Cẩm nang

4 Công Thức Tự Nhiên Làm Da Mặt Trắng Hồng Tự Nhiên

Cà chua, dưa leo, đó là những sản phẩm làm đẹp da rất hiệu quả bởi vì trong quả cà chua thì rất là mọng nước, đồng thời thì nó chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin E và vitamin C. Hàm lượng vitamin C trong quả cà chua rất cao, giúp chống oxy hóa, làm sáng da và làm đều màu da.

Cách để Da Mặt Trắng
Cách để Da Mặt Trắng

Đắp mặt nạ từ nước vo gạo

Nước vo gạo chứa nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt là nhóm vitamin B, giúp da ẩm hơn, sáng và điều màu hơn. Cách làm đơn giản: đổ nước vào gạo và vo qua một đợt. Sau đó, đổ nước vào gạo và vo thêm một lần nữa. Đổ phần nước trong ly ra và để trong tủ lạnh khoảng 4-5 tiếng. Đắp lên da trong 15-20 phút, rửa lại bằng nước ấm và rửa sạch bằng nước sạch. Áp dụng 2-3 lần/tuần.

Kết hợp mật ong và sữa chua

Sữa chua cung cấp vitamin, lợi khuẩn giúp tiêu hóa tốt, làm da khỏe hơn. Mật ong chứa đường, axit amin và có tính kháng khuẩn, kháng viêm. Trộn 2 thìa sữa chua và 1 thìa mật ong, đắp lên da trong 15-20 phút, rửa lại bằng nước ấm và rửa sạch bằng nước lạnh. Áp dụng 2-3 lần/tuần.

Sử dụng bã cà phê

Bã cà phê có tác dụng tẩy tế bào chết vật lý. Trộn bã cà phê với sữa chua và một ít dầu oliu. Massage lên cơ thể trong khi tắm khoảng 10-15 phút, rửa lại bằng nước ấm và nước lạnh. Áp dụng 1 lần/tuần trên body.

Đắp mặt nạ từ cà chua

Cà chua có chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C. Cách thực hiện rất đơn giản: thái lát mỏng cà chua, đắp lên da trong 10-15 phút, rửa sạch da. Áp dụng khi cần làm trắng và sáng da.

Lưu ý: Không nên sử dụng những loại mặt nạ tự nhiên khi da gặp tình trạng mụn, viêm nhiễm; khi da gặp bệnh lý; khi da nhạy cảm. Luôn lựa chọn sản phẩm từ thiên nhiên tươi, không sử dụng sản phẩm héo. Sản phẩm từ thiên nhiên có hiệu quả chậm, cần kiên nhẫn sử dụng.

4 Công Thức Tự Nhiên Làm Da Mặt Trắng Hồng Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *