Cách xem giới thiệu trò chơi của Xbox tại Gamescom 2021

Cách xem giới thiệu trò chơi của Xbox tại Gamescom 2021

[ad_1]

Một số thông báo lớn nhất của Gamescom 2021 có thể xảy ra trong luồng Xbox. Luồng sẽ kéo dài 90 phút mà theo Microsoft, sẽ tập trung vào “các trò chơi đã công bố trước đây” từ Xbox Studios nội bộ và các đối tác bên ngoài, cũng như các tựa game mới sắp có trên Xbox Game Pass. Có thể chúng ta sẽ nghe thêm về Halo Infinite, Forza Horizon 5, và hơn thế nữa. Cá nhân tôi đang vượt qua các ngón tay của tôi để biết thêm Nhẫn Elden Tin tức.

Theo blog Xbox, luồng sẽ được trình bày ở độ phân giải 1080p với tốc độ 60 khung hình / giây, vì vậy đừng lo lắng nếu mọi thứ trông không đẹp nhất trong thời gian ra mắt. Mặc dù vậy, nếu bạn muốn đợi cho đến khi có video độ phân giải cao hơn, video 4K / 60 khung hình / giây sẽ được phát hành sau luồng trên kênh Xbox YouTube.

Khi nào sự kiện Xbox Gamescom sẽ bắt đầu?

Theo dõi vào Thứ Ba, ngày 24 tháng 8 lúc 1PM ET / 10AM PT / 6PM BST để xem trực tiếp sự kiện Xbox Gamescom 2021. Như đã đề cập trước đó, một luồng sẽ được tải lên YouTube sau đó trong trường hợp bạn bỏ lỡ các sự kiện khi chúng diễn ra.

Nhóm Xbox đã thực hiện hướng dẫn hữu ích này về thời gian có thể giúp bạn tìm ra khi nào nó sẽ phát trực tuyến trong khu vực của bạn.

Tôi có thể xem sự kiện Xbox Gamescom ở đâu?

Luồng Xbox sẽ được trình bày trực tiếp trên Twitch, YouTube (được nhúng ở trên), Facebook Gaming và Twitter. Nó sẽ được phát đồng thời trên Bilibili ở Trung Quốc và VK ở Nga. Xbox cho biết họ sẽ tạo phụ đề cho video bằng 30 ngôn ngữ, nhưng chúng có thể không khả dụng trong suốt quá trình phát trực tiếp.

Trang YouTube trên Xbox US sẽ lưu trữ một phiên bản của luồng có Ngôn ngữ ký hiệu của Mỹ bằng tiếng Anh và một phiên bản có mô tả bằng âm thanh hoặc bằng Ngôn ngữ ký hiệu của Đức trên kênh YouTube Xbox Germany.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm