Cẩm nang

277 Xô Viết Nghệ Tĩnh: Học cách làm món chim ngon nhất

Chào mừng mọi người đến với Tony TV!

Nhiều bạn bình luận yêu cầu tôi làm món thức ăn, món chim vua, chim ngon. Tôi thích chim, chim là thức ăn ngon nhất. Tôi nghe mọi người nói bạn không thích ăn thịt động vật, nhưng bạn có ăn chim không? Nhưng chim lại là món tôi phải ăn.

Nhiều người hỏi tại sao tôi không làm video về các món chủ đề của đầu bếp vua trong một thời gian dài? Vì tôi đã đến Trung Quốc và gặp một người thầy tên là Đầu Bếp Vua Chim. Tôi sẽ cho bạn xem những kỹ năng tôi đã học trong một tháng qua trong video này.

Chúng ta chia làm 3 đội. Hùng và tôi làm giám khảo. Bây giờ tôi hỏi đội nào xử lý thực phẩm. Đội của tôi là chim cút nướng mật ong, tiếp theo là đội của Ngọc với chim cút xào me, cuối cùng là đội của Đại với chim cút chiên nước mắm.

Bây giờ chúng ta đi săn chim cút. Mỗi ngày đàn chim cút bay qua đây vào lúc 10 giờ. Chỉ trong 5 phút nữa, đàn chim cút sẽ bay qua, chúng ta sắp đi săn chúng. Chim cút sẽ chết vì tôi. Thanh luôn luôn hồi hộp, phải giải quyết mọi việc bình tĩnh như tôi. Tôi nhớ ngày hôm qua bạn đã cãi nhau với một cô gái.

Đây là tất cả các nguyên liệu để làm video chim vua. Đây là những con chim cút đã được làm sạch. Ba con chim cút. Cảm ơn các bạn đã đến với đội này. Đến lượt đội cuối cùng. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Sẵn sàng. Còn 15 phút nữa để bắt đầu.

Món không thể thiếu là hành và tỏi. Quang lấy chén để chứa tỏi. Đội chúng tôi nên đội găng tay để nêm gia vị. Một nửa muỗng canh muối, không thể thiếu là hương vị mỳ chính. Thêm bột nghệ. Đợi 15 phút rồi thêm mật ong.

Đội của tôi làm chim cút xào me, nên phải có quả me. Bước 1 là làm sạch chim cút. Sau đó thêm dầu vào. Bạn thêm dầu để chiên ba con chim cút. Ôi, tôi thêm rất nhiều dầu. Bước tiếp theo là thêm đường và gia vị. Sau khi ướp, bây giờ chúng ta nhồi chim để gia vị thấm vào trong chim, sau đó thêm me và thêm nước nóng.

Khi nhìn thấy Đại chém chim cút, tôi thấy đau mông. Tôi cắt đầu chim cút vì sợ nhìn. Tôi chôn ba cái đầu chim cút. Tối nay tôi phải đọc kinh nguyện. Đội của tôi sẽ chỉ cho mọi người cách nấu chim cút chiên nước mắm. Bước 1 là bạn cắt đôi chim cút. Bây giờ là quá trình gia vị. Thêm tỏi để khử mùi tanh. Bước tiếp theo là gì nhỉ? Tôi quên rồi, tôi viết trong cái bụng. 1/3 muỗng canh muối và 1/3 muỗng canh mỳ chính, hai muỗng canh nước mắm và một nửa muỗng canh đường. Tiếp theo là tiêu. Để tôi thêm tiêu. Rất ngầu, rơi rất nhiều ra ngoài. Tôi nhồi nó và đợi 15 phút. Chúng tôi đang chặt cây để nướng chim cút. Cắt cây để gài chim cút và nướng. Đào như thế này là được. Bây giờ tôi thắt nút nó. Sau khi thắt nút sẽ rải than xuống để nướng. Đợi lửa cháy, chúng tôi sẽ nướng chim cút. Thêm một muỗng canh nước mắm. Sau khi thêm gia vị, chúng tôi thêm bột năng. Bột năng làm cho món chiên giòn hơn. Quá trình làm chim cút chiên nước mắm bắt đầu. Bạn đang làm gì? Làm điệu đi. Tôi cho chim cút vào chảo. Tôi chiên tỏi để khử mùi. Chim cút đã chín, tôi lấy ra. Chim cút chiên nước mắm đã hoàn thành. Quá trình làm chim cút xào me bắt đầu. Rất hấp dẫn. Chúng ta có cơ hội xếp hạng đầu. Rất ngon. Chúng ta cho chim cút vào. Đội của tôi hoàn thành sớm nhất nên chúng tôi đang trang trí món ăn. Đội của tôi đã xong. Chiến thắng. Tôi rất mệt mỏi. Đội của tôi làm chim cút nướng mật ong. Bây giờ xắp lên que chim cút và nướng. Xoay đều. Tôi đổ mật ong vào tô. Tôi quét mật ong lên chim cút. Chim cút của chúng ta thơm rất thơm. Tại sao có chim cút màu đen? Tôi thật sự thích chim đen. Ăn ngon hơn. Chim cút nướng mật ong đã xong, rất tuyệt vời. Mời đầu bếp vua bình luận. Đó là món gì vậy? Chim cút nướng mật ong đã xong. Con chim cút này bị cháy nhiều. Tôi thử miếng đùi chim cút. Có ngon không? Rất ngon. Ngon, tôi cho 8 điểm. Tôi cho đội này 8 điểm. Đúng vậy. Đội thứ hai là đội nào? Đó là món gì vậy? Chim cút xào me. Rất chua. Rất chua. Đội cuối cùng rất hấp dẫn. Được bao nhiêu điểm? Rất mặn, tôi cho 4 điểm. Tôi cho đội này 5 điểm. Đội nào xếp đầu? Đội của tôi. Tôi. Đội xếp thứ ba đây. Mọi người đã xem những kỹ năng tôi học trong một tháng ở Trung Quốc. Vì có nhiều bình luận. Trong khi Vinh mỗi tuần ra ba video. Bạn chưa bấm chuông để nhận thông báo, hãy thử món của tôi. Hãy thử món của Cường. Ăn ngon, tôi không thấy tanh. Tôi thấy tanh. Đội của Cường xếp thứ hai, tôi đã thử rồi. Bạn cảm thấy thế nào? Ngon, xếp hạng tốt nhất là đúng rồi. Nếu bạn chưa bấm chuông, hãy bấm chuông để nhận thông báo sớm nhất từ kênh của tôi. Tạm biệt và hẹn gặp lại sau đó ^_^

277 Xô Viết Nghệ Tĩnh: Học cách làm món chim ngon nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *