Cẩm nang

Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng: Bí Quyết Cho Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Chào mừng tất cả mọi người!

Hôm nay, tôi có một buổi hẹn tối nên trong quá trình chuẩn bị để ra khỏi nhà, tôi nghĩ mình sẽ làm một video ‘Get Ready With Me’. Đã lâu lắm rồi tôi không làm điều này nên cảm giác hơi lạ thật.

Như bạn có thể thấy ở đây, tôi đã nhuộm tóc màu tím. Phần dưới hơi xám và phần trên tím! Có lẽ không dễ nhận ra điều này trong ánh sáng tự nhiên lúc này.

Hôm nay tôi sẽ trang điểm rất đơn giản, vậy nên hãy đeo kính áp trước tiên. Tôi đã mang theo các kính này. Nó không có đường kính đồ họa bé nhỏ và bên trong có một chút màu xám, nên tôi nghĩ mình sẽ thử nghiệm. Tôi có cảm giác nó sẽ trông rất tự nhiên, nhưng có lẽ vẫn trông như đang đeo kính áp. Tôi rất thích nó! Mắt tôi gần đây thường đau đớn rất nhiều, nên trừ khi đó là loại hàng ngày, tôi không thể đeo kính áp quá lâu. Đây là một trong số những loại kính áp hàng ngày và đến bây giờ tôi không cảm nhận được gì khi đang đeo kính, vì nó rất dưỡng mắt. Tôi đã hoàn thành quá trình chăm sóc da cơ bản, vì vậy bây giờ tôi sẽ tiếp tục bước thoa kem chống nắng.

Thoa kem chống nắng Goodal’s Houttuynia Cordata Calming Sun Cream. Lý do ban đầu tôi bắt đầu sử dụng sản phẩm này là vì tôi nghĩ đó là loại kem chống nắng làm sáng da, nhưng tôi không nghĩ rằng nó thực sự làm sáng da của tôi. Nhưng nó khiến da trở nên sáng sủa hơn rất nhiều khi tôi sử dụng kem chống nắng này. Bạn có biết rằng đôi khi mắt bạn sẽ bị châm chích khi sử dụng kem chống nắng không đúng? Tôi thường rất nhạy cảm với kem chống nắng. Khi sử dụng loại không đúng, mắt tôi sẽ châm chích ngay lập tức. Nhưng khi tôi thử loại này, nó rất tốt. Vì vậy, tôi đã sử dụng nó hàng ngày. Nhẹ nhàng thoa lên da.

Bây giờ tôi sẽ trang điểm mắt dưới đầu tiên. Sử dụng màu Lonesome Heart và áp dụng nó xung quanh mắt. Sử dụng cùng màu và kết nối vùng mắt dưới và vùng mỡ mắt để tạo hiệu ứng mắt ngây thơ và mềm mại hơn. Điều này sẽ làm mắt trở nên rộng mở hơn. Tiếp theo, tôi sẽ sử dụng màu In Your Pink và tán đều trên toàn bộ bề mặt mi mắt. Ở phần dưới mắt, tôi sẽ sử dụng màu tím đậm để làm cho mắt trông to hơn. Để trang điểm mi mắt tự nhiên hơn, tôi sẽ không sử dụng bút kẻ mắt trong lần này. Kẻ mắt dưới nhẹ nhàng bằng màu tím đậm để làm cho mắt trông sáng sủa hơn. Làm cong mi mắt bằng bàn chải mi. Tiếp theo, tôi sẽ sử dụng mascara để tạo hiệu ứng mi dài và cong.

Dùng má hồng Aritaum Cheek Blusher No.1 Filter Beige để tạo sự tươi sáng cho má. Má hồng này có thể được sử dụng ở bất kỳ vị trí nào trên khuôn mặt và nó cũng giúp che đi nhược điểm da và mụn. Tôi sẽ thoa má hồng ở giữa má. Tiếp theo, tôi sẽ sử dụng kem highlight Dewy Moon để làm nổi bật cầu mũi và các vùng khác trên khuôn mặt. Tạo bóng nhỏ bên trong vùng hàm mắt để tạo hiệu ứng khuôn mặt thon gọn hơn.

Cuối cùng, tôi sẽ tô son môi bằng màu hồng Analog Rose từ Etude để tạo hiệu ứng môi đầy đặn và duy trì độ lâu dài.

Và đây là trang điểm hoàn chỉnh của tôi! Hy vọng bạn thích nhé!

Đó là cách trang điểm nhẹ nhàng của tôi cho buổi hẹn tối hôm nay. Tôi đã trình bày các bước trang điểm một cách chi tiết để bạn dễ dàng làm theo. Hãy thử áp dụng và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên mà nó mang lại.

Cảm ơn vì đã đọc bài viết này!

Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng: Bí Quyết Cho Vẻ Đẹp Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *