Cách sử dụng văn phòng phẩm đẹp và tiện dụng giúp tăng năng suất

Cách sử dụng văn phòng phẩm đẹp và tiện dụng giúp tăng năng suất

[ad_1]

Bài đăng của khách để giúp bạn tăng năng suất với văn phòng phẩm chức năng của Laura Brooks, người sáng lập The Paper Collective.

Lớn lên với những thay đổi trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số và những tiến bộ công nghệ mới, giờ đây có nhiều cách hơn bao giờ hết để giúp mọi người sắp xếp khối lượng công việc, duy trì năng suất và đặt ra các mục tiêu và thời hạn. ngăn mọi người tiếp cận kỹ thuật số.

Tôi có thể khẳng định rằng là một người nghiện văn phòng phẩm, không có gì tốt hơn là ngồi xuống với một cây bút, sổ ghi chú và bút đánh dấu để làm cho tôi cảm thấy hiệu quả hơn và cảm thấy mình thực sự có ích! Laura 1, áp đảo 0.

Chuyển đến:

Vào tháng 10 năm 2020, tôi ra mắt The Paper Collective với ý định giúp mọi người chọn ra những văn phòng phẩm đẹp và tiện dụng để giúp họ luôn ngăn nắp và đạt được mục tiêu của mình.

Khi mọi người hỏi làm thế nào chúng tôi có thể đạt được điều này, đây là những gì tôi nói với họ.

Nhận cho mình một kế hoạch!

Có một cái gì đó về việc có một kế hoạch vật lý chỉ giúp hình dung trước mọi thứ bạn cần và xem những gì sắp tới trong tháng này. Tuy nhiên, việc có được người lập kế hoạch phù hợp có thể khuyến khích và tăng năng suất hơn nữa.

Vào thời điểm này trong năm, việc chuẩn bị cho mình một cuốn nhật ký học tập tốt hoặc không ghi ngày tháng sẽ giúp ích cho bạn rất tốt hoặc trở nên ngăn nắp hơn và chuẩn bị cho mình một bản kế hoạch cả năm sẵn sàng cho năm 2022.

Có một hình ảnh bàn!

Nếu một tấm kế hoạch không phải là thứ của bạn, thì việc sử dụng một tấm lót bàn hoặc kết hợp các tấm lót bàn có thể giúp bạn ngăn nắp. Danh sách việc cần làm hoặc công cụ lập lịch là một hình ảnh tuyệt vời để xem những gì cần phải làm và cực kỳ hài lòng khi đánh dấu hoặc đánh dấu các cuộc hẹn hoặc nhiệm vụ đã hoàn thành khi bạn làm việc. Bất cứ điều gì chưa hoàn thành có thể được chuyển sang ngày hôm sau.

Một lưu ý cá nhân hơn, một bảng lập kế hoạch thực đơn là một cách tuyệt vời để giúp bạn và gia đình có tổ chức cũng như giúp thực hiện bất kỳ mục tiêu dinh dưỡng hoặc sức khỏe nào.

Sáng tạo

Sau khi tìm ra liệu pháp nghệ thuật và viết nhật ký trong năm nay, tôi có thể khẳng định rằng nó không chỉ giúp giảm căng thẳng mà còn cải thiện năng suất.

Sau khi hoàn thành 12 tuần viết nhật ký trong một kế hoạch tổng hợp đặc biệt để cải thiện cơ thể, tâm trí và tâm hồn, tôi đã chuyển sang viết nhật ký bằng gạch đầu dòng, nơi tôi bắt đầu với một tờ giấy trắng mỗi ngày và ghi lại mọi thứ tôi muốn để làm cho ngày của mình trở nên sáng tạo và hiệu quả.

Nếu bạn không muốn mất hết công sức, tại sao không kiếm một tấm kế hoạch hoặc tập giấy việc cần làm có không gian để vẽ những nét vẽ nguệch ngoạc suốt cả ngày và một chiếc bút nhiều màu?

Thiết lập mục tiêu và biểu hiện

Đưa mục tiêu của bạn ra ngoài thế giới bằng cách thể hiện kết quả tích cực nghe có vẻ hơi hấp dẫn, nhưng thực tế là việc viết ra các mục tiêu và chia nhỏ chúng thành các phần có thể quản lý được sẽ giúp bạn có nhiều khả năng đạt được chúng hơn.

Bạn có thể thêm mục tiêu của mình vào bảng kế hoạch hàng ngày, nhưng mục đích là để xem xét chúng thường xuyên, vì vậy cách tốt nhất để làm điều này là viết chúng ra nơi nào đó bạn sẽ thấy chúng hàng ngày.

Nếu bạn muốn sáng tạo, bạn có thể thử lập một bảng tâm trạng hoặc sử dụng một thứ gì đó giống như bảng lập kế hoạch mục tiêu giúp bạn theo dõi các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn sẽ giúp bạn biến mục tiêu và ước mơ của mình thành hiện thực.

Làm cho nó đẹp!

Cuối cùng, bất cứ thứ gì bạn chọn từ một sản phẩm hoặc thương hiệu văn phòng phẩm, hãy làm cho nó sáng và đẹp cũng như chức năng. Bằng cách này, bạn sẽ dễ bị hấp dẫn hơn để nhặt nó lên mỗi sáng và sử dụng nó. Bất cứ điều gì giúp bạn vượt qua cả ngày, hả?

Thông tin về các Tác giả

The Paper Collective là một nhà bán lẻ văn phòng phẩm trực tuyến và dịch vụ đăng ký văn phòng phẩm hàng quý được thành lập bởi Laura Brooks, người nghiện văn phòng phẩm với nỗ lực mang lại các giải pháp văn phòng phẩm và hàng hóa đẹp mắt, tiện dụng cho người tiêu dùng, giúp họ có tổ chức và giúp họ nắm bắt và thực hiện mục tiêu của mình.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm