn đề của mô hình gốc (như các nút vai nổi tiếng mỏng manh) với thiết kế bền hơn, làm cho bộ điều khiển này trở nên đáng mua hơn bao giờ hết – đặc biệt là đối với trò chơi chuyên nghiệp.

Thrustmaster ESWAP X Pro

Hiển thị các bộ phận mô-đun của Thrustmaster ESWAP X Pro.

ESWAP X Pro được thiết kế đặc biệt cho khả năng tương thích của Series X, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ vấn đề tương thích nào. Nó cũng bao gồm rất nhiều công nghệ để giúp bạn cá nhân hóa lối chơi của mình và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh – như hoán đổi giữa các cấu hình đặt trước khác nhau trong trò chơi, khóa vật lý cho các trình kích hoạt và nhiều tùy chọn ánh xạ lại cho các nút phụ ở phía sau. Nó cũng có tính mô-đun cao, với mini-stick có thể hoán đổi cho nhau, tay cầm, kích hoạt, miếng đệm D và nắp ngón tay cái… lý tưởng cho những game thủ thích mày mò cả thiết lập và cảm nhận. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đó là tùy chọn có dây, không phải không dây.

Razer Wolverine Ultimate

Razer Wolverine Ultimate với ánh sáng RGB được hiển thị.

Razer cũng có một bộ điều khiển có tính cạnh tranh cao sẵn sàng cho Series X: The Wolverine đi kèm với sáu nút có thể thay đổi lại khác nhau và ngón tay cái có thể hoán đổi cho nhau cho phép bạn thay đổi chiều cao và độ bám của gậy để phù hợp với cách chơi của bạn, cùng với một tùy chọn tương tự để hoán đổi giữa các D khác nhau – bàn phím. Nó cũng hỗ trợ Razer Synapse trên Xbox, giúp dễ dàng remap các nút và thử nghiệm nhanh chóng để tìm ra tải tốt nhất cho trò chơi.

Và, tất nhiên, có một số hiệu ứng ánh sáng RGB được tích hợp trong bộ điều khiển, bạn có thể tùy chỉnh theo bất kỳ điều gì bạn thấy phong cách nhất (hoặc ít gây mất tập trung nhất). Giống như mô hình Thrustmaster, điều khiển này cũng có dây.

Turtle Beach Recon (Series X)

Cận cảnh mặt trước của Turtle Beach Recon (Series X).

Dòng tai nghe Turtle Beach Recon luôn là một lựa chọn tuyệt vời, đáng tin cậy để chơi trên Xbox. Ở đây, Turtle Beach đã cập nhật dòng Recon đặc biệt để bao gồm bộ điều khiển Series X, và kết quả một lần nữa rất ấn tượng. Ngoài sự kết hợp đầy phong cách của tay cầm bộ điều khiển, bạn cũng sẽ nhận thấy một bảng điều khiển âm thanh nhỏ riêng biệt ở đầu bộ điều khiển: Bảng điều khiển này được thiết kế để ghép nối với tai nghe Turtle Beach và cho phép bạn nhanh chóng tắt tiếng, bật EQ, bật Mô hình “thính giác siêu phàm” và điều chỉnh kết hợp trò chơi / trò chuyện, trong số các chế độ khác.

Nó cũng là một bộ điều khiển thông minh theo những cách khác: Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy của ngón tay cái ưa thích của riêng mình và lập trình hai nút quay lại để ánh xạ đến bất kỳ thứ gì bạn thích. Lưu ý rằng Bộ điều khiển Recon (Dòng X) là một bộ điều khiển có dây, vì vậy chơi không dây sẽ không phải là một tùy chọn ở đây.

Bộ điều khiển không dây Xbox + Bộ điều hợp Windows 10

Bộ điều khiển không dây Xbox và Bộ điều hợp Windows 10.

Nếu bạn hoàn toàn hài lòng với bộ điều khiển hiện tại của mình nhưng ước bạn có một mô hình thứ hai có thể làm được nhiều hơn một chút, hãy xem gói bộ điều khiển này, bổ sung thêm bộ điều hợp không dây cho Windows 10. Điều đó cho phép bạn tận dụng lợi thế tuyệt vời khả năng tương tác giữa các trò chơi trên Xbox và Windows trong khi gắn bó với cùng một bộ điều khiển đáng tin cậy. Bộ điều hợp có thể hỗ trợ tối đa tám bộ điều khiển, vì vậy bạn cũng có thể kết nối bất kỳ bộ điều khiển nào khác mà bạn có. Với ứng dụng phụ kiện Xbox, bạn cũng có thể sửa lại các nút và tạo các cấu hình khác nhau!

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm