Cẩm nang

Mỹ Phẩm Nature – Angela Gold: Giá bao nhiêu và tác dụng thế nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mỹ phẩm đa dạng và thú vị cho phụ nữ. Tuy nhiên, trong số đó, Angela Gold là một sản phẩm đáng chú ý. Vậy Angela Gold có một cái diện mạo mới và tác dụng thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này.

Angela Gold Bao Nhiêu Tiền
Angela Gold Bao Nhiêu Tiền

Đặc điểm của Angela Gold

Angela Gold là dòng mỹ phẩm Nature độc quyền của công ty VFC tại Việt Nam. Với màu xanh trên cái cây trồng, Angela Gold đã trở thành một thương hiệu mà nhà nông quan tâm và đặc biệt là nhận dạng hàng chính hiệu. Với công nghệ tia UV, các logo Angela Gold sẽ hiện rõ khi được chiếu ánh sáng mặt trời. Điều này giúp người dùng dễ dàng nhận biết và tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Tác dụng của Angela Gold

Angela Gold có tác dụng phòng và trừ nhiều loại nấm bệnh gây hại cho cây trồng. Với hoạt chất Hexaconazole 50g trên 1 lít chất phụ gia và dung môi, Angela Gold có hiệu lực kéo dài từ 7 đến 14 ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp duy trì bộ lá xanh tươi, dưỡng cây và hỗ trợ quang hợp, từ đó làm cho nông sản bóng sáng hơn và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Angela Gold cũng có khả năng trừ bệnh trên nhiều loại cây trồng khác nhau như lúa, ngô, đậu phộng, cây cà phê, hoa hồng, cây hoa cảnh và nhiều loại cây trồng khác. Mỗi loại cây trồng có cách sử dụng và liều lượng khác nhau, vì vậy người sử dụng cần tham khảo hướng dẫn cụ thể trên từng loại cây trồng mình muốn bảo vệ.

Tóm lại

Angela Gold là một sản phẩm mỹ phẩm Nature đáng chú ý với tác dụng phòng và trừ nhiều loại nấm bệnh gây hại cho cây trồng. Với công nghệ tiên tiến và hiệu quả, sản phẩm này đã được người nông dân tin tưởng và sử dụng trên hàng triệu hecta cây trồng. Hãy tham khảo và chia sẻ bài viết này để cập nhật thông tin mới nhất về Angela Gold.

Mỹ Phẩm Nature – Angela Gold: Giá bao nhiêu và tác dụng thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *