Cẩm nang

Mỹ phẩm Nature: Bbia 14 là màu gì?

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, màu son Bbia 14 đang là một trong những màu son hot nhất. Vậy Bbia 14 là màu gì? Cùng Mỹ phẩm Nature tìm hiểu về dòng son này nhé!

Bbia 14 Là Màu Gì
Bbia 14 Là Màu Gì

Dòng son Bbia Last Lipstick

Dòng son Bbia Last Lipstick là một trong những dòng son được ưa chuộng bởi chất lượng và màu sắc đa dạng.

Thiết kế và bảng màu

Son Bbia Last Lipstick có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, với bao bì màu đỏ đậm thích hợp cho mùa đông. Chất liệu của hộp son là nhựa matte, mịn màng và có cảm giác nhẹ nhàng.

Bbia Last Lipstick có nhiều màu sắc khác nhau từ cam đến các tông đỏ khác nhau, phù hợp cho mùa đông. Các màu sắc đều rất đậm, dễ tán và không gây khô môi.

Bbia 14 – Màu đỏ rượu vang

Bbia 14 là màu đỏ đậm nhất trong dòng son Bbia Last Lipstick. Thường thì những màu đỏ này thường làm khuôn mặt trông già đi, nhưng đặc điểm của màu này là nó không làm mình trông già mà ngược lại, nó làm cho làn da thêm phần rạng rỡ và quyến rũ. Đây là một màu son thích hợp cho mùa đông.

Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint

Dòng son Bbia Last Velvet Lip Tint là dòng son mới của Bbia, có chất son mịn màng như nhung.

Thiết kế và chất son

Son Bbia Last Velvet Lip Tint có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. Chất son của dòng này mềm mịn như nhung và lên màu đều, tạo hiệu ứng mờ nhẹ. Mặc dù không khô hoàn toàn sau khi tán nhưng không chói mờ và vẫn giữ màu lâu trên môi.

Màu son Bbia 14 là một trong những màu son lên màu tốt của dòng Last Velvet Lip Tint, có tông đỏ rượu vang quyến rũ.

Kết luận

Với những đặc điểm nổi bật về chất lượng và màu sắc, dòng son Bbia Last Lipstick và Bbia Last Velvet Lip Tint đang được rất nhiều người tin dùng. Dù bạn thích sự đậm đà của dòng Last Lipstick hay sự mềm mịn của Last Velvet Lip Tint, đều mang lại cho bạn sự tự tin và cuốn hút.

Đừng ngần ngại thử nghiệm và khám phá những màu son tuyệt vời này. Hãy chọn cho mình những gam màu phù hợp và thể hiện cá tính của riêng bạn.

Mỹ phẩm Nature: Bbia 14 là màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *