Cẩm nang

Bài Tập Yoga Giúp Giảm Mỡ Mặt – Mỹ Phẩm Nature

Trong thời gian gần đây, việc tìm kiếm các phương pháp giảm mỡ mặt đã trở thành một xu hướng phổ biến và được nhiều người quan tâm. Không chỉ để có vẻ ngoài thon gọn hơn, một khuôn mặt đẹp cũng là điều quan trọng để làm tăng sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Và để giúp bạn có được vẻ ngoài tươi trẻ và rạng ngời, Mỹ Phẩm Nature xin giới thiệu đến bạn một số bài tập yoga giúp giảm mỡ mặt hiệu quả.

Bài Tập Giảm Mỡ Mặt
Bài Tập Giảm Mỡ Mặt

Bài Tập Khởi Động Cơ Mặt

Đầu tiên, chúng ta sẽ bắt đầu với bài tập khởi động cơ mặt. Bạn chỉ cần nói các âm a i o e tròn và cố gắng căng hết các cơ mặt. Lặp lại động tác này khoảng 3-5 lần để khởi động cơ mặt.

Bài Tập Nhai

Tiếp theo, chúng ta sẽ thực hiện bài tập nhai để làm căng hết các cơ mặt. Hãy nhai từ nhỏ đến lớn và từ lớn đến nhỏ, nhằm làm căng cơ mặt và giúp giảm mỡ mặt. Lặp lại động tác này 2 lần để khởi động cơ mặt.

Bài Tập Giãn Cổ

Để giảm nọng cằm và làm linh hoạt phần cổ, chúng ta sẽ thực hiện bài tập giãn cổ. Ngồi thẳng lưng và nghiêng cổ sang phải. Giữ trong khoảng 15 giây và sau đó trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này khoảng 3-5 lần để giãn cổ và làm linh hoạt cơ mặt.

Bài Tập Gò Má

Động tác này giúp căng hết vùng gò má và làm cho da không bị chảy xệ. Mím môi trên và dưới, kéo vùng da này xuống để chỗ này căng hết cỡ. Lặp lại động tác này khoảng 3-5 lần để làm căng vùng gò má.

Bài Tập Giảm Mỡ Mặt

Để giảm mỡ vùng mặt, chúng ta sẽ sử dụng một ống hút hoặc bút chì sạch. Ngậm ống hút hoặc bút chì và giữ cổ thẳng lưng. Viết tên của bạn lên không khí để làm căng cơ mặt. Lặp lại động tác này trong khoảng 2-3 phút để giảm mỡ mặt.

Bài Tập Giãn Vùng Cổ

Làm cho vùng cổ linh hoạt hơn cũng giúp cho cơ mặt linh hoạt hơn. Hãy thử nghiêng đầu sang bên phải trước, giữ thẳng lưng và hạ vai xuống. Thở ra và khi thở ra, hạn vai xuống một chút để căng cơ cổ. Lặp lại khoảng 3 lần và bạn cũng có thể thử xoay phần cổ để tìm sợi cơ đang bị căng cứng nhất.

Bài Tập Đàn Hồi Lưỡi

Để làm cho phần lưỡi và vùng cơ ở trong miệng linh hoạt hơn, chúng ta sẽ thực hiện bài tập đàn hồi lưỡi. Nghiêng đầu sang bên phải trước, giữ thẳng lưng và cố gắng chạm lưỡi vào cằm và mũi. Giữ trong khoảng 5-10 giây và lặp lại động tác khoảng 3-5 lần. Đổi bên và lặp lại động tác để làm linh hoạt cơ mặt và giảm mỡ mặt.

Bài Tập Giảm Nọng Cằm

Cuối cùng, chúng ta sẽ thực hiện bài tập giúp giảm nọng cằm. Đặt tay vào dưới hàm và ấn vào để giúp máu lưu thông tốt hơn. Giữ trong khoảng 15 giây. Lặp lại động tác này để giúp cơ miệng linh hoạt hơn và giảm nọng cằm.

Ngoài việc tập những bài tập trên, để có một khuôn mặt thon gọn và tươi tắn, bạn cũng cần lưu ý ăn uống lành mạnh, chăm sóc da và giảm căng thẳng. Hãy tập yoga cho mặt mỗi ngày trong khoảng 10-15 phút để tận hưởng những lợi ích của nó. Chăn sóc bản thân và giữ tinh thần luôn lạc quan và tươi vui, kết hợp với sự thích nghi với một phong cách sống lành mạnh. Chúc bạn có một khuôn mặt thon gọn và rạng ngời!

Bài Tập Yoga Giúp Giảm Mỡ Mặt – Mỹ Phẩm Nature

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *