Cẩm nang

Vụ tai nạn kinh hoàng trên cầu Tân Phú đồng Nai

Nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Tân Phú đồng Nai trong thời gian gần đây, gây thiệt hại về người và tài sản. Các vụ tai nạn không chỉ gây mất mát về con người mà còn khiến cho giao thông trên cầu này bị ách tắc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của người dân.

125 Tân Phú đồng Nai
125 Tân Phú đồng Nai

Tai nạn thứ 1: Sự cố khi giải cứu cầu Tân Nghĩa

Một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên cầu Tân Nghĩa tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Khi đang tiến hành giải cứu một chiếc xe tải 11 tấn bị mắc kẹt trên cầu, một chiếc cần cẩu hàng chục tấn đã gãy đôi. Kết quả là, cầu bị sập và làm nhiều người bị thương. May mắn là chỉ có một số thương vong nhẹ.

Quá trình trục vớt xe bị nạn

Để khắc phục tình hình, các cơ quan chức năng đã huy động lực lượng và thiết bị. Một xà lan chở cần cẩu lớn đã đến vị trí cầu Tân Nghĩa để tiến hành trục vớt các phương tiện bị rơi xuống kênh. Sau hơn 2 giờ, xe ba gác và toàn bộ hàng hóa trên xe tải đã được đưa lên bờ. Tuy nhiên, trong quá trình trục vớt xe tải, chiếc cần cẩu lại bất ngờ gãy đổ và làm xe tải rơi xuống kênh một lần nữa.

Vụ tai nạn thứ 2: Khi xe cẩu va chạm với ô tô trên cầu Hàm Luông

Một vụ tai nạn khủng khiếp đã xảy ra trên cầu Hàm Luông, khi chiếc xe cẩu va chạm với một chiếc ô tô chạy phía sau. Kết quả là lan can cầu bị văng ra và hai phương tiện rơi xuống con kênh nhỏ ở dưới. Nhiều người đã hô hoán và tìm cách giải cứu nhưng không thành. Cuối cùng, một xe cẩu đã đến kéo chiếc ô tô lên khỏi mặt nước. Tuy nhiên, đã có 5 người bị thương và một người tử vong.

Tiến hành điều tra và trục vớt xe

Hiện tình hình vụ tai nạn đang được các lực lượng chức năng điều tra và làm rõ. Đồng thời, công tác trục vớt các xe bị nạn cũng đang được tiến hành. Các biện pháp an toàn và hỗ trợ đã được triển khai nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhân viên cứu hộ và giảm thiểu thiệt hại tới tài sản và môi trường.

Vụ tai nạn kinh hoàng trên cầu Tân Phú đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *