Cẩm nang

Bí Quyết Giảm Mỡ Mặt Hiệu Quả

Xuất hiện những nếp nhăn và chảy xệ trên khuôn mặt không chỉ khiến chúng ta trông già hơn, mà còn ảnh hưởng đến tự tin của chúng ta. Nhưng đừng lo lắng, chúng ta có thể thực hiện một số bài tập đơn giản để giảm mỡ mặt và làm cho nó trở nên săn chắc hơn. Dưới đây là một số cách giảm mỡ mặt hiệu quả bạn có thể thử:

Cách Làm Giảm Mỡ Mặt
Cách Làm Giảm Mỡ Mặt

1. Tư thế cơ bản

  • Căng phía trước ngực để tạo đường nét trên khuôn mặt.
  • Nâng lên bằng cách hít vào và trở lại bằng cách thở ra. Hãy làm điều này trong khi thư giãn.
  • Kéo dài quanh cổ và kéo nhẹ xương đòn để cảm nhận độ căng bên của cổ. Mở rộng phía bên kia theo cách tương tự. Nhớ là bạn không cần phải lật đổ nó, hãy làm điều đó trong phạm vi chuyển động của riêng bạn.

2. Giãn cổ

  • Đặt tay lên xương đòn và xương ức, đồng thời kéo căng phía trước cổ. Thở ra từ từ trong khi chú ý đến nhịp thở của bạn. Hãy làm tương tự ở phía bên kia. Bạn không cần phải di chuyển nó quá nhiều, chỉ cần làm trong phạm vi không đau.

3. Tập mở ngực

  • Chuẩn bị với hai tay sau đầu. Mở ngực bằng cách hít vào và cong lưng khi thở ra. Hãy chắp tay và hướng lòng bàn tay về phía trước.
  • Khi đẩy người về phía trước, hãy chắc chắn cong lưng và mở bả vai. Đồng thời, chống tay lên hông và di chuyển mặt từ bên này sang bên kia. Mục đích là duỗi lưng và di chuyển khuôn mặt của bạn với phần trước ngực mở ra.

4. Tập kéo cằm

  • Đặt tay lên vai bạn và di chuyển nó. Mở ngực bằng cách hít vào và cong lưng khi thở ra. Hãy di chuyển khuỷu tay ở phía sau và đảm bảo không uốn cong hông quá nhiều. Hãy kéo xương đòn trở lại để kéo dài cột sống của bạn.
  • Cuối cùng, di chuyển lòng bàn tay của bạn sang một bên và thực hiện những bước nhỏ để di chuyển khuỷu tay.

Hy vọng những bài tập trên sẽ giúp bạn giảm mỡ mặt và tạo nên một vẻ ngoài thon gọn và tự tin hơn. Hãy thực hiện chúng mỗi ngày và bạn sẽ nhận được kết quả đáng kinh ngạc. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này và chúc bạn thành công trong việc giảm mỡ mặt!

Bí Quyết Giảm Mỡ Mặt Hiệu Quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *