Các cấp độ thành viên | Tiến sĩ William Davis

Các cấp độ thành viên | Tiến sĩ William Davis

[ad_1]

Đã là thành viên hay chưa?

ĐĂNG NHẬP BLOG BELLY WHEAT

Sử dụng liên kết đăng nhập ở trên để truy cập nội dung.

Nếu bạn gặp khó khăn khi đăng nhập, hãy đảm bảo rằng bạn đã bật cookie trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động của mình.

Thành viên Blog Wheat Belly

Trở thành thành viên và nhận được quyền truy cập và hỗ trợ không giới hạn:

  • Quyền truy cập không giới hạn vào các bài báo và công thức nấu ăn trên Blog Wheat Belly
  • Nhóm Facebook độc quyền – Wheat Belly Grain Detox 10 Day – với sự hỗ trợ hàng ngày từ Tiến sĩ Davis và các chuyên gia về Wheat Belly
  • Cập nhật Wheat Belly, sự kiện đặc biệt và bản phát hành mới

Bây giờ cho: $ 49,99 $ 15,99 / năm – Đây là phí hội viên HÀNG NĂM

(Lưu ý rằng Tư cách thành viên của Wheat Belly Blog không cung cấp quyền truy cập vào trang web Vòng tròn bên trong chưa được kiểm duyệt của Tiến sĩ Davis.)

Mức độ Giá
Tư cách thành viên miễn phí (3 bài viết / tháng) Miễn phí.

Lựa chọn

Tư cách thành viên đầy đủ $ 15,99 mỗi năm.

Lựa chọn

← Quay lại Trang chủ

Các câu hỏi thường gặp

Tư cách thành viên Wheat Belly Full là gì?

  • Đây là một tư cách thành viên duy nhất cho phép bạn truy cập vào tất cả nội dung được xuất bản bởi Tiến sĩ Davis và nhóm chuyên gia Wheat Belly trên Blog Wheat Belly. Bạn cũng có quyền truy cập vào Nhóm Facebook riêng, nơi Tiến sĩ Davis và nhóm của ông chia sẻ các phương pháp hay nhất và đưa ra các thử thách thường xuyên để bắt đầu hoặc tiếp tục lối sống Wheat Belly của bạn.

Làm cách nào để truy cập nội dung này?

  • Nếu bạn đã tham gia với tư cách thành viên, vui lòng đăng nhập đây với email và mật khẩu của bạn và tất cả nội dung sẽ có sẵn cho bạn. Nếu bạn chưa tham gia, vui lòng cập nhật tư cách thành viên của bạn tại đây

Tôi có quyền truy cập miễn phí vào các công thức nấu ăn Wheat Belly không?

  • Có, với tư cách thành viên đầy đủ, bạn có quyền truy cập vào tất cả các công thức được chia sẻ và xuất bản trên Blog Wheat Belly cũng như tất cả các công thức được chia sẻ trong nhóm Facebook riêng cho 10 Ngày Detox bằng ngũ cốc

Làm cách nào để truy cập vào Nhóm Facebook đã đóng?

  • Khi bạn tham gia thành viên Wheat Belly, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một liên kết để tham gia cùng chúng tôi trong nhóm Facebook kín của chúng tôi. Bạn sẽ được chấp nhận ngay sau khi thành viên của bạn được xác nhận. Nếu bạn chưa phải là thành viên, hãy đăng ký đây.

Tôi có thể hủy đăng ký của mình không?

  • Có, bạn có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào.

Tôi có thể truy cập vào những gì mà không cần đăng ký?

  • Bạn có thể đọc tối đa 3 bài báo / công thức mỗi tháng trước khi bạn được yêu cầu tham gia với tư cách thành viên đầy đủ. Tư cách thành viên của bạn là điều cần thiết để giữ cho nội dung chất lượng trong trang web của chúng tôi được đúc kết từ quá trình nghiên cứu sâu rộng và đầu tư thời gian vào việc mang đến cho bạn nội dung tốt nhất về sức khỏe và sức khỏe. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm