Cách duy trì động lực trong Thử thách 12 tuần của Người mẹ khỏe mạnh

Cách duy trì động lực trong Thử thách 12 tuần của Người mẹ khỏe mạnh

[ad_1]

Một trong những điểm quan trọng nhất để giảm cân thành công là duy trì động lực – và biết cách duy trì động lực ngày này qua ngày khác.

Động lực mà bạn có là thứ giúp bạn tiếp tục và là thứ giúp bạn tập trung vào việc ăn uống lành mạnh và lối sống lành mạnh – và để thành công với các mục tiêu của bạn trong tương lai Thử thách 12 tuần cho người mẹ khỏe mạnh bạn sẽ cần phải duy trì động lực của mình.

Trên thực tế, một trong những cách tốt nhất để giữ cho bản thân đi đúng hướng là tạo ra bảng động lực của riêng bạn!

Bạn có thể đính kèm Cam kết 12 tuần, mục tiêu của bạn, hình ảnh của những người truyền cảm hứng cho bạn, những câu trích dẫn để ghi nhớ hoặc thậm chí một bộ trang phục mà bạn có thể muốn mặc vào.

Cuộn xuống để tìm cách tạo bảng động lực và cách nó giúp những người khác hoàn thành mục tiêu của họ trong thử thách 12 tuần trước!

Nếu bạn chưa đăng ký Thử thách 12 tuần, bạn có thể tham gia ở đây để có một đề nghị ngân sách tuyệt vời! Chương trình tiếp theo bắt đầu vào ngày 30 tháng 8!

Làm thế nào để vào cầu thang chạy

Cách tạo bảng động lực giảm cân của riêng bạn – dễ dàng, thú vị, đầy cảm hứng!

Một số ngày khó hơn những ngày khác khi bạn nỗ lực hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Hoàn toàn bình thường khi có những lúc bạn phải vật lộn để tập thể dục hoặc bỏ lỡ một ngày chuẩn bị bữa ăn và cảm thấy như mọi thứ đang đổ dồn lên đầu bạn.

Tuy nhiên, tin tuyệt vời là việc duy trì động lực có thể dễ dàng hơn bằng cách tạo một bảng động lực! Để làm cho bảng của bạn trở nên độc đáo như chính bạn, hãy ghim những bài báo thúc đẩy bạn, những hình ảnh bạn yêu thích, những câu trích dẫn truyền cảm hứng cho bạn và thậm chí là một bộ đồ bơi mà bạn thực sự muốn mặc vào mùa hè tới.

Kirsty Whitehead có thể xác nhận điều này. Cô ấy đã giảm một con số khổng lồ 18,5 kg và 72 cm trên Thử thách 12 tuần!

Và để giúp đi đúng hướng, Kirsty đã tạo một bảng động lực và cô ấy nói rằng cô ấy thấy nó giúp cô ấy tập trung hơn.

“Tôi đã yêu bảng động lực của mình. Tôi chưa bao giờ sử dụng nó trước đây, tôi đã để nó trên cửa bếp và đó là một lời nhắc nhở khi tôi bước qua cửa, ” cô ấy nói.

“Tôi đã có ba tháng để vượt qua. Tôi đã có một số trích dẫn yêu thích và cam kết của tôi đã được viết. Tôi thậm chí đã có một bộ đếm chốt nhỏ. Đây là một động lực mạnh mẽ để di chuyển vật lý các chốt khỏi hàng kg.

“Số kg của tôi đã giảm vì tôi không tìm thấy chúng nữa. Tôi làm bảng này rất ‘Kirsty’ vì một lần nữa thử thách của tôi là cam kết với bản thân. “

Một số mẹo hữu ích về cách tạo bảng động lực của riêng bạn

1. Bắt đầu với một số nghiên cứu

Hãy xem những tấm bảng tuyệt đẹp này, được thực hiện bởi các thành viên của cộng đồng Healthy Mummy và lấy một số cảm hứng từ họ!

2. Bắt đầu suy nghĩ của bạn

Những loại điều gì truyền cảm hứng cho bạn nhất? Những câu nói và trích dẫn truyền cảm hứng? Hình ảnh về thiên nhiên? Những người có cơ thể hoặc các bộ phận trên cơ thể của họ, bạn có thể hướng tới việc tập luyện của mình? Các mặt hàng đặc biệt của quần áo? Tập hợp những thứ truyền cảm hứng cho bạn.

3. Nhận nguyên liệu

Bạn có muốn bảng của mình được làm từ bìa cứng màu, bìa cót, bìa trắng, nỉ không? Chọn nơi bạn sẽ treo nó để bạn biết kích thước của nó. Sau đó, hãy nghĩ về những phụ kiện bạn muốn giúp làm cho bảng của bạn trông thật ấn tượng. Chốt, nhãn dán, ghim, ruy băng, cờ lê mini và giấy thủ công đều tuyệt vời cho việc này. Bạn sẽ tìm thấy chúng tại Kmart, Spotlight hoặc Reject Shop.

4. Hình dung về trọng lượng mục tiêu của bạn

Điều này sẽ giữ cho bạn một tâm trí tích cực khi bạn làm việc thông qua việc tạo ra bảng của riêng bạn. Hãy thử tự hỏi mình một số câu hỏi về điều đó. Cuộc sống của bạn và gia đình bạn sẽ ra sao khi bạn đạt được mục tiêu? Bạn cảm thấy thế nào khi ở đó?

5. Giữ nó thật

Của nó của bạn hội đồng quản trị, vì vậy hãy giữ cho nó thú vị và thực sự cho cơ thể của bạn. Có lẽ không phải là lựa chọn tốt nhất để có hàng đống hình ảnh của Kim Kardashian nếu bạn siêu cao và tóc vàng.

Cách tạo bảng động lực giảm cân của riêng bạn - dễ dàng, thú vị, đầy cảm hứng!

6. Trưng bày bảng của bạn

Treo bảng của bạn ở một nơi nổi bật để bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó. Hãy tự hào về điều đó – đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời về những bước bạn đã thực hiện và về mức độ gần đạt được với mục tiêu của mình.

7. Đi đúng hướng

  • Các chốt nhỏ có thể là một tài liệu tham khảo trực quan tuyệt vời để giúp bạn theo dõi số kg đã mất. Bạn có thể tạo hai dòng – một dòng trên cùng để hiển thị số kg bạn muốn giảm và dòng dưới cùng cho biết bạn đã giảm được bao nhiêu kg!
  • Bỏ qua mỗi ngày bạn hoàn thành bài tập của mình.
  • Nhận một phần thưởng nhỏ (không liên quan đến thực phẩm) mỗi khi bạn đạt được một mốc quan trọng. Điều này có thể là làm móng tay của bạn, mua một số huấn luyện viên mới hoặc một đêm hẹn hò trên phim.

Cách tạo bảng động lực giảm cân của riêng bạn - dễ dàng, thú vị, đầy cảm hứng!

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để xây dựng hội đồng quản trị! Xây dựng một bảng động lực có thể cực kỳ đơn giản và cũng không phải tốn kém nhiều.

Bạn có thể tạo một chiếc để giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình vui vẻ hơn, khỏe mạnh hơn hoặc bất cứ lúc nào trên đường đi. Và khi nó giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ rất vui vì đã làm được!

Tạo bảng động lực giảm cân trong 7 bước đơn giản

Bà mẹ này đã giảm được 18,5kg nhờ theo dõi Thử thách 12 tuần

10 lời khuyên về động lực tuyệt vời khác

Những người phụ nữ đáng kinh ngạc giữa họ đã giảm được 129 kg chỉ trong 12 tuần!

1. Có mục tiêu trong đầu

Cho dù đó là mục tiêu hàng tháng hay mục tiêu dài hạn, hãy tạo ra một bức tranh tinh thần về cách bạn muốn cơ thể mình trông như thế nào, hoặc thậm chí tìm một bức tranh và dán nó lên tủ lạnh – theo cách đó nếu bạn muốn có được bức tranh đó. đang nhìn chằm chằm vào bạn!

2. Làm bảng động lực

Xem ở trên về cách làm điều này.

3. Tự thưởng cho mỗi năm kg bạn giảm được

Không phải với đồ ăn, mà sẽ là một chiếc túi xách hoặc khuôn mặt mới, thứ sẽ khiến bạn cảm thấy đặc biệt.

3. Đừng cho phép bản thân cảm thấy thiếu thốn

Nếu có một loại thực phẩm nào đó mà bạn không thể sống thiếu, hãy lên lịch ăn kiêng vào giữa buổi sáng một hoặc hai lần một tuần, bằng cách đó bạn có thể đốt cháy chúng suốt cả ngày và không cảm thấy tội lỗi.

4. Có một ‘bữa ăn gian lận’ MỘT LẦN một tuần

Điều này giúp một số người vượt qua những tuần đầu tiên. Một khi lối sống lành mạnh mới của bạn trở thành một thói quen – bạn sẽ không cần gọi đó là một bữa ăn gian dối nữa, bạn sẽ tự nhiên cho phép bản thân thỉnh thoảng thèm ăn.

5. Tập thể dục với một người bạn

Tập thể dục với một người bạn không chỉ thú vị hơn mà còn theo cách đó nếu bạn cảm thấy lười biếng, bạn sẽ có người giúp bạn vận động trở lại.

6. Cho thú cưng của bạn đi dạo

Nếu bạn nuôi thú cưng, hãy dẫn chúng đi dạo hàng ngày, bạn sẽ vừa được vận động vừa có được không khí trong lành. Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nuôi chó có nhiều khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh tim hơn!

7. Ngủ trong bộ quần áo tập luyện của bạn

Nếu bạn có kế hoạch tập luyện vào buổi sáng, bạn sẽ cảm thấy có động lực hơn để đứng dậy và chạy bộ buổi sáng đó.

8. Lên kế hoạch ăn uống trước

Thực hiện tất cả các hoạt động mua sắm trong tuần vào Chủ Nhật hoặc Thứ Hai, bao gồm cả đồ ăn nhẹ, theo cách đó, bạn sẽ ít phải chọn mua đồ ăn mang đi hoặc đồ ăn nhanh. Thử thách 12 tuần có thể giúp bạn điều này.

9. Đừng bỏ thuốc lá nếu cần thời gian để xem kết quả

Chậm và ổn định là chìa khóa để giảm cân lâu dài, tạo ra một xác ướp khỏe mạnh thực sự! Bạn có thể và sẽ đạt được điều đó nếu bạn thực hiện nó một ngày một lần.

Tham gia Thử thách giảm cân trong 28 ngày của chúng tôi NGAY HÔM NAY

Bạn muốn thay đổi trọng lượng của con bạn nhưng cảm thấy như bạn KHÔNG CÓ THỜI GIAN trong ngày để tập thể dục và ăn uống lành mạnh? Đó là nơi của Mẹ Khỏe Mạnh Thử thách giảm cân trong 28 ngày có thể giúp.

Thử thách của chúng tôi đòi hỏi:

  • 28 ngày thực hiện các thói quen tập thể dục tại nhà (không cần tập gym) – với video hướng dẫn
  • Các kế hoạch bữa ăn thân thiện với con bú và có thể tùy chỉnh
  • Các bài tập tiết kiệm thời gian dành cho các bà mẹ bận rộn – dưới 30 phút
  • Thử thách kết hợp các bài tập Pilates với luyện tập ngắt quãng và luyện mạch (HIIT)
  • Phù hợp với các cấp độ thể dục từ cơ bản đến nâng cao.
  • Nơi có hàng ngàn công thức nấu ăn DỄ LÀM.

Để tìm hiểu thêm về Thử thách giảm cân trong 28 ngày, hãy nhấp vào đây.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm