Trang chủ Trang điểm Các thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất nên thử vào năm...

Các thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất nên thử vào năm 2021

Xin chào những sinh vật xinh đẹp! Tôi đã trở lại với những thương hiệu trang điểm gothic tốt nhất của mình để thử trong video năm 2021. Mọi thương hiệu trong danh sách của tôi đều không có sự độc ác, hầu hết cung cấp các lựa chọn thuần chay và hầu hết là các thương hiệu làm đẹp theo phong cách indie. Đây là những nhãn hiệu trang điểm yêu thích của tôi. Tôi đã bao gồm các bài đánh giá và hướng dẫn hàng đầu về các thương hiệu trang điểm ngu ngốc này trong bài đăng này.

Video Thương hiệu Trang điểm Gothic

Xem video Thương hiệu Trang điểm Gothic Tốt nhất trên YouTube về Phụ đề chi tiết bằng tiếng Anh!

Thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất

1. Necromancy Cosmetica

Necromancy Cosmetica là một thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không độc hại đến từ Puerto Rico. Họ tạo ra những thỏi son môi hình viên đạn tuyệt vời và vừa mới phát hành bảng màu A Gothic Romance. Của tôi vừa mới đến nên tôi sẽ xem xét nó sớm. Nó thật đẹp! Bao bì gothic của họ thật tuyệt vời. Tôi thực sự không thể chờ đợi để nhận được đánh giá của tôi về bảng màu mới của họ, mà chắc chắn sẽ trở thành một chủ lực trang điểm gothic tốt nhất trong bộ sưu tập của tôi.

2. Baby Bat Beauty

Baby Bat Beauty là thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không độc ác đến từ Philadelphia, Pennsylvania. Họ đã tạo ra bảng màu Nox, một bảng màu theo chủ đề ma cà rồng đỏ tuyệt vời. BBB cũng có một bảng màu từ tính khổng lồ với một con dơi hai đầu dễ thương đáng sợ để bạn đưa tất cả các đĩa đơn độc lập của mình vào. Nói về những người độc thân, Baby Bat Beauty tạo ra những bộ đôi phấn mắt và phấn mắt đa sắc màu rất đẹp. Chúng cũng tạo ra màu môi, cũng như các sản phẩm mặt và cơ thể khác.

3. Glam Goth Beauty

Glam Goth Beauty là thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không độc ác đến từ California. Chúng tạo nên vẻ đẹp long lanh, một loại kem lót nền bám dính tuyệt vời được gọi là Diamond Primer, son môi dạng lỏng và hơn thế nữa. Sản phẩm yêu thích của tôi bởi họ là Diamond Primer. Tôi vừa đặt hàng bảng màu Bảy Đại Tội của họ và sẽ xem xét nó. Họ có bao bì màu đen tuyệt vời.

4. Mỹ phẩm gây chết người

Lethal Cosmetics là thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không độc hại đến từ Berlin, Đức. Chúng tạo ra phấn mắt tuyệt đẹp, phấn má hồng, highlighter, bronzers, gel lót, son môi, son bóng và phấn mắt dạng lỏng. Về cơ bản, Lethal làm được tất cả, khiến chúng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi cho kiểu trang điểm gothic đẹp nhất! Sản phẩm yêu thích của tôi bởi họ là phấn mắt duy nhất của họ. Tôi thích bao bì màu đen bóng bẩy của họ. Lethal là một thương hiệu đáng để mắt tới vì họ liên tục tung ra rất nhiều sản phẩm mới tuyệt vời.

5. Phòng thí nghiệm mỹ phẩm Lunatick

Lunatick Cosmetic Labs là thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không độc hại đến từ Wisconsin. Họ có rất nhiều bảng màu theo chủ đề gothic từ bảng phấn mắt đến bảng đường viền cho các tông màu da sáng và trầm. Lunatick Labs cũng sản xuất son môi và son dưỡng môi. Bạn sẽ thích bao bì trang điểm gothic của họ, điều này luôn tuyệt vời và là lý do lớn nhất mà tôi coi họ là một trong những thương hiệu trang điểm gothic tốt nhất.

6. Mỹ phẩm Trăng đen

Mỹ phẩm Black Moon là thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không độc hại đến từ California. Họ tạo ra son môi lỏng tuyệt vời, phấn bắt sáng, son môi, phấn mắt dạng lỏng và bảng phấn mắt. Mặc dù tôi vô cùng yêu thích những bảng phấn mắt và son môi từ chúng, nhưng phấn highlight của chúng lại là món đồ yêu thích nhất mọi thời đại của tôi! Catshark là một người trông trăng màu tím óng ánh tuyệt vời. Sleepwalker là loại son lỏng màu đen tốt nhất. Tôi yêu rất nhiều son môi dạng lỏng của họ bao gồm Sorrow, Murmaider, Sanguis, DeVille và Haunting. Và bảng màu Trăng tròn là một bảng màu trung tính chủ yếu tuyệt vời. Black Moon có bao bì gothic tuyệt vời. Tôi yêu mọi thứ về Mỹ phẩm Trăng đen! Họ là một trong những thương hiệu trang điểm gothic tốt nhất từ ​​trước đến nay.

7. My Pretty Zombie

My Pretty Zombie là thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay đến từ California. Họ tạo ra các loại phấn mắt và má hồng bằng bộ đôi màu sắc tuyệt vời, cũng như một số sản phẩm dành cho môi và móng tay. Bao bì của họ là đẹp, lọ rõ ràng. Tên sản phẩm MPZ thường được lấy cảm hứng từ phong cách gothic. Bạn sẽ nhận được một món đồ chơi bị đứt lìa chi hoặc một con mèo theo đơn đặt hàng của bạn, lần cuối tôi đã kiểm tra.

8. Nghi thức của con gái

Rituel de Fille là thương hiệu làm đẹp theo phong cách indie 100% không độc ác đến từ California. Họ chuyên về các sản phẩm dạng kem và họ tạo ra phấn má hồng, phấn highlight, phấn mắt và son môi tuyệt đẹp. Trên mí mắt có mái che nhờn của tôi, tôi thực sự đấu tranh để làm cho bất kỳ công thức gelee của họ hoạt động. Đôi mắt trùm đầu + mi bóng chỉ là một mớ hỗn độn trên tôi. Tuy nhiên, các sắc tố bắt sáng bên trong của chúng cho má thật đáng kinh ngạc. Sản phẩm yêu thích của tôi bởi họ là Nymph, một màu má đỏ như máu. Bao bì của chúng rất nổi bật, màu đen, kiểu dáng đẹp và có cảm giác vui nhộn với các vì sao. Trọng tâm của RdF là duy nhất vì họ chỉ sản xuất các sản phẩm dạng kem và họ làm chúng rất tốt, khiến họ trở thành một trong những thương hiệu trang điểm gothic tốt nhất để thử vào năm 2021. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng hơn khi chúng ở Ulta và bạn thậm chí có thể sử dụng Ulta của mình điểm để mua sản phẩm!

9. Khoáng sản bê tông

Concrete Minerals là một thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không độc hại đến từ California. Họ làm phấn mắt và son môi. CM gần đây cũng đã phát hành các phiên bản đa sắc độ của riêng họ. Họ hiện đang cung cấp bao bì rõ ràng với cảm giác thông minh.

10. Fyrinnae

Fyrinnae là thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không độc hại đến từ Tây Bắc Thái Bình Dương. Tôi yêu Fyrinnae tha thiết! Họ tạo ra phấn mắt tuyệt vời ở cả định dạng lỏng và ép, ánh kim tuyến thân thiện với môi trường, màu môi và các sản phẩm trang điểm khác, cũng như nước hoa. Bao bì của Fyrinnae rất đơn giản, nhưng màu sắc thì khác hẳn. Northwest Night và Alpenglow là hai trong số những loại phấn mắt mà tôi yêu thích nhất. Họ cũng làm nước hoa. Fyrinnae không ngừng nâng tầm về việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời, như có ánh sáng lấp lánh thân thiện với môi trường. Đây là một trong những điều khiến họ trở thành một trong những thương hiệu trang điểm gothic tốt nhất đối với tôi.

11. Mỹ phẩm tan chảy

Melt Cosmetics là thương hiệu làm đẹp theo phong cách indie 100% không có sự tàn ác với các món ăn thuần chay. Họ tạo ra rất nhiều sản phẩm tuyệt vời – bút chì môi, son môi, son môi dạng lỏng, phấn má hồng, phấn má dạng kem, bút kẻ mắt, kẻ mắt dạng gel, bảng phấn mắt, chồng phấn mắt, bút highlight, v.v. Bao bì của họ thường rất tuyệt vời. Tôi thích bảng màu mỏng độc đáo của họ. Tôi rất khó để chọn một mục yêu thích, vì vậy tôi sẽ nói rằng bảng màu Phóng xạ, Phiên khói và Muerte của họ là một trong những mục yêu thích của tôi. Phóng xạ rất tốt cho vẻ ngoài tươi sáng và neon của tôi. Từ bảng màu Smoke Sessions, tôi thực sự bị ám ảnh bởi Space Queen, màu xanh lá cây mờ tông lạnh tuyệt đẹp này. Muerte cũng có rất nhiều tông màu lạnh tuyệt đẹp. Melt là một trong những thương hiệu trang điểm gothic lớn nhất và tốt nhất mà bạn có thể dễ dàng ghé thăm Sephora để chọn.

12. Mỹ phẩm Devinah

Devinah Cosmetics là một thương hiệu indie 100% không có sự tàn ác với một số món ăn thuần chay. Họ tạo ra hàng tấn phấn mắt, phấn đánh sáng và phấn mắt đa sắc và bộ đôi tuyệt đẹp. Phấn mắt yêu thích của tôi từ chúng là một bộ đôi sắc tố là phiên bản giới hạn, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ loại phấn mắt đa sắc nào của chúng. Quá tốt! Bao bì của chúng thường có màu đen và bóng bẩy.

13. Mỹ phẩm Terra Moon

Terra Moon Cosmetics là thương hiệu làm đẹp theo phong cách indie thuần chay 100% không có sự tàn ác và chủ yếu là thuần chay. Chúng tạo ra các loại phấn mắt đa sắc, bộ đôi và các loại phấn mắt khác tuyệt đẹp. Tôi yêu từng chiếc đa sắc màu mà tôi đã mua từ họ. Các đơn đặt hàng trước của họ cũng được giao nhanh hơn Clionadh. Tôi yêu Antares, Moon Tide, UFO, Daybreak, Counting Stars, Cinnamon Sugar và Zero Gravity.

14. Sugarpill

Sugarpill là một thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không có sự tàn ác. Họ làm phấn mắt và son môi rất đẹp. Cụ thể, tôi muốn gọi ra Bảng màu C3 của họ, với bao bì màu đen và màu sắc tắt. Họ đã là một yếu trong lĩnh vực trang điểm thay thế trong một thời gian dài, điều này khiến họ trở thành một trong những thương hiệu trang điểm gothic tốt nhất đối với tôi.

15. Manic Panic

Manic Panic là thương hiệu làm đẹp thuần chay thuần chay 100% không độc ác. Họ là thương hiệu trang điểm gothic tốt nhất của OG và họ đã tồn tại chừng nào tôi còn sống. MP làm kem nền, son môi, sơn móng tay, ánh nhũ sáng long lanh, phấn mắt, kem lót và thuốc nhuộm tóc. Sản phẩm yêu thích của tôi bởi họ là thuốc nhuộm tóc của họ.

16. Tội Vôi hóa

Lime Crime là 100% không có tàn ác và 100% thuần chay. Họ không phải là indie. Trong trường hợp bạn không biết, Doe Deere không còn liên quan đến Tội phạm Lime và đã rời khỏi hội đồng quản trị của công ty. Tôi bao gồm Lime Crime trong danh sách này vì bảng màu mắt gothic Venus Immortalis của họ, mà tôi yêu thích. Nói chung, tôi thực sự yêu thích công thức phấn mắt của họ và thấy nó hoạt động tốt trên đôi mắt có mũ trùm đầu của tôi. Chúng cũng làm son môi, phấn má hồng, son bóng và hơn thế nữa. Lime Crime làm thuốc nhuộm tóc nhưng tôi sẽ tránh điều đó dựa trên vô số đánh giá không có lợi. Sản phẩm yêu thích của tôi bởi họ là công thức son môi lỏng Plushies của họ. Tôi thực sự ước họ sẽ phát hành một bộ sưu tập Plushies Glow.

17. KVD Vegan Beauty

KVD Vegan Beauty là 100% không có độc tố và 100% thuần chay. Họ không phải là indie. Bây giờ Kat von Disease đã không còn ở trong công ty, tôi rất thoải mái khi mua hàng của họ một lần nữa. Gần đây tôi đã mua Good Apple Foundation Balm mới của họ, nhưng tiếc là nó không hoạt động trên làn da khô 42 tuổi của tôi. Họ tạo ra một số loại kem nền khác nhau, son môi, son môi lỏng, phấn má hồng, phấn mắt và hơn thế nữa. Sản phẩm yêu thích hiện tại của tôi bởi họ là phấn má hồng, tôi có Honeysuckle và Rosebud.

Lời kết

Các thương hiệu trang điểm Gothic tốt nhất năm 2021

Như tôi đã nói trong video của mình, goth là một tiểu văn hóa âm nhạc. Nếu bạn yêu thích âm nhạc gothic, bạn có thể là người yêu thích. Goth không phải là màu trắng, cũng không gắn với một thương hiệu thời trang cụ thể, chẳng hạn như Killstar. Bạn không cần CHỈ nghe nhạc goth để trở thành goth, bạn cũng không cần phải ăn mặc goth để trở thành goth. Tôi luôn cảm thấy như là một kẻ ngốc cho tôi quyền tự do biểu đạt và cho phép tôi nắm lấy vẻ đẹp độc đáo của riêng mình. Nó đã giúp tôi trở nên thoải mái trong làn da của chính mình. Nó đã giúp tôi đứng lên vì những gì tôi tin tưởng. Nhạc goth và nhạc punk đã giúp hình thành quan điểm chính trị của tôi.

Các tính năng Gothic khác mà bạn có thể yêu thích

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Từ chối Người chăm sóc: Tốt, Xấu, Xấu.

Điều mà nhiều người trong chúng ta không nhận ra khi bắt đầu hành trình chăm sóc là chúng ta vô thức tin rằng...

ColourPop x Hello Kitty Coco Cutie Quad Review & Swatches

Coco Cutie ColourPop Coco Cutie Pressed Powder Quad ($12.00 for 0.12 oz.) is a new, limited edition quad that includes two shimmery shades and...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông...

Đánh giá & Mẫu phấn má hồng MAC Royal Flush Extra Dimension Blush

Royal Flush MAC Royal Flush Extra Dimension Skinfinish ($ 31,00 cho 0,14 oz.) Là một màu hồng mận, tắt tiếng với tông màu nhẹ,...

15 mẹo giảm cân hoàn toàn hiệu quả

Mặc dù giảm cân có vẻ giống như một con đường khó khăn đối với một số người, nhưng nó có thể là một...