Review bông tẩy trang Puffme: Có xứng đáng với tên gọi “bông tẩy trang quốc dân”?

Review bông tẩy trang Puffme: Có xứng đáng với tên gọi “bông tẩy trang quốc dân”?

Thiết kế và bao bì của bông tẩy trag Puffme

Với bông tẩy trang Puffme, một trong những điểm cộng về Puffme đó là có đa dạng các loại bao bì. Có một số dòng sản phẩm, Puffme sử dụng bao bì dạng hộp khá dễ lấy và tiện dụng. Tuy nhiên, với một số sản phẩm, Puffme sử dụng bao bì hình trụ nhỏ gọn có thể mang đi du lịch một cách dễ dàng.

Về màu sắc, hầu hết Puffme đều sử dụng gam màu pastel tone xanh, hồng khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm 5in1 cao cấp thì mang bao bì màu tím khá sang trọng.

Công dụng bông tẩy trang Puffme

Nói về bông tẩy trang Puffme, có thể nói Puffme là hãng sản xuất cung cấp nhiều loại bông tẩy trang đa công dụng:

Tẩy trang: Bông tẩy trang Puffme với thành phần từ bông cotton 100% cực lành tính giúp bạn lấy đi mọi lớp make up, bụi bẩn trên da một cách dễ dàng.

Lotion Mask: Bên cạnh tẩy trang và thoa Toner, với dòng sản phẩm 5 in 1 có thể tách lớp, mặt bông 100% Cotton tự nhiên, giúp các bạn chỉ cần thấm với Lotion là đã có một lớp mặt nạ trên da giúp da luôn căng bóng đủ ẩm rồi.

Thoa Toner: Sản phẩm còn có thể sử dụng để thấm toner thoa trên da giúp tăng độ vệ sinh khi Skincare.

Thoa Toner là một trong những công dụng tuyệt vời của bông tẩy trang Puffme

Thoa Toner là một trong những công dụng tuyệt vời của bông tẩy trang Puffme

Cách sử dụng bông tẩy trang Puffme

Bởi bông tẩy trang Puffme là hãng bông tẩy trang cung cấp nhiều sản phẩm với đa công dụng nên với mỗi mục đích sử dụng ta lại có một cách sử dụng khác nhau.

Với tẩy trang, bạn chỉ cần sử dụng 1-2 miếng bông với các make up đơn giản, 3-4 miếng với make up đậm. Bạn chỉ cần thấm ướt miếng bông tẩy trang cùng nước tẩy trang và lau sạch các lớp makeup trên mặt. Chú ý nên lau dọc từ trên xuống dưới vùng mũi, từ trong ra ngoài, lau nhẹ nhàng theo vòng tròn không chà xát mặt. Với một số vùng makeup đậm như mắt, môi, bạn có thể cân nhắc sử dụng nước tẩy trang chuyên dụng, gấp gọn miếng bông lại ra giữ trên vùng makeup từ 3-5s để lớp makeup được lấy đi một cách triệt để. Lưu ý sau khi tẩy trang cần rửa mặt sạch lại cùng sữa rửa mặt.

Còn với công dụng thoa Toner, bạn chỉ cần thấm miếng bông tẩy trang Etude House cùng Toner và thoa nhẹ nhàng trên mặt theo chiều vòng tròn từ trong ra ngoài là đã có thể tăng tối đa công dụng của Toner rồi.

Còn với công dụng dùng để làm lotion mask, sau khi rửa mặt bạn có thể dùng nguyên miếng bông tẩy trang Puffme 5in1 và tách miếng bông ra, thấm ướt cùng lotion và đắp lên mặt. Sau đó, các bạn chỉ cần vỗ nhẹ để các lớp lotion mask thẩm thấu hết vào trong da. Để yên mặt nạ trong 3 phút rồi tháo ra. Không rửa mặt và tiếp tục với các bước chăm sóc da tiếp theo.

Sử dụng bông tẩy trang để làm lotion mask khá đơn giản nhưng hiệu quả đem lại lại vô cùng bất ngờ

Sử dụng bông tẩy trang để làm lotion mask khá đơn giản nhưng hiệu quả đem lại lại vô cùng bất ngờ

Bông tẩy trang Puffme có giá bao nhiêu? Mua bông tẩy trang Puffme chính hãng ở đâu?

Hiện tại, với mỗi loại bông tẩy trang hay khối lượng, giá bông tẩy trang Puffme khác nhau, giao động từ 21k đến 72k. Các bạn hoàn toàn có thể mua bông tẩy trang Puffme tại các siêu thị như Vinmart, Lotte, Bách Hóa Xanh,…

Review chi tiết về bông tẩy trang Puffme

Puffme thường nổi tiếng với những dòng bông tẩy trang dạng hộp

Puffme thường nổi tiếng với những dòng bông tẩy trang dạng hộp

Nhắc đến Puffme bông tẩy trang, người ta thường nhắc đến những hộp bông tẩy trang dạng hộp với khả năng thấm hút và tiết kiệm sản phẩm cực tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lại đem lại cho mình khá nhiều bất ngờ.

Với dòng bông tẩy trang Puffme 180 miếng tuy chỉ với giá 21k nhưng chất lượng bông cực ổn, không có quá nhiều xơ bông. Miếng bông hình chữ nhật khá mỏng giúp tiết kiệm sản phẩm nhưng lại không hề nhiều xơ bông. Khi sử dụng chỉ cần 1-2 miếng bông là hoàn toàn có thể tẩy trang sạch sẽ trên da. Các bạn học sinh, sinh viên có thể cân nhắc dòng sản phẩm này vì không chỉ tẩy trang, dòng sản phẩm bông tẩy trang Puffme 180 miếng này hoàn toàn có thể thay thế trở thành bông trang điểm Puffme hay dùng để đắp toner hoặc lotion mask cực ổn.

Bông tẩy trang Puffme 180 miếng tuy sở hữu mức giá cực rẻ nhưng chất lượng lại không hề kém

Bông tẩy trang Puffme 180 miếng tuy sở hữu mức giá cực rẻ nhưng chất lượng lại không hề kém

Với dòng bông tẩy trang Puffme 5in1 màu tím, khi nhìn giá mình hơi bất ngờ vì giá thành lên tới 72k. Nhưng khi sử dụng mình lại thấy đây là một mức giá không hề đắt. Chỉ với 72k, bạn sẽ sở hữu một hộp bông với 80 miếng nhưng mỗi miếng là 5in1, có thể tách ra làm 5 miếng nhỏ để sử dụng làm lotion mask. Bởi vậy, một lần đắp lotion mask bạn chỉ phải dùng một miếng bông là hoàn toàn có thể phát huy tối đa hiệu quả.

Dù sở hữu mức giá khá cao nhưng Puffme bông tẩy trang 5 in 1 lại rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Dù sở hữu mức giá khá cao nhưng Puffme bông tẩy trang 5 in 1 lại rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Ưu điểm và nhược điểm bông tẩy trang Puffme

Ưu điểm:

– Sản phẩm mềm, mịn an toàn cho da.

– Giá thành rẻ, dễ mua.

– Sản phẩm đa công dụng, có thể tẩy trang, apply mỹ phẩm hay làm Lotion Mask dễ dàng.

– Không để lại xơ bông trên mặt sau khi sử dụng.

– Dễ tách sản phẩm để làm lotion mask

– Sản phẩm có độ dày vừa phải, tiết kiệm mỹ phẩm khi sử dụng.

Nhược điểm:

– Với những hộp 180 miếng lại mang thiết kế dạng hộp khá tốn diện tích, với túi 80 miếng tuy tiết kiệm diện tích nhưng lại khá ít.

So với các loại bông tẩy trang cùng tầm giá như Ipek, Jomi… mình đánh giá sản phẩm 9/10. Đây là một loại bông tẩy trang cực đáng sử dụng. Mình chắc chắn sẽ mua lại trong thời gian tới.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức và trải nghiệm của mình về bông tẩy trang Puffme – một trong những sản phẩm giá mềm mà cực ổn áp. Đây là một sản phẩm chất lượng. Tạm biệt các bạn và hẹn gặp lại trong các bài viết sắp tới.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm