Tử Vi

cách tính sao cô thần quả tú | Mỹ Phẩm Nature

1178

Tại sao có một số người dù đang ở trong năm Hàm Trì, Hồng Loan mà cuộc hôn nhân vẫn không thuận?

Có một số người cho dù tiến hành bố cục thúc vượng Đào hoa vào ngày Hồng Loan, tháng Hồng Loan và năm Hồng Loan nhưng vẫn không có được người thương như ý muốn.

Nguyên nhân do đâu? vẫn còn có một nguyên nhân rất quan trọng ảnh hưởng đến vấn đề hôn nhân là do trong Bát tự của họ có hai ngôi sao “Cô Thần” và “Quả Tú”.

Bạn đang xem: cách tính sao cô thần quả tú

Nếu là myphamnature.comới, nếu trong Bát tự hoặc đại vận có sao Cô Thần thì người đó sẽ trở thành người cô độc, thích làm việc và hành động một mình, thích cuộc sống độc thân tự do tự tại, tự nhiên sẽ không có nhân duyên Đào hoa. Cái gọi là Cô Thần là chỉ người này thiếu sức hấp dẫn, thu hút người khác phái.

Nếu là nữ giới trong Bát tự hoặc đại vận có sao Quả Tú thì người đó tự dưng hay tránh bạn trai hoặc những người theo đuổi mình. Từ đó trở nên cô độc> khó gần, lạnh nhạt như băng, không có thần thái khiến người khác không có cảm tình. Cũng có thể nói loại người này không có sức hấp dẫn, tự nhiên không có cách nào gây sự chú ý của những người khác phái.

Nếu trong Bát tự của một người xuất hiện hai ngôi sao Cô Thần và Quả Tú thì có nghĩa người đó sống cô độc cả đời, chỉ ham mê hoạt động tôn giáo, thậm chí sẽ xuất gia thành tăng ni.

Làm thế nào tìm thấy sao Cô Thần, Quả Tú của mình?

Trước hết chúng ta hãy xem bảng dưới đây. Từ bảng chúng ta sẽ tìm ra được sao Cô Thần, Quả Tú của mình. Năm

Bài viết hot nhất: sinh nam 1980 hop huong gi | Mỹ Phẩm Nature

sinh

Tý Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi Cô

thần

Dần Dần Tỵ Tỵ Tỵ Thân Thân Thân Hợi Hợi Hợi Dần Quả

Tuất Tuất Sửu Sửu Sửu Thìn Thìn Thìn Mùi Mùi Mùi Tuất

Nhìn từ bảng trên ta có thể thấy, người sinh năm Dê sao Cô Thần tại Thân, Quả Tú tại Thìn. Nếu trong Bát tự của người sinh năm Để có Thân và Thìn, thì nếu người đó sinh tháng Thân, ngày Thìn thì sẽ khởi động Cô thần Quả tú vận, sống cô độc suốt đời.

Làm thế nào hóa giải dược vận Cô Thẩn, Quả Tú?

Chúng tôi giới thiệu với các bạn một bảng Cô Thần, Quả Tú thần sát. Khi hiểu được căn nguyên thuộc tính của sự vật thì sẽ biết nên hóa giải như thế nào.

Thông qua bảng trên, chúng ta có thể tìm thấy quả vị tương xung, tương khắc của Cô Thần, Quả Tú. Ví dụ: Trong bảng “Hợi Tý Sửu” được gọi là “Tam hội thủy cục”. Thủy xung lấy Ngọ Hỏa là “Dần Ngọ Tuất” của nguyên thần trung gian “Tam hợp hỏa cục”.

Tam hội ngũ hành Tam hợp ngũ hành Hợi Tý Sửu (Thuỷ) – Khắc Hoả Dần (Ngọ) Tuất Dần Mão Thìn (Mộc) «- Kim tích Tỵ (Dậu) Sửu Tỵ Ngọ Mùi (Kim) <- Thuỷ xung Thân (Tý) Thìn Thân Dậu Tuất (Kim) -*• Tích Mộc Hợi (Mão) Mùi.

Bài viết hot nhất: Tìm Hiểu Về Cách Trồng & Chăm Sóc Cây Trầu Bà Lá Lỗ Từ A Tới Z

Vậy, trong Bát tự hoặc đại vận của chúng ta xuất hiện Cô Thần hoặc Quả Tú thì làm thế nào xung khai sức mạnh này để thúc vượng Đào hoa? Chúng ta hãy tìm hiểu mối quan hệ tương xung của 12 con giáp.

Tý (Chuột) – Ngọ (Ngựa) – Mão (Mèo – Dậu (Gà).

Thìn (Rồng) – Tuất (Chó) – Sửu (Trâu) – Mùi (Dê).

Dần (Hổ) – Thân (Khỉ) – Tỵ (Rắn) – Hợi (Lợn).

Ví dụ người con gái sinh ngày 12 tháng 7 năm 1979. Bát tự của cô ta là năm Kỷ Mùi, tháng Tân Mùi, ngày Canh Thìn. Ngày sinh của cô ta đã phạm phải sao Quả Tú. Bởi vì, tra bảng Thần sát chúng ta sẽ thấy ngay. Sinh năm Dê, mà người sinh năm Dê có Thìn là Quả Tú. Trong đây, ngày sinh được gọi là “phu quân” vị. Bát tự này cần Hỏa nhưng Thì lại không có Hỏa. Sao Quả Tú là kỵ thần. Nếu không có cách nào đẩy nó đi thì cô gái đó rất có khả năng bỏ lỡ mất cơ hội hôn nhân. Vậy làm thế nào để hoá giải? Chỉ cần cô gái đó đặt một hình con chó tại vị trí Xuất ở giường là có thể gia tăng thế của “Tuất” Thổ để đuổi Thìn đi.

Nếu cô ta vẫn muốn tiếp tục thúc vượng Đào hoa thì cần phải bắt đầu từ “Chỗ”. Năm Tuất (Chó) tháng Tuất (Chó) là thòi điểm tốt nhất để thúc vượng Đào hoa. Nếu trong nhà có thể nuôi một con chó thì nó trợ giúp rất lớn cho sự nghiệp và tình duyên của cô gái đó.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo xinh đẹp nhất | Mỹ Phẩm Nature

5 ( 1 votes )

Mỹ Phẩm Nature

https://myphamnature.com
Mỹ Phẩm Nature - Blog mỹ phẩm, làm đẹp nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức về làm đẹp, cách chăm sóc da, review mỹ phẩm, serum và skincare cho tất cả mọi người.