Cẩm nang

Bình Tân Gần Quận Nào: Một Hành Trình Ấn Tượng

Bình Tân Gần Quận Nào
Bình Tân Gần Quận Nào

Giới thiệu

Chào anh em!
Bạn đã từng nghe đến Bình Tân chưa?
Hôm nay, chúng ta hãy dạo quanh Bà Hom Market và neo-industrial park.
Khu vực này còn được gọi là “khu cát” vì ngày xưa, đây là một khu vực chưa có ngôi nhà nào nổi bật. Nhưng giờ đây, đã có rất nhiều ngôi nhà và phòng trọ xây dựng để cho thuê.
Khu vực này tiếp giáp với các khu công nghiệp Tân Tạo và Pouyen. Được biết đây là một phần của quận Bình Tân, có con đường số 7 nổi tiếng với những tiệm bánh chuối.
Con đường này rất đông đúc vào ban đêm với những tiệm bán quần áo, mũ, và giày dép.
Cùng đi dạo và khám phá nhé!

Bà Hom Market – Di sản thú vị của Bình Tân

Lúc này, nếu nhìn về bên phải, bạn sẽ thấy Bà Hom Market. Đây là một trong những chợ đặc biệt của Bình Tân. Được biết đây là phiên bản mới hơn của chợ cũ Bà Hom, nằm bên kia đường tỉnh lộ 10.
Chợ Bà Hom hiện tại khá vắng vẻ, đặc biệt là phía trước tòa nhà chung cư Thái Sơn.
Nhưng không vì thế mà nhịp sống tại đây dừng lại. Buổi chiều là lúc nhiều người lao động kết thúc ca làm việc, khiến chợ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Neo-industrial park – Sự phát triển không ngừng của Bình Tân

Từ chợ Bà Hom, đi qua bên kia là khu công nghiệp Tân Tạo. Đây là một khu vực lớn với nhiều nhà máy sản xuất và xưởng lớn.
Trên đường đi, bạn sẽ thấy một con đường song song là Quốc lộ 1A, hay còn được gọi là Quốc lộ Hàn Quốc. Hướng đi của chúng ta là tiếp tục đi thẳng để đến vòng xoay An Lạc.
Khu công nghiệp Tân Tạo có các con đường nội bộ và con đường này thường có những gãy tốc độ để giảm tốc độ xe chạy.
Đường này cũng có rất nhiều xe container di chuyển, nên cần cẩn trọng và tuân thủ quy định để đảm bảo an toàn giao thông.
Một công ty nổi tiếng ở đây là công ty Paiho, chuyên sản xuất giày dép. Công ty này là một công ty Đài Loan và quy mô khá lớn.

Kết thúc hành trình

Cuối cùng, khi đi qua con đường số 3, bạn sẽ thấy có một bãi giữ xe mới mở rộng. Ở hai bên con đường này, có nhiều cây dừa và cọ dầu xanh mát.
Hãy rẽ phải và tiếp tục hành trình của chúng ta!

Đó là một hành trình ngắn nhưng đáng nhớ và ấn tượng ở Bình Tân. Chúng ta đã thăm Bà Hom Market, khu neo-industrial park và được chiêm ngưỡng những nét đẹp độc đáo của khu vực này.
Nếu bạn có cơ hội, hãy đến thăm Bình Tân và khám phá những điều thú vị mà nơi đây mang lại.

Bình Tân Gần Quận Nào: Một Hành Trình Ấn Tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *