Cẩm nang

Bảng Màu Maybelline Fit Me: Tìm kiếm gam màu hoàn hảo cho da của bạn

Bảng Màu Maybelline Fit Me
Bảng Màu Maybelline Fit Me

Giới thiệu về Bảng Màu Maybelline Fit Me

Maybelline Fit Me Foundation là dòng mỹ phẩm nền được phát hành vào ngày 1 tháng 4 năm 2020. Với thiết kế mới, tên màu được viết trực tiếp trên bao bì, giúp bạn dễ dàng nhận biết. Bên cạnh đó, loại kem nền này cũng được chứng nhận SPF 22 với chỉ số bảo vệ da khỏi tia tử ngoại.

Với công thức siêu bám dính mới cải tiến, Maybelline Fit Me Foundation tạo ra một lớp nền hoàn hảo và mịn màng, giúp làn da trở nên tươi sáng. Điều đặc biệt là dòng mỹ phẩm này đã nâng cấp từ 6 màu sắc ban đầu lên 12 màu, được chọn lọc đặc biệt cho da người Hàn.

Các gam màu của Maybelline Fit Me

Maybelline Fit Me Foundation cung cấp những gam màu phong phú, được chia thành ba tông màu chính: hồng, trung lập và vàng. Từ màu sáng nhất No.17 cho đến màu tự nhiên No.24, bạn có thể lựa chọn gam màu phù hợp với sắc tố và tông màu da của mình.

Dưới đây là danh sách các gam màu được giới thiệu:

 • 103 Fair: Gam màu trung tính No.17, là màu sáng nhất trong 12 gam màu.
 • 108 Light Porcelain: Gam màu hồng No.17, tạo sự tươi sáng cho da.
 • 110 Porcelain: Gam màu vàng No.17, giảm thiểu vết đỏ trên da.
 • 109 Light Ivory: Gam màu trung tính No.21 và màu vàng. Đây là một gam màu có chút màu vàng, tạo cảm giác ổn định cho da.
 • 112 Natural Ivory: Gam màu hồng No.21, làm tươi sáng da.
 • 115 Ivory: Gam màu hồng No.22, tạo sự rạng rỡ cho da.
 • 118 Light Beige: Gam màu vàng No.22, tạo sự cân đối và sạch sẽ cho da.
 • 120 Classic Ivory: Gam màu trung tính No.23. Đây là gam màu trung bình không hồng hay vàng.
 • 122 Creamy Beige: Gam màu hồng No.23, tạo sự nổi bật cho da.
 • 125 Nude Beige: Gam màu vàng No.23, mang đến sự nhẹ nhàng cho da.
 • 128 Warm Nude: Gam màu vàng No.24, giúp che phủ mụn đỏ trên da.
 • 220 Natural Beige: Gam màu trung tính No.24, là một gam màu sống động phù hợp với mọi tông da.

Nhận xét về Maybelline Fit Me Foundation

Theo lời người dùng, gam màu 118 Light Beige là phù hợp nhất cho nhiều người. Kem nền này giúp làn da trông tự nhiên và che phủ tốt các khuyết điểm. Thậm chí khi chỉ sử dụng một lớp kem nền, cảm giác cũng rất nhẹ nhàng, tự nhiên như làn da thật của bạn. Đặc biệt, khi phải đeo khẩu trang hàng ngày, bạn không cần lo lắng về việc kem nền bị trôi đi.

Maybelline cũng khẳng định rằng kem nền này sẽ bám chặt vào da bất kể cách thức bạn áp dụng. Theo trải nghiệm cá nhân, việc sử dụng một bọt biển để thoa kem nền là phương pháp hiệu quả nhất. Bạn không chỉ tránh việc nhòe kem trên tay mà còn giữ cho lớp nền hình thành một cách hoàn hảo.

Ngoài ra, Maybelline Fit Me Foundation có khả năng giữ lớp nền lâu trôi. Ngay cả khi bạn không may chạm tay vào mặt hoặc dùng tay tự nhiên để nghỉ mặt, lớp nền vẫn giữ nguyên hiệu quả. Điều này đã được xác nhận sau một thử nghiệm kỹ càng, lớp nền vẫn không thay đổi sau một thời gian dài suốt đến khi bạn muốn tẩy trang.

Kết luận

Maybelline Fit Me Foundation không chỉ mang đến các gam màu phù hợp với mọi sắc tố và tông màu da, mà còn có khả năng che phủ tốt, bám dính và lâu trôi. Nếu bạn muốn tìm kiếm một kem nền nhẹ nhàng, tự nhiên mà vẫn đảm bảo độ che phủ hoàn hảo, hãy thử ngay Maybelline Fit Me Foundation.

Đó là mọi thông tin về bảng màu Maybelline Fit Me mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hôm nay. Nếu bạn thích bài viết này, đừng quên bấm like và đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại ở video tiếp theo.

Bảng Màu Maybelline Fit Me: Tìm kiếm gam màu hoàn hảo cho da của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *