Cẩm nang

Màu Mắt 22 – Sắc Đẹp Tự Tin Và Tự Hào

Cuộc sống này, mẹ đã từng nói, là màu hồng khi con chào đời. Mẹ đã từng dặn, mỉm cười là điều tuyệt vời khi con lên 5 tuổi. Dù con có răng sún, chân ngắn và vai không thon, mặt trời vẫn còn dẹt một phần mà sao thế gian luôn cần con?

Hãy làm những điều mà con tự hào, như mẹ từng nói khi con lên 10 tuổi. Đừng ngần ngại làm những điều mình muốn, như mẹ từng nhắc nhở khi con 12 tuổi. Dù đôi lúc con sai đường và quên lối đi, điều tuyệt vời của việc trưởng thành là từ những sai lầm mà ta học được điều đúng.

Cuối cùng, khi con tròn 22 tuổi, con sẽ nhìn thấy màu mắt của mình thực xinh đẹp. Giọng ca của con, trong vắt và ngân nga, sẽ khiến con trở nên đặc biệt. Hãy nhớ rằng, trên thế giới này, không ai giống ai. Vậy nên, hãy sống hồn nhiên như người 12 tuổi.

Tình yêu đầu đời là điều tuyệt vời mà con sẽ khắc ghi suốt đời. Mỗi chạm và dịu dàng sẽ làm tim con xao lạc. Đừng quá quan tâm về tương lai, con sẽ cùng người kia đi đến đâu. Kỉ niệm sẽ ở lại dù ai có đi xa mãi.

Sau này, khi con 22 tuổi, hãy vang lời ca của mình khắp mọi nơi. Mang tình yêu thương, con sẽ lan tỏa khắp mọi ngả chân trời. Sẽ có những thời khắc khó khăn, khi con cảm thấy cô đơn. Nhưng đừng lo, dẫu cho con cho đi, đừng nghĩ sẽ nhận lại gì.

Hai mươi hai, hai mươi hai, hai mươi hai, hai mươi hai… Địa cầu xoay vòng và như vậy, thế gian chúng ta cũng xoay vòng. Những điều chúng ta nhận được là những điều chúng ta đã cho đi mà không hề biết. Vậy nên, nếu con phải xa rời chốn này, đừng sợ hãi và đừng do dự, bởi việc đi cũng là để trở về.

Màu Mắt 22 – Sắc Đẹp Tự Tin Và Tự Hào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *