Cẩm nang

Cách Làm Lông Mi Dài: Top 10 Phương Pháp Tự Nhiên Hiệu Quả

Lông mi được coi là vẻ đẹp tuyệt vời mà chúng ta thường thấy không chỉ ở phụ nữ mà còn ở nam giới. Nếu bạn không sở hữu hàng lông mi dày, bạn có cách nào để cải thiện tình trạng của mình không? Hãy cùng Lộc đẹp tìm hiểu về những cách làm lông mi dày nhanh nhất trong video này nhé!

Cách Làm Lông Mi Dài
Cách Làm Lông Mi Dài

Dầu dừa

Dầu dừa được biết đến với công dụng làm dày và duy trì lông mi hiệu quả. Trong dầu dừa có chứa một lượng hạt sen lớn, kích thích mọc lông mi nhiều và rậm hơn. Cách sử dụng dầu dừa làm dày lông mi rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng tăm bông thấm dầu dừa sau đó thoa đều lên lông mi và ủ trong 10 phút rồi rửa lại với nước là xong.

Hành tây

Hành tây là một nguyên liệu tự nhiên giúp làm dày lông mi hiệu quả. Hành tây chứa Lưu Huynh, một chất kích thích mọc lông mi rậm hơn. Bạn chỉ cần dùng tăm bông thấm nước cốt hành tây sau đó thoa lên lông mi mỗi tối trước khi đi ngủ, rồi sáng thức dậy rửa mặt lại thật sạch là được.

Nha đam

Nha đam có nhiều công dụng làm đẹp, trong đó giúp làm dày lông mi. Chất alumin trong nha đam tăng tốc độ phát triển của lông mi, làm cho hàng lông mi rậm hơn và khỏe hơn. Bạn có thể dùng nha đam làm dày lông mi bằng cách bôi lên lông mi trong khoảng 20 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch. Thực hiện mỗi ngày để có hiệu quả nhanh nhất.

Dầu ôliu

Dầu ôliu cũng có rất nhiều công dụng làm đẹp cho lông mi. Dầu ôliu chứa vitamin E và B, giúp cải thiện tình trạng lông mi thưa thớt và nuôi dưỡng lông mi để khỏe. Cách làm dày lông mi bằng dầu ôliu là lấy dầu ôliu thoa trực tiếp lên lông mi, sau đó ủ qua đêm và sáng thức dậy rửa sạch với nước lạnh.

Sữa tươi

Sữa tươi chứa vitamin và protein, giúp nuôi dưỡng lông mi mọc nhiều và rậm. Bạn có thể dùng sữa tươi làm dày lông mi bằng cách bôi trực tiếp sữa lên lông mi và uống 2 cốc sữa tươi vào mỗi sáng và tối. Việc có cơ thể khỏe mạnh từ bên trong sẽ giúp lông mi rậm hơn.

Gừng

Gừng có tác dụng hiệu quả trong việc làm dày lông mi. Gừng kích thích tuần hoàn máu, giúp lông mi mọc dày hơn và chắc khỏe hơn. Cách dùng gừng làm dày lông mi như sau: cách 1 gọt vỏ gừng rồi chà nhẹ lên trên lông mi 10 đến 15 lần, cách 2 là trong tâm ông với nước ép gừng mỗi hai đến ba lần, ủ trong 15 phút.

Lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng gà chứa nhiều vitamin D, giúp lông mi mọc nhanh và nhiều hơn. Cách làm dày lông mi bằng lòng đỏ trứng gà là trộn lòng đỏ với một định hai giọt nước chanh, sau đó bôi lên lông mi ủ trong 10 phút và rửa sạch lại với nước.

Vaseline

Vaseline có khả năng dưỡng ẩm cực cao, giúp lông mi mọc nhanh và rậm. Vaseline cũng được sử dụng trong làm đẹp. Bạn có thể dùng Vaseline làm dày lông mi bằng cách thoa Vaseline lên lông mi mỗi ngày hoặc kết hợp Vaseline với dầu dừa xơ bôi lên lông mi để hỗn hợp thấm vào lông nhanh hơn.

Chanh

Chanh có tác dụng làm dày lông mi và tái tạo collagen. Chứa rất nhiều vitamin C và axit amin, chanh kích thích mọc lông mi hiệu quả. Cách dùng chanh làm dày lông mi là trực tiếp chấm trùng lên lông mi, giữ nguyên khoảng từ 15 đến 20 phút rồi rửa lại với nước ấm.

Củ cải đường

Củ cải đường cũng là một nguyên liệu tự nhiên đã được nhiều người áp dụng thành công để làm dày lông mi. Củ cải đường chứa rất nhiều axit nicotinic, kích thích năng lượng phát triển. Cách dùng củ cải đường làm dày lông mi là sắn lát củ, khi bôi trực tiếp lên lông mi trong khoảng 10 phút rồi rửa mặt sạch. Thực hiện mỗi ngày trong 2 tuần để nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

Đây là những cách làm dày lông mi tự nhiên hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Hãy để mình lâu để biết đâu những cách làm rậm cho lông mi ngay tại nhà sẽ mang lại hiệu quả với bạn.

Cách Làm Lông Mi Dài: Top 10 Phương Pháp Tự Nhiên Hiệu Quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *