các hãng mỹ phẩm tốt ở việt nam | Mỹ Phẩm Nature

các hãng mỹ phẩm tốt ở việt nam | Mỹ Phẩm Nature

Hiện tại thị trường mỹ phẩm là một trong những thị trường đang được đánh giá rất cao về mặt doanh thu. Thông thường phần lớn thị trường đều dành cho những sản phẩm mang thương hiệu đến từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…Ngoài ra, với những loại mỹ phẩm không rõ nguồn cũng đang là một trong những vấn đề cần quan tâm vì chính những sản phẩm này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Tuy nhiên, với những mặt hàng mang thương hiệu nước ngoài nổi tiếng vẫn còn đó những dòng sản phẩm nội địa trong nước được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và chất lượng cũng không hề thua kém. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

1. Thương hiệu mỹ phẩm Sao Thái Dương

Thương hiệu mỹ phẩm Sao Thái Dương
Thương hiệu mỹ phẩm Sao Thái Dương

Công ty cổ phần Sao Thái Dương được thành lập vào năm 2000, hoạt động và phát triển chủ yếu trong lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm chức năng. Cho đến nay thì Sao Thái Dương đã và đang được coi là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam về việc sản xuất và kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng đều có nguồn gốc từ các loại thảo dược thiên nhiên.

Với các sản phẩm nổi tiếng đã làm lên thương hiệu Sao Thái Dương như: Kem nghệ Thái Dương, bộ mỹ phẩm Tây Thi, Kem chống nám,… Với những sản phẩm mỹ phẩm này Sao Thái Dương đã dần khẳng định được vị thế, cũng như đem lại niềm tin cho người tiêu dùng Việt về một sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

Cùng với đó sự quảng bá của thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam ra toàn thế giới. Sao Thái Dương xứng đáng là một trong nằm trong top các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam.

2. Thương hiệu mỹ phẩm Đại Việt Hương

Thương hiệu mỹ phẩm Đại Việt Hương
Thương hiệu mỹ phẩm Đại Việt Hương

Thương hiệu Đại Việt Hương được biết đến là một trong những hãng mỹ phẩm đã đạt được tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Với nhiều những mặt hàng và sản phẩm nổi tiếng làm lên tên tuổi của Đại Việt Hương như: E100, dầu gội Dermylan, Biona,… cùng với đó là nhiều những loại sản phẩm giúp chăm sóc tóc và chăm sóc da khác.

Với những công nghệ hiện đại, cùng với đó là những kỹ sư, bác sĩ của công ty chuyên nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm mới. Các sản phẩm mỹ phẩm của Đại Việt Hương được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây ra kích ứng và tác dụng phụ.

Đại Việt Hương tiếp tục chọn lọc và cải tiến, vận dụng những công thức tiên tiến để phát triển ra nhiều dòng sản phẩm mới, hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho người tiêu dùng. Đây xứng đáng là một trong các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam.

3. Thương hiệu mỹ phẩm Sài Gòn

Thương hiệu mỹ phẩm Sài Gòn
Thương hiệu mỹ phẩm Sài Gòn

Trải qua hơn 30 xây dựng và phát triển, cùng với đó là việc mở rộng ra mô hình sản xuất và kinh doanh. Thương hiệu mỹ phẩm Sài Gòn đã ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường và tạo dựng được lòng tin trong lòng người tiêu dùng không những trong nước mà cả ở nước ngoài.

Mỹ phẩm Sài Gòn luôn luôn đổi mới về mặt công nghệ và tập trung vào việc phát triển những dòng sản phẩm mới đạt được những chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

Một số những sản phẩm làm lên thương hiệu mỹ phẩm Sài Gòn như: Nước hoa Miss SaiGon Elegance, Mirage, Manly, Fantas,… cùng với đó là những sản phẩm sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt được rất nhiều khách hàng ưa thích và tin tưởng.

4. Thương hiệu mỹ phẩm Lana

Thương hiệu mỹ phẩm Lana
Thương hiệu mỹ phẩm Lana

Lana được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên về mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên đã có từ rất lâu. Trong nhiều năm liền, thương hiệu mỹ phẩm Lana luôn là thương hiệu đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Với nhiều những dòng sản phẩm đa dạng như: Các sản phẩm trang điểm, nước hoa, các loại phấn, nước tẩy trang và một số những dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng,…

Sau chặng đường nhiều năm nỗ lực và phát triển để khẳng định chất lượng cũng sản phẩm mang thương hiệu Lana, Lana luôn nỗ lực để cam kết thực hiện các giá trị cốt lõi của công ty để nhằm cung cấp tới tay người dùng những dòng sản phẩm mỹ phẩm được chiết xuất từ 100% nguồn thảo dược thiên nhiên không gây ra những tác dụng phụ hoặc gây kích ứng cho người sử dụng. Lana xứng đáng nằm trong top 10 hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam

5. Thương hiệu mỹ phẩm Vedette

Thương hiệu mỹ phẩm Vedette
Thương hiệu mỹ phẩm Vedette

Vedette được thành lập năm 2006 và là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi bật với một số dòng sản phẩm về mặt lạ như: Mặt nạ sữa chua nha đam, mặt nạ đất sét, bùn non, mặt nạ lột nhẹ Trà trắng,… cùng với đó là một số sản phẩm dưỡng ẩm, chống nắng, tẩy da chết, các sản phẩm chăm sóc da, trị liệu,…

Vedette luôn cam kết với khách hàng đảm bảo 100% về chất lượng, cũng như giá thành sản phẩm luôn ở mức giá hợp lý. Thương hiệu Vedette không ngừng có những bước chuyển mình, tìm kiếm những giải pháp tốt nhất từ việc ứng dụng những nghiên cứu khoa học để có thể tìm và lựa chọn những nguồn nguyên liệu tốt nhất từ thiên nhiên để giúp cho khách hàng có những sản phẩm tốt và an toàn để chăm sóc và làm đẹp cho cơ thể.

6. Thương hiệu mỹ phẩm Naunau

Thương hiệu mỹ phẩm Naunau
Thương hiệu mỹ phẩm Naunau

Chuyên gia mùi hương Huỳnh Hải Yên là người đã sáng lập ra thương hiệu Naunau. Naunau với những cái gọi là nét riêng biệt nhưng cũng không thua kém phần hấp dẫn. Naunau đã đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và đặc biệt là rất được giới trẻ yêu thích.

Lấy cảm hứng từ phong cách dịu dàng, mùi hương nhẹ nhàng như người con gái Việt Nam thuần khiết.

Bên cạnh đó, còn nhiều những sản phẩm mỹ phẩm khác mang thương hiệu Naunau như: Sữa tắm, son môi, sữa dưỡng thể,… chắc chắn những sản phẩm này sẽ không làm người tiêu dùng thất vọng. Các sản phẩm của Naunau đã được chọn lọc từ những mùi hương thiên nhiên và pha trộn chúng để tạo ra những mùi hương đặc biệt vào trong những sản phẩm chăm sóc hàng ngày như dầu gội, sữa tắm, muối ngâm bồn, sữa dưỡng thể. Naunau xứng đáng là một trong các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam mà bạn có thể tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.

7. Thương hiệu mỹ phẩm Skinna

Thương hiệu mỹ phẩm Skinna
Thương hiệu mỹ phẩm Skinna

Skinna là một trong những thương hiệu chuyên về các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, các sản phẩm của skinna được rất nhiều nhiều người tin dùng và sử dụng hằng ngày. Những sản phẩm của Skinna được chính hãng khẳng định là tuyệt đối không dùng những hóa chất gây độc hại, lắng nghe, thấu hiểu được nhu cầu cần thiết cho người tiêu dùng.

Từ năm 2013 – 2015, qua chặng đường 2 năm phát triển Skinna đã có những thành công nhất định và đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dưỡng da có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Một số những sản phẩm Skinna được đánh giá rất cao và cũng chính những sản phẩm này đã làm lên tên tuổi của Skinna, những sản phẩm bao gồm: Mặt nạ thuốc bắc, sữa rửa mặt thuốc bắc, mặt nạ ủ,… Ngoài ra, còn một số những sản phẩm chăm sóc da cho trẻ em để các bạn có thể thỏa sức để tham khảo và chọn lựa cho mình một sản phẩm.

8. Thương hiệu mỹ phẩm Thebol

Thương hiệu mỹ phẩm Thebol
Thương hiệu mỹ phẩm Thebol

Thebol được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng của VMG, được coi là nhãn hiệu không còn quá xa lạ với mọi người. Thebol tạo nên sự an toàn và chất lượng cho từng sản phẩm của họ nên các sản phẩm này đã chiếm được ưu thế trong lòng người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Thebol bao gồm: Sữa tắm, dầu gội, nước hoa,… các sản phẩm với vô vàn những mùi hương để bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Với phương châm hoạt động An toàn – Chất lượng – Giá thành hợp lý. Thương hiệu Thebol đã và đang dần khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành mỹ phẩm. Đây cũng là một trong các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá rất cao về chất lượng.

9. Thương hiệu mỹ phẩm A Banker’s Secret

Thương hiệu mỹ phẩm A Banker’s Secret
Thương hiệu mỹ phẩm A Banker’s Secret

A Banker’s Secret được biết đến là một trong những dòng mỹ phẩm Handmade do một cô gái với cái tên là Quỳnh Lê sáng tạo ra, cho đến nay sản phẩm mang thương hiệu Handmade Việt nam đã được rất nhiều người biết đến, nhất là những bạn trẻ tuổi.

Các sản phẩm từ những miếng xà phòng, tẩy tế bào chết, son dưỡng, dầu dưỡng,… đều là những sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên. Tuy những sản phẩm Handmade nhỏ bé, nhưng cất giữ trong đó chính là lòng say mê đối với những nguồn nguyên liệu có trong tự nhiên. Vậy nên những sản phẩm này rất an toàn với người sử dụng.

Xu hướng ngày nay đối với những loại mỹ phẩm đều hướng tới những nguyên liệu là thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. A Banker’s Secret là một trong số những thương hiệu mà bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

10. Thương hiệu mỹ phẩm Titione

Thương hiệu mỹ phẩm Titione
Thương hiệu mỹ phẩm Titione

Thương hiệu mỹ phẩm Titione là một trong số các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam. Titione không đơn thuần là chỉ bán những sản phẩm của mình mà thương hiệu này cũng rất chú trọng vào trải nghiệm người dùng và mang lại một chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Những sản phẩm mang thương hiệu Titione thường là những sản phẩm liên quan tới làm đẹp, chăm sóc da và sức khỏe. Với những sản phẩm đang được thị trường tin dùng gồm: Kem trắng da, Gel hút mụn, Kem massage,… Một loạt những sản phẩm mới của Titione chuẩn bị được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đem lại những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất như: Kem trắng da ngọc trai, sữa rửa mặt và kem mụn trà xanh, kem nám nghệ,…

Trên đây là top 10 hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng, với những nguồn thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về những hãng mỹ phẩm của Việt Nam và chất lượng của những sản phẩm đó. Mong rằng, khi đọc xong bài viết này bạn đã chọn lựa cho mình 1 sản phẩm ưng ý.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm