Bộ nạp tự động tốt nhất cho nhiều mèo năm 2021

Bộ nạp tự động tốt nhất cho nhiều mèo năm 2021

[ad_1]

Có khó để luôn có mặt đúng giờ để cho mèo ăn không ?! Đừng lo lắng; bạn có thể sử dụng công nghệ để chăm sóc mèo mà không phải vất vả xoay xở với các trách nhiệm khác. Nhờ có khay cho ăn tự động mới, chủ sở hữu mèo có thể đặt thời gian và số lượng thức ăn cố định và đảm bảo sức khỏe tốt cho mèo của họ. Nhưng giống như bất kỳ công nghệ nào khác, máng ăn tự động cho nhiều mèo cũng có nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể chọn máng ăn tự động tốt nhất cho nhiều con mèo? Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời với các đánh giá sản phẩm và mẹo để đưa ra quyết định tốt. Hãy cùng tìm hiểu!

Đang vội? Yêu thích của tôi là cái này PetSafe 5 Bữa ăn tự động cho nhiều mèo. Xem nó tại Amazon.

Đánh giá 6 khay nạp tự động hàng đầu cho nhiều mèo

Đây là những máy cho ăn tự động cho nhiều mèo mà bạn nên chọn:

Arf Pets Máy phân phối thức ăn tự động cho vật nuôi cho mèo

Giúp cho việc cho ăn trở nên dễ dàng và chăm sóc sức khỏe chế độ ăn uống của mèo. Máy phân phối tự động này có thể phân phối khoảng 1 đến 10 phần trong mỗi bữa ăn. Mỗi phần chứa 24ml và bạn có thể chọn kích thước của một phần và đặt báo thức để phân phối. Bảng hiển thị chứa các cài đặt có thể điều chỉnh với đồng hồ LCD. Bạn thậm chí có thể ghi âm cuộc gọi bữa ăn bằng giọng nói của chính mình và cung cấp nguồn pin hoặc nguồn điện để thực hiện cuộc gọi tự động này. Bộ nạp có thể điều chỉnh theo loại vật nuôi bạn Arf Pets Máy phân phối thức ăn tự động cho vật nuôi cho chó và mèo, ghi âm giọng nói - Hẹn giờ có thể lập trình lên đến 4 bữa ăn một ngàycó. Vì vậy, nếu bạn có chó và mèo sống cùng nhau, đây là người cho ăn mà bạn cần.

Ưu điểm

• Tự động phân phối các phần chính xác.
• Một nắp từ tính để khóa bất cứ khi nào bạn muốn.
• Ghi âm giọng nói cá nhân của một cuộc gọi bữa ăn.
• Chạy bằng pin và nguồn điện.

Nhược điểm

• Bạn chỉ có thể dùng nó để chế biến các bữa ăn khô.

Máy phân phối thức ăn cho vật nuôi tự động WOpet 7L

Máy cho thú cưng này được tích hợp các tính năng như kiểm soát khẩu phần, cảnh báo phân phối, bộ hẹn giờ có thể lập trình và máy ghi âm. Bạn có thể đặt báo thức cho ăn tự động khoảng 4 lần mỗi ngày. Vì vậy, ngay cả khi bạn không có nhà, mèo của bạn vẫn nhận được bữa ăn của nó. Bảng điều khiển dễ sử dụng giúp cho việc duy trì cài đặt trở nên đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh mỗi phần từ 2 muỗng cà phê đến 4,5 Máy phân phối thức ăn cho vật nuôi tự động WOpet 7L cho chó và mèo, Màu: Trắng,cốc. Thiết bị này có thể hoạt động bằng nguồn pin cũng như nguồn điện từ ổ cắm trên tường. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc mèo bỏ bữa.

Ưu điểm

• Ngăn đựng thực phẩm lớn có thể chứa được 20 chén ăn.
• Kích thước phần có thể kiểm soát và cảnh báo phân phối.

Nhược điểm

• Bạn chỉ có thể đặt 4 bữa ăn khô mỗi ngày.

Máy phân phối thức ăn cho thú cưng tự động Iseebiz

Đây là một trong những thiết kế đẹp nhất máng ăn tự động cho nhiều con mèo với bộ hẹn giờ. Nó cho phép bạn tùy chỉnh khẩu phần từ 1 đến 39 trong mỗi bữa ăn. Mỗi phần chứa 5g thức ăn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh khẩu phần thức ăn mà mèo nhận được trong mỗi bữa ăn. Nó có một loa và một máy ghi âm, vì vậy bạn có thể ghi âm giọng nói của mình để gọi mèo đi ăn. Thiết bị có một đầu dò hồng ngoại, giúp tiết kiệm thực phẩm bị trào ra ngoài. Các chức năng không tiêu tốn quá nhiều năng lượng và bạn Máy cho thú cưng tự động, Máy phân phối thức ăn cho chó mèo với nhắc nhở ghi âm giọng nói, Hẹn giờ có thể lập trình, Kiểm soát khẩu phần, Báo động phân phối, Phát hiện IR, 4 bữa ăn một ngày có thể sử dụng nguồn điện cũng như nguồn pin để duy trì hoạt động.

Ưu điểm

• Bộ dò hồng ngoại để bảo vệ chống tràn hoặc tắc nghẽn.
• Phân bổ chính xác các bữa ăn 4 lần mỗi ngày.
• Hiệu suất điện năng vượt trội.
• Phần linh hoạt vượt trội với 1-39 phần mỗi bữa ăn.

Nhược điểm

• Bạn chỉ có thể cho mèo ăn thức ăn khô.

WOpet Pet Feeder Tự động Nhiều Cat Feeder

Mỗi phần là 5g trong khay nạp này và bạn có thể đặt 1-39 phần trong mỗi bữa ăn, tùy thuộc vào kích thước của mèo. Bảng điều khiển cho phép bạn thực hiện cài đặt bữa ăn, đặt báo thức và ghi âm giọng nói của bạn để gọi mèo con khi đến giờ ăn. Thiết bị có đầu dò hồng ngoại để phân phối thực phẩm theo đúng hướng. Nguồn điện kép hoạt động và đảm bảo thời gian hoạt động 24/7.Máy cho thú cưng WOpet, Máy cho mèo tự động Máy phân phối thức ăn cho thú cưng Máy nạp thức ăn cho chó mèo cỡ trung bình

Ưu điểm

• Kích thước khẩu phần lớn và tính linh hoạt.
• Bảo hành 12 tháng.

Nhược điểm

• Con mèo của bạn có thể cần một thời gian để làm quen với điều này.
• Nó chỉ phục vụ thức ăn khô.

PetSafe 5 Bữa ăn tự động cho nhiều mèo

Bạn có thể ngủ, làm việc và đi du lịch mà không cảm thấy lo lắng về bữa ăn của mèo. Bộ nạp tự động này không mất thời gian để thiết lập và bắt đầu sử dụng. Mọi cài đặt vẫn hiển thị trên bảng hiển thị kỹ thuật số. Bạn có thể bao gồm thức ăn nửa ẩm hoặc khô cỡ 1 cốc thành các phần được chia nhỏ. Sau đó, đặt hẹn giờ để phân phối nó thành nhiều phần được chia 4 lần một ngày. Máy chạy bằng pin. Để gọi mèo đến máng ăn, hãy ghi âm cuộc gọi bữa ăn bằng chính giọng nói của bạn. Máy cho thú cưng tự động 5 bữa của Petsafe

Ưu điểm

• Tốt để mang theo bất cứ nơi nào bạn đi.
• Hoàn hảo cho mèo nhỏ.
• Đơn giản để làm sạch.

Nhược điểm

• Bạn chỉ có thể thêm khoảng 1 cốc thức ăn.
• Chỉ có mức tiêu thụ pin.

AmazonBasics Máy cấp liệu cho vật nuôi trọng lực tự phân phối

Khay nạp này có khả năng giữ 6 pound thực phẩm được lưu trữ. Việc sử dụng trọng lực giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Thiết kế cung cấp một cách an toàn để cho thú cưng của bạn ăn. Bạn có thể lấy nó với kích thước nhỏ cũng như lớn hơn. Nó thích hợp cho một hoặc nhiều con mèo ở nhà. AmazonBasics Tự phân phối Gravity Pet Feeder and Waterer

Ưu điểm

• Khả năng bảo quản thực phẩm cao.
• Miệng phễu đựng thức ăn rộng.

Nhược điểm

• Bạn không thể đặt hẹn giờ hoặc ghi âm cuộc gọi bữa ăn của mình.

Làm thế nào để chọn máng ăn tự động tốt nhất cho nhiều mèo?

Khi bạn cần máng ăn tốt nhất cho nhiều mèo, hãy nghĩ đến việc trang bị các tính năng sau:

Tính linh hoạt của phần

Nên có sự linh hoạt về khẩu phần, vì vậy bạn có thể thay đổi khẩu phần khi mèo lớn lên.

Cài đặt nhanh

Quá trình thiết lập sẽ không mất quá nhiều thời gian và sẽ có sẵn một bảng hiển thị để giúp bạn cài đặt.

Gấp đôi sức mạnh

Máy cho ăn được cung cấp năng lượng bằng tay sẽ tốt hơn để đảm bảo rằng mèo của bạn nhận được bữa ăn đúng giờ, mọi lúc.

Ghi âm giọng nói

Ghi âm cuộc gọi của bữa ăn có thể giúp ích rất nhiều trong việc giúp mèo thích nghi với thức ăn mới.

Độ chính xác của phân phối

Thiết bị phải phân phối và phân phối chính xác các bữa ăn theo cài đặt được cung cấp của bạn.

Vệ sinh đông

Vệ sinh phần khay không nên yêu cầu quá nhiều.

Còn bạn thì sao khi sử dụng các mẹo này và đánh giá lại các sản phẩm đã đề cập để đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Sau đó, bạn có thể chăm sóc sức khỏe chế độ ăn uống của mèo mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Các câu hỏi thường gặp

Máy cho ăn tự động có tốt cho mèo không?

Không, chẳng hạn như trọng lực hoặc khay nạp tự động sẽ lấp đầy đĩa ngay khi nó cạn, dẫn đến việc mèo của bạn ăn nhiều hơn những gì nó sẽ ăn nếu thức ăn được cho đơn giản trong một chiếc đĩa. Nó có thể dẫn đến các biến chứng sức khỏe khác nhau như béo phì và tiểu đường.

Có cần thiết phải có hai máng ăn tự động cho hai con mèo không?

Có, vì mỗi con mèo có thể tiếp cận với thức ăn dành riêng cho nó. Do đó, chúng ta biết được mỗi con mèo đã ăn bao nhiêu, và sẽ không có chuyện tranh giành thức ăn cùng một lúc.

Có loại máy cho mèo ăn tự động nào có thể dùng cho thức ăn ướt không?

Có, có những khay nạp thức ăn tự động đặc biệt cho thức ăn ướt. Chúng có các túi đá tích hợp giúp thực phẩm giữ được độ tươi và ngon trong nhiều giờ. Một số khay ăn có năm ngăn để bạn có thể lập trình lên đến năm bữa ăn.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm