Cẩm nang

Cách Tẩy Lông Vùng Kín: Kỹ Năng Làm Đẹp Độc Đáo

Cách Tẩy Lông Vùng Kín
Cách Tẩy Lông Vùng Kín

Giới thiệu

Chào các tình yêu của Mỹ Phẩm Nature! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một combo làm đẹp độc đáo. Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách wax lông toàn cơ thể, và sau đó, làm giảm thâm nám và làm trắng vùng da. Cùng theo dõi bài viết này để có những thông tin hữu ích nhé!

Wax Lông Toàn Cơ Thể

Cách wax lông dành cho vùng kín khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị 200 gram đường và 50 gram nước. Sau đó, bạn hòa tan hỗn hợp này cho đến khi đều nhau. Tiếp theo, đun hỗn hợp này khoảng 5 phút cho đến khi nó chuyển sang màu nâu. Tắt bếp và đổ hỗn hợp vào một lọ thủy tinh. Đợi cho hỗn hợp nguội trong vòng 20 phút.

Sau khi đã chuẩn bị xong wax, bạn chỉ cần áp dụng một lượng wax mỏng lên da và kéo đi ngược chiều lông. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng băng vải hoặc giấy để thoa đều wax. Tiếp theo, giật mạnh theo chiều lông để lông bị cuốn ra.

Còn một cách khác là wax khô. Dùng một lớp wax dày và đợi cho nó nguội. Sau đó, kéo một miếng wax ngược chiều lông, và cuối cùng, giật theo chiều lông. Phương pháp này cũng rất dễ thực hiện và bạn chỉ cần một cục wax để xử lý lông trên toàn cơ thể.

Nạ Làm Trắng Vùng Thâm

Để làm trắng các vùng da thâm, chúng ta có một phương pháp đặc biệt. Mua ba mũ Banking Soda, một muỗng cà phê whipping cream, một muỗng cà phê bột nghệ, một muỗng cà phê mật ong và nửa quả chanh. Pha các thành phần này lại với nhau và bạn sẽ có một hỗn hợp đặc biệt.

Banking Soda có tác dụng tẩy tế bào chết, mờ sẹo và khử mùi. Chanh làm trắng da và trị thâm, mật ong làm trắng da và cung cấp độ ẩm cho da. Bạn chỉ cần dùng bông tẩy trang để thoa hỗn hợp này lên vùng da thâm.

Kết Luận

Cả hai phương pháp wax lông và nạ làm trắng vùng thâm đều đem lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, hãy nhớ dùng thêm gel Nha đam và tinh dầu dừa để làm mềm và mượt da sau khi wax.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn trở nên tự tin và xinh đẹp. Hãy thử ngay những kỹ năng làm đẹp độc đáo này và chia sẻ kết quả với chúng tôi. Chúc bạn thành công và luôn rạng ngời!

Cách Tẩy Lông Vùng Kín: Kỹ Năng Làm Đẹp Độc Đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *