Cẩm nang

Cách Wax Lông Vùng Kín: Sản phẩm Gosso từ Nhật Bản

Xin chào mọi người! Chào mừng đã quay lại với channel của mình. Trong video hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn cách wax lông mũi bằng sản phẩm Gosso từ Nhật Bản.

Cách Wax Lông Vùng Kín
Cách Wax Lông Vùng Kín

Đặc điểm của wax lông mũi

Wax lông mũi là một phương pháp nhổ lông mũi được sử dụng phổ biến. Thường thì mọi người chỉ nghe đến việc wax lông vùng tay, chân. Tuy nhiên, ở Nhật Bản, người ta đã nghĩ ra phương pháp wax lông mũi.

Sản phẩm Gosso – sản phẩm chính hãng từ Nhật Bản

Mình đã tìm kiếm trên mạng để tìm sản phẩm wax lông mũi Gosso nhưng không thấy bán nhiều ở Việt Nam. Mình đã mua sản phẩm này từ Nhật Bản với giá 899.000 VND. Trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, sản phẩm này chỉ có mấy chục nghìn đồng. Tuy nhiên, mình không tin vào những sản phẩm đó. Vì vậy, mình quyết định thử sản phẩm Gosso và sẽ thử những sản phẩm tương tự từ các thương hiệu Việt Nam để so sánh chất lượng.

Hướng dẫn sử dụng Gosso

Sản phẩm này rất dễ sử dụng. Đầu tiên, chúng ta mở nắp và lấy lượng vừa đủ trong hũ wax. Sau đó, đặt hũ wax vào lò vi sóng để nó nóng lên trong vòng 3 phút.

Sau khi wax đã được nung nóng, ta đảo đều wax và áp vào lông mũi. Ta nhét wax sâu vào chỗ có nhiều lông nhất.

Sau khi wax đã thực sự bám vào lông, ta có thể nhổ wax ra. Đau đớn khi nhổ lông sẽ giảm nếu ta nhổ wax nhanh và mạnh.

Kết quả và trải nghiệm

Sản phẩm Gosso giúp ta nhổ lông mũi dễ dàng và hiệu quả. Mặc dù có chút đau nhưng cảm giác khi nhổ lông này khá thoải mái. Lông mũi sẽ biến mất với một cú giật mạnh. Sản phẩm này thực sự làm sạch và rất đáng để thử đối với những người có nhiều lông mũi.

Kết luận

Gosso là một sản phẩm wax lông mũi từ Nhật Bản, giúp nhổ và làm sạch lông mũi một cách dễ dàng và hiệu quả. Để đạt kết quả tốt, hãy cắt đi phần lông xung quanh mũi trước khi sử dụng. Mình khuyên các bạn nghiên cứu và tham khảo sản phẩm này, đặc biệt là đối với những người có nhiều lông mũi. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách wax lông mũi và sản phẩm Gosso từ Nhật Bản.

Cách Wax Lông Vùng Kín: Sản phẩm Gosso từ Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *