Cách chọn nhà phát triển thương mại lớn tốt nhất

Cách chọn nhà phát triển thương mại lớn tốt nhất

[ad_1]

Trong những năm gần đây, một số lượng lớn các công ty đã bắt đầu kinh doanh trên Internet bằng cách sử dụng thương mại điện tử. Nhà phát triển thương mại lớn cho phép bạn thực hiện tất cả các giao dịch thương mại và tài chính bằng Internet. Một số công ty bổ sung các đại diện ngoại tuyến của họ với sự trợ giúp của cửa hàng hàng hóa hoặc dịch vụ trực tuyến và một số công ty chuyển hoàn toàn hoạt động kinh doanh của họ sang Internet hoặc bắt đầu từ đó. Để tạo một cửa hàng trực tuyến thành công trong công ty phát triển magento, bạn cần tuân thủ các quy tắc, kỹ thuật, kiểu thiết kế và khái niệm nhất định.

Trước khi bắt đầu tạo cửa hàng trực tuyến, thiết kế mẫu và xây dựng thiết kế website, bạn cần tiến hành giai đoạn chuẩn bị, nghiên cứu. Cần nghiên cứu nhu cầu của thị trường mà cửa hàng sẽ hướng tới trong tương lai, phân tích cửa hàng của các đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu đối tượng mục tiêu (target object) khách truy cập vào cổng Internet.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn nhà phát triển thương mại lớn thuê tốt nhất bằng cách xem xét ưu và nhược điểm của các tùy chọn phổ biến nhất.

Chọn nhà phát triển thương mại lớn nhất

Tìm kiếm gì trong Nền tảng thương mại điện tử của bạn?

Trước khi bắt đầu so sánh WooCommerce và BigCommerce, chúng ta hãy xem xét một số điều quan trọng cần xem xét khi chọn một nền tảng Thương mại điện tử.

  • Dễ sử dụng – Nền tảng bạn chọn phải dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu để bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề khi cần.
  • Ngân sách – Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh với ngân sách eo hẹp, hãy kiểm tra chi phí khởi chạy trang web ban đầu. Đồng thời kiểm tra chi phí hiện tại của bạn (hàng năm hoặc hàng tháng).
  • Phương thức thanh toán – Kiểm tra xem nền tảng có hỗ trợ các cổng thanh toán bạn muốn sử dụng hay không. Tốt nhất là chọn một nền tảng hỗ trợ nhiều cổng.
  • Khả năng mở rộng – Đảm bảo nền tảng có thể mở rộng để đáp ứng nhu cầu của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.
  • Hỗ trợ – Bạn phải cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy để giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức.

Đây là những yêu cầu cơ bản mà bạn nên xem xét khi lập kế hoạch kinh doanh thương mại điện tử của mình. Ngoài ra, bạn có thể cần các tính năng bổ sung để quản lý hóa đơn, quản lý chi phí, quản lý hàng tồn kho, vận chuyển, SEO, v.v.

Thuê một nhà phát triển có kỹ năng phù hợp với nhu cầu của bạn

Có rất nhiều chủ doanh nghiệp muốn trang web của họ ở trên trang đầu tiên của tìm kiếm Google, nhưng theo ý kiến ​​của họ, họ muốn kiếm tiền từ trang web của họ. Vì vậy, bạn nên có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn từ trang web của mình. Bây giờ cũng có thể chủ doanh nghiệp muốn vừa kiếm tiền từ trang web vừa ở trên trang đầu tiên của Google. Do đó, các nhà phát triển sẽ đảm nhận công việc của bạn cần phải hỏi một số câu hỏi, ví dụ:

  • Yếu tố thiết kế nào sẽ giúp thu hút người mua đến với ngành của họ?
  • Liệu các sinh viên thực tập có thể tải lên nội dung của riêng họ khi tôi viết blog không?
  • Bạn có thể tạo một trang web hoạt động tốt trên cả máy tính và thiết bị di động không?

Một trang web có thể dễ dàng trông bắt mắt, nhưng nếu mọi người khó sử dụng nó, nó chắc chắn sẽ mất đi tính phổ biến.

Đăng ký BigCommerce tại đây

BigCommerce không có bất kỳ hack thương mại điện tử thông thường nào.

Điều đó không tệ, đặc biệt là vì gói BigCommerce Standard chỉ có giá 29,95 đô la (21,40 đô la) mỗi tháng (đó thực sự là một tháng, không phải một năm – không có hợp đồng dài hạn ở đây).

Khả năng chi trả: Một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với các chủ doanh nghiệp nhỏ là giá cả và thuê nhà phát triển magento chuyên dụng. Bạn cần một trình xây dựng trang web hiện có sẵn và vẫn khả dụng khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Xem xét cách trang web của bạn sẽ phát triển khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm