Son Bourjois Rouge Edition Velvet 15 – Red-volution | Mỹ Phẩm Nature

Son Bourjois Rouge Edition Velvet 15 – Red-volution | Mỹ Phẩm Nature

Bourjois Rouge Edition Velvet 15 là một sắc đỏ thuần, đỏ sang đến lịm người, một tone đỏ mà bất cứ cô nàng nào cũng đều cần có một thỏi trong túi. Son Bourjois 15 không phải là một thỏi son màu lạ nhưng lại làm đổ gục các cô gái, sáng rực cả khuôn mặt thanh tú mà nàng nào dùng cũng hợp luôn ý. Hãy cùng xem em này “cuốn hút” như thế nào nhé.

Thiết kế đơn giản

Son Bourjois 15 thiết kế có vỏ nhựa cứng cáp và khá đơn giản. Màu của vỏ son giống như màu son bên trong nên sẽ rất dễ dàng cho nàng khi chọn màu son. Mặc dù thiết kế không được sang chảnh cho lắm nhưng bù lại em ấy cũng khá dễ thương đấy chứ nhỉ. Còn cây cọ son với phần đầu thiết kế vát lên rất dễ tán đều son.

Bourjois Rouge Edition Velvet 15 - Red-volution

Chất son mềm mịn như nhung

Đây chính là điểm khiến em ấy vẫn luôn được lòng các Beauty Blogger dù đã hơn 3 năm ra mắt. So với các loại kem lỳ thông thường thì Bourjois Rouge Edition Velvet không làm khô môi, không có cảm giác nặng môi và cũng không lộ vân môi luôn các nàng à.

Bourjois Rouge Edition Velvet 15 - Red-volution

Phải nói sao nhỉ, em ý lướt trên môi mềm như nhung, cấu trúc son siêu nhẹ như nàng đang dùng một cây son dưỡng vậy. Bởi vậy, dù là son kem lỳ nhưng khi dùng vào mùa đông nàng không cần dưỡng cũng không sao, chỉ cần tẩy sạch da chết trên môi đi thôi nàng nha.

Chất son Bourjois 15 khô nhanh chỉ sau 2 phút thoa lên môi là tất nhiên là lâu trôi rồi các nàng nhỉ. Thật khó để giải thích được chất son hoàn hảo này của em ý so với mức giá tầm trung chẳng hề thua kém cây son high-end nào, có chăng chỉ là vỏ son không được sang chảnh lắm thôi. Mà chúng ta lại quan trọng chất son hơn mà nhỉ ^^

Giữ màu tốt

Một cây son chuẩn sắc lâu phai là đây. Bourjois Rouge Edition Velvet tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với độ bám màu siêu siêu hoàn hảo. Ngay cả khi vừa thoa son xong nàng uống nước hay ăn nhẹ đều không làm phai son đi chút nào hết.

Bourjois Rouge Edition Velvet 15 - Red-volution

Bourjois Rouge Edition Velvet 15 - Red-volution

Son Bourjois 15 luôn giữ độ bám màu 6-8 tiếng đủ cho một ngày dài làm việc hay một buổi tối hẹn hò. Còn nếu nàng ăn một bữa to to hay cần nhiều thời gian hoạt động hơn thì em ý sẽ trôi đi chút ít đấy nhé, đủ để giữ một lớp son nhẹ nhàng trên môi mà vẫn tươi tắn lắm cơ. Hoặc nếu nàng ăn nhiều dầu mỡ thì em ý sẽ trôi phía trong lòng môi, chỉ cần dặm lại một đường là đủ.

Lớp finish của son cho lên màu giống y như màu sau khi swatch lên tay luôn đó, mỏng nhẹ và không gây nặng môi. Đây là một em son được đánh giá là thoa cả lòng môi hay full môi đều xinh và lên chuẩn màu nàng nha.

Em này lúc mới ra mắt đã được các Beauty Blogger hết lời khen ngợi và tới giờ vẫn làm mưa làm gió khi hãng cho ra các màu mới. Dù sau này hãng có ra mắt thêm dòng son lỳ nhưng em son kem lỳ này vẫn được lòng các nàng hơn cả. Sự nổi tiếng bởi chất son lỳ mà không gây khô môi, độ ẩm cao hơn các thỏi son lỳ khác và bền màu đã đem đến cho son Bourjois Rouge Edition Velvet một chỗ đứng vững chắc giữa muôn vàn các loại son khác.

Vận chuyển toàn quốc- Giao hàng thanh toán tận nơi

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm